Mổ xẻ Rolls-Royce Wraith chính hãng đầu tiên về VN

Mẫu coupe Rolls-Royce Wraith vừa có mặt tại showroom ở Hà Nội nhằm chuẩn bị cho buổi lễ ra mắt ngày 2/10 tới.

 Rolls-Royce Wraith chính hãng đầu tiên vừa có mặt ở showroom tại Hà Nội.
Sau chiếc Phantom Oriental Sun - Mặt trời phương Đông, Wraith là mẫu xe Rolls-Royce chính hãng thứ hai được nhà phân phối Rolls-Royce Motor Cars Hà Nội đưa về giới thiệu đến khách hàng trong nước. Trong bảng báo giá được đơn vị này công bố cách đây chưa lâu, Rolls-Royce Wraith có giá bán khoảng 18 tỷ đồng. Đây là mức giá đề xuất cho Wraith bản tiêu chuẩn, đã bao gồm thuế nhập khẩu, thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế giá trị gia tăng nhưng chưa gồm các khoản phí và lệ phí khác.

Xe có kích thước dài, rộng, cao lần lượt là 5.269 x 1.947 x 1.507 mm. Mẫu coupe sử dụng động cơ V12, dung tích 6,5 lít, sản sinh công suất tối đa 624 mã lực tại 5.600 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 800 Nm tại 1.500 vòng/phút. Thời gian tăng tốc 0-100 km/h trong 4,6 giây, tốc độ tối đa đạt 250 km/h. Mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình khoảng 14 lít/100 km.
Trước đó vài ngày, nhà phân phối Rolls-Royce Motor Cars Hà Nội cũng đã gửi đi giấy mời đến giới truyền thông trong nước về sự kiện ra mắt mẫu xe mới ngày 2/10 với thông điệp "Chiếc xe của sức mạnh hiệu suất, phong thái thanh lịch và vẻ đẹp ấn tượng".
Theo Hoàng Duy/Tri thức trực tuyến

Bình luận(2)

Minh Hiền

Trnng Phan

Mình có đi qua showroom Rolls-Royce hoành tráng thật.

Minh Hiền

Hải Hà

Đúng là siêu xe chiếc nào cũng hơn chục tỷ.