Nghệ An: Cụ ông 70 tuổi xâm hại tình dục 2 bé hàng xóm tự thú gì?

(Kiến Thức) - Biết không thể trốn tội, ông Hùng đã lên Công an xã đầu thú về hành vi xâm hại tình dục 2 bé gái trong xóm.

Ngày 14/6, Công an huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự ông Nguyễn Phi Hùng (SN 1950, trú xã Văn Thành, huyện Yên Thành) để điều tra làm rõ việc ông này nhiều lần có hành vi xâm hại tình dục 2 bé gái hàng xóm.
Nghe An: Cu ong 70 tuoi xam hai tinh duc 2 be hang xom tu thu gi?
 Ảnh minh họa.
Trước đó, tối 9/6, ông Hùng đã làm đơn gửi quan chức xin được đầu thú về hành vi xâm hại tình dục trẻ em. Theo đơn tự thú, ông Hùng thừa nhận chiều 9/6, khi sang nhà hàng xóm chơi, thấy bé gái 9 tuổi đang học bài một mình nên nảy sinh ý định xâm hại tình dục. Ông Hùng đã dụ dỗ cháu bé để thỏa mãn thú tính của mình.
Sau đó, Hùng dặn nạn nhân không được nói với ai rồi ra về. Tuy nhiên, đến tối, sợ việc mình làm, ông Hùng làm đơn tự thú. Ông Hùng khai đã thực hiện hành vi xâm hại bé gái 3 lần. Trong khi đó, nạn nhân khai báo ông Hùng đã 8 lần dụ dỗ. Tại cơ quan công an, ông Hùng còn thừa nhận đã từng xâm hại một bé gái 8 tuổi cùng xóm.
Ngoài nạn nhân trên, Nguyễn Phi Hùng cũng khai báo có 1 lần thực hiện hành vi xâm hại tình dục với bé gái 8 tuổi hàng xóm.
Hiện vụ cụ ông 70 tuổi xâm hại tình dục 2 bé gái hàng xóm đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
>>> Xem thêm video: Xâm hại tình dục "đe dọa" trẻ em nam

Nguồn: VTC 1.

Gia Đạt

>> xem thêm

Bình luận(0)