Lệ Rơi đẹp trai cuốn hút trên sóng VTV1

Với dáng vẻ chân chất của chàng thanh niên nông thôn, Lệ Rơi chia sẻ về những vui buồn trong cuộc sống của anh sau sự "nổi tiếng bất đắc dĩ".

Là một trong những nhân vật được chú ý nhiều nhất năm 2014 với loạt video clip ca hát được đăng tải trên trang mạng xã hội YouTube, ca sĩ Lệ Rơi (tên thật: Nguyễn Đức Hậu, sinh năm 1987) đã trở thành khách mời trong chương trình "Cuộc sống thường ngày" ngày 27/12.
Với dáng vẻ chân chất của một chàng thanh niên nông thôn, Lệ Rơi đã chia sẻ về những vui, buồn trong cuộc sống của anh sau sự "nổi tiếng bất đắc dĩ". Trong cuộc trò chuyện tại chương trình, chia sẻ về lý do lựa chọn nickname là Lệ Rơi, anh thật thà: "Trước đó, tôi đã tự đặt cho mình nickname là "Nhìn đời rơi lệ". Rồi khi tham gia ca hát trên trang sannhac.com, tôi lấy nickname là "Lệ rơi cửa Phật" và sau này, bạn bè đặt nghệ danh cho tôi là ca sĩ Lệ Rơi".
Dù không còn quá "nóng" như khoảng thời gian cách đây nửa năm nhưng cuộc sống của chàng thanh niên trồng ổi này đã có những xáo trộn khi anh phải đối diện với những tin đồn.
Nguyễn Đức Hậu kể lại: "Trên báo chí đã có một số thông tin không đúng về tôi. Ví dụ như có bài báo viết rằng tôi từng tham gia diễn trong bộ phim Nhật ký Vàng Anh nhưng bị "bể show" hay có bài báo viết rằng tôi từng làm trò hề trong quán bar và có video quay lại những hành động đó.
Nhưng thực tế, tôi hoàn toàn không có khoảng thời gian nào đi đóng phim hoặc xuất hiện trong quán bar".
Theo VTC News

Bình luận(0)