Loại thịt bò Kobe hoàn hảo nhất từ những con bò Wagyu màu đen, chúng được nuôi thành những đàn lớn ở quận Hyogo, Nhật Bản. Tảng thịt Kobe có đường gân như sắc đá hoa cương. Bột nghệ tây là loại gia vị đắt tiền nhất. Những bông hoa nghệ tây được hái bằng tay và phải hàng ngàn bông hoa như thế mới lấy được 1 kg bột nghệ nguyên chất. Bột nghệ có vị đắng, sắc vàng tươi hoặc đỏ dùng để nhuộm thực phẩm và làm tăng hương vị cho món ăn.Fugu là cá nóc theo cách nói của người Nhật được chế biến thành món ăn rất cầu kỳ. Mặc dù cá nóc có độc nhưng món ăn nguy hiểm này lại rất đắt và được nhiều người Nhật ưa thích. Gan ngỗng béo “Foie Gras” Để có được món “Foie Gras” người ta phải chuẩn bị từ khâu chọn giống gia cầm đến khi lấy gan chế biến món ăn. Người ta nuôi vịt, ngỗng ở trang trại theo một chế độ nghiêm ngặt, đặc biệt là giai đoạn cho ăn vỗ béo trong hai tuần vào tháng thứ ba, nhờ đó, gan sẽ sản sinh ra mỡ. Nấm Truýp trắng là một loại nấm cực nổi tiếng trên thị trường bởi giá thành cao ngất ngưởng. Nấm Truýp trắng có hương vị của mùi óc chó chiên giòn và có vị cay. Người ta thường thái nấm Truýp thành những lát mỏng để trang trí món ăn và ngâm vào dầu ăn thành nước xốt gia vị. Trứng cá muối Beluga được xem là thực phẩm đắt tiền nhất thế giới.Đây là trứng cá của loài cá tầm Beluga sinh sống chủ yếu ở vùng biển Caspi.
Loại thịt bò Kobe hoàn hảo nhất từ những con bò Wagyu màu đen, chúng được nuôi thành những đàn lớn ở quận Hyogo, Nhật Bản.
Tảng thịt Kobe có đường gân như sắc đá hoa cương.
Bột nghệ tây là loại gia vị đắt tiền nhất. Những bông hoa nghệ tây được hái bằng tay và phải hàng ngàn bông hoa như thế mới lấy được 1 kg bột nghệ nguyên chất. Bột nghệ có vị đắng, sắc vàng tươi hoặc đỏ dùng để nhuộm thực phẩm và làm tăng hương vị cho món ăn.
Fugu là cá nóc theo cách nói của người Nhật được chế biến thành món ăn rất cầu kỳ.
Mặc dù cá nóc có độc nhưng món ăn nguy hiểm này lại rất đắt và được nhiều người Nhật ưa thích.
Gan ngỗng béo “Foie Gras” Để có được món “Foie Gras” người ta phải chuẩn bị từ khâu chọn giống gia cầm đến khi lấy gan chế biến món ăn.
Người ta nuôi vịt, ngỗng ở trang trại theo một chế độ nghiêm ngặt, đặc biệt là giai đoạn cho ăn vỗ béo trong hai tuần vào tháng thứ ba, nhờ đó, gan sẽ sản sinh ra mỡ.
Nấm Truýp trắng là một loại nấm cực nổi tiếng trên thị trường bởi giá thành cao ngất ngưởng.
Nấm Truýp trắng có hương vị của mùi óc chó chiên giòn và có vị cay. Người ta thường thái nấm Truýp thành những lát mỏng để trang trí món ăn và ngâm vào dầu ăn thành nước xốt gia vị.
Trứng cá muối Beluga được xem là thực phẩm đắt tiền nhất thế giới.
Đây là trứng cá của loài cá tầm Beluga sinh sống chủ yếu ở vùng biển Caspi.