Bỏ ngưỡng chịu thuế 500 triệu đồng với hộ kinh doanh
Theo Luật mới được Quốc hội thông qua, Chính phủ sẽ quy định ngưỡng chịu thuế với hộ, cá nhân kinh doanh thay vì quy định cứng trong Luật.
Theo Luật mới được Quốc hội thông qua, Chính phủ sẽ quy định ngưỡng chịu thuế với hộ, cá nhân kinh doanh thay vì quy định cứng trong Luật.
Nhằm che giấu doanh thu thực tế, giảm số thuế phải nộp để hưởng lợi nhuận bất chính, Vũ Đăng Thái cùng đồng phạm sử dụng 2 hệ thống sổ sách kế toán để che giấu doanh thu thực tế, gây thiệt hại ngân sách Nhà nước hơn 4,1 tỷ đồng.
Công ty TNHH Bảo Tín Minh Châu sử dụng hai hệ thống sổ sách để trốn thuế, nghi giấu doanh thu lên đến 9.700 tỷ đồng; gây thiệt hại ngân sách khoảng 150 tỷ đồng.
Công an TP Hà Nội khởi tố ông Vũ Minh Châu (73 tuổi), người sáng lập thương hiệu Bảo Tín Minh Châu.
Các quy định mới giúp giảm bớt thủ tục khai thuế cho doanh nghiệp, hộ kinh doanh, đồng thời mở rộng áp dụng hóa đơn điện tử cho các lĩnh vực thương mại điện tử.
Qua kiểm tra cho thấy 2 trường mầm non trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi có nhiều sai phạm về quản lý, sử dụng ngân sách và các khoản thu, chi.
Chủ hộ kinh doanh được tự làm kế toán, thuê dịch vụ hoặc bố trí người thân, người quản lý, thủ kho, thủ quỹ kiêm nhiệm kế toán theo quy định.
Bị can Hoan thống nhất với bị can Tống Hải Nam nhận tiền “bôi trơn” của doanh nghiệp để duyệt cấp phép lao động xuất khẩu. Nguyễn Bá Hoan đã nhận hơn 5 tỷ đồng.
Hoàng Hường khai nhận, bản thân chỉ tập trung bán hàng, giữ vai trò là KOL, quảng bá sản phẩm. Việc vận hành được đối tượng giao cho một ekip khác
Công an khám xét khẩn cấp nơi làm việc của ông Cao Tiến Đoan, Chủ tịch HĐQT, kiêm Tổng Giám đốc Công ty Đông Á.