Nữ sinh lớp 6 ở Đà Nẵng bị đánh chấn động não, phải nhập viện

Google News

Sau khi xảy ra sự việc nữ sinh bị đánh, Trường THCS Trần Quang Khải đã mời các học sinh liên quan đến trường làm tường trình, xác định nguyên nhân.

Chiều 20/4, Phòng GD&ĐT huyện Hòa Vang (Đà Nẵng) đã có báo cáo về vụ việc nữ sinh lớp 6 Trường THCS Trần Quang Khải bị đánh hội đồng.
Theo đó, sau khi nhận được đơn trình báo của bà Trần Thị Nở (mẹ nữ sinh Nguyễn Thị Như T., học lớp 6, Trường THCS Trần Quang Khải) về việc con mình bị đánh, trường đã mời các học sinh liên quan đến tường trình.
Vụ việc xảy ra vào khoảng 19h ngày 10/4, tại nhà thờ Phú Thượng (xã Hoà Sơn). Cụ thể, em P.Th (lớp 7/2) hẹn chở em Nguyễn Thị Như T. ra nhà thờ Phú Thượng. Tại đây, em T. bị em P.Th, Ph.T và M.H (học lớp 8/2) đánh. Nữ sinh bị đánh dẫn đến ho ra máu, đau bụng, buồn nôn, nói sảng, đầu bị sưng nên gia đình đưa em đến Bệnh viện Đà Nẵng thăm khám và nhập viện theo dõi tại khoa Ngoại Thần kinh. Chiều 19/4, em T. được Bệnh viện Đà Nẵng cho xuất viện để tiếp tục theo dõi tại nhà với kết luận chẩn đoán “Chấn động não”.
Nu sinh lop 6 o Da Nang bi danh chan dong nao, phai nhap vien
Theo lời tường trình của em H.P (người quay clip), nguyên nhân xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau là do nữ sinh T. nói xấu em M.H và 2 bạn khác ở lớp 8/2.
Công an địa phương đã cho mời những người có liên quan về trụ sở công an để làm việc. Hiện, Công an xã Hòa Sơn đang tiếp tục làm việc với những học sinh để có hướng xử lý phù hợp.
Phòng GD&ĐT huyện Hòa Vang thông tin, trong những học sinh có liên quan, em M.H và em Ph.T đã được gia đình xin cho nghỉ học từ ngày 25/3. Đơn vị này cho biết, học sinh bị đánh đã đi học lại, sức khỏe và tâm lý ổn định.
Phòng GD&ĐT sẽ tiếp tục phối hợp với chính quyền địa phương và công an để xử lý, giải quyết sự việc theo đúng quy định.
Theo Hồ Giáp / Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)