Cục trưởng Thi hành án Dân sự tỉnh lộ clip nóng với hoa khôi sinh viên bị kỷ luật

(Kiến Thức) - Ông Nguyễn Đức Biên - Cục trưởng Thi hành án Dân sự tỉnh Hậu Giang đã bị kỷ luật vì lộ clip quan hệ tình dục với người tình là cô hoa khôi sinh viên 21 tuổi tại nhà nghỉ. Đáng nói, ông Biên đã có vợ con và là đảng viên.

Ngày 24/3, ông Cam Quang Vinh, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Hậu Giang, cho hay đã công bố và trao quyết định kỷ luật đối với ông Nguyễn Đức Biên, Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự (THADS) tỉnh vì Cục trưởng Thi hành án Dân sự tỉnh lộ clip nóng.
Video: Cục trưởng Thi hành án Dân sự tỉnh lộ clip nóng với hoa khôi sinh viên 21 tuổi 

Nguồn THĐT

Cụ thể, căn cứ các quy định của Đảng, UBKT Tỉnh ủy Hậu Giang đã kỷ luật ông Biên với hình thức cảnh cáo. Tại buổi công bố quyết định, ông Biên nhận quyết định kỷ luật và cam kết tiếp tục khắc phục.
Cuc truong Thi hanh an Dan su tinh lo clip nong voi hoa khoi sinh vien bi ky luat
Cục trưởng Thi hành án Dân sự tỉnh Hậu Giang lộ clip nóng với hoa khôi sinh viên đã bị kỷ luật.
Theo kết luận, ông Biên với vai trò là cán bộ lãnh đạo nhưng thiếu tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, phẩm chất lối sống. Cục trưởng Thi hành án Dân sự tỉnh lộ clip nóng có quan hệ nam nữ bất chính trong lúc có vợ con, đồng thời bị ghi hình và phát video clip trên mạng xã hội Facebook.
Theo chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy, ông Biên vi phạm những điều đảng viên không được làm, vi phạm Nghị quyết Trung ương IV, khóa XII và vi phạm các quy định của trung ương, Tỉnh ủy về trách nhiệm nêu gương. “Việc làm của ông Biên đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín cá nhân, tổ chức nơi ông Biên công tác và ảnh hưởng hạnh phúc gia đình” - ông Cam Quang Vinh cho biết thêm.
Như Kiến Thức đã đưa tin trước đó, vào cuối tháng 2/2020, trên mạng xã hội xuất hiện 4 đoạn clip "nóng" ghi lại cảnh quan hệ tình dục của đôi nam nữ trong resort được cho là ở TP Cần Thơ. Trong đó, nhân vật nam được nhân vật nữ nhiều lần cố tình dùng tay "đẩy" lên về phía camera để nhìn rõ mặt.
Sau đó, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Hậu Giang đã phối hợp với cơ quan công an và các ngành chức năng vào cuộc làm rõ danh tính của 2 nhân vật nam và nữ trong nhiều đoạn clip "nóng" này.
Kết quả, người nam trong đoạn clip là ông Nguyễn Đức Biên (40 tuổi, Cục trưởng Cục THADS tỉnh Hậu Giang), còn người nữ là NTTT (21 tuổi, sinh viên một trường đại học trên địa bàn TP Cần Thơ).
T. từng tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc ở ĐBSCL, từng lọt vào vòng bán kết trong một cuộc thi.
Liên quan tới vụ Cục trưởng Thi hành án Dân sự tỉnh lộ clip nóng với hoa khôi sinh viên, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hậu Giang vừa tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Chí Hiếu (quê quán Cà Mau) và Bùi Văn Phi (quê quán Hậu Giang) để tiếp tục điều tra về hành vi truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy.
Kim Ngưu

>> xem thêm

Bình luận(0)