MC, BTV rạo rực gửi lời chúc mừng năm mới 2015

Bước sang năm 2015, các MC, BTV quen thuộc của VTV không quên dành những lời chúc tốt đẹp nhất tới khán giả truyền hình.

MC, BTV VTV rao ruc gui loi chuc mung nam moi 2015
 Những gương mặt MC, BTV quen thuộc của VTV trong năm 2014.
Suốt 1 năm qua, VTV luôn đồng hành cùng khán giả liên tục 24 giờ mỗi ngày với những bản tin thời sự hay những chương trình chính luận, văn hóa, giải trí mang lại thông tin đa chiều và không kém phần hấp dẫn. Với những đổi mới không ngừng trong suốt 1 năm qua, VTV tiếp tục lôi cuốn khán giả không chỉ bởi nội dung chương trình mà còn bởi sự xuất hiện của những gương mặt MC, BTV được nhiều người mến mộ.

Trong số đó có BTV Thu Hà - chương trình "Chào buổi sáng", BTV Trần Long - chương trình "Bản tin Tài chính kinh doanh", BTV Kim Ngân - chương trình "Cuộc sống thường ngày", BTV Hoài Anh - "Bản tin Thời sự 19h", BTV Quang Minh - chương trình "Vấn đề hôm nay", MC Hoàng Linh - chương trình "Chúng tôi là chiến sĩ", MC Danh Tùng, MC Thùy Linh - cặp đôi MC của "Bài hát yêu thích", MC Thùy Dương - chương trình "Talk Vietnam", MC Công Tố - chương trình "Bữa trưa vui vẻ"... cùng đội ngũ phóng viên thường trú Đài THVN tại nước ngoài.
Nhân dịp bước sang năm mới 2015, họ cũng không quên gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới khán giả cả nước một năm nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công.
Mời quý vị cùng VTV News lắng nghe lời chúc của các MC, BTV qua những video dưới đây:

Theo VTV News

Bình luận(0)