Dâu tằm. Dâu tằm là một nguồn dồi dào resveratrol, một phytonutrient (hợp chất dinh dưỡng) mạnh mà các nhà nghiên cứu tin rằng có thể ngăn ngừa ung thư. Ngoài ra, dâu tằm cũng có hàm lượng cao các chất chống oxy hóa cao giúp cải thiện lưu thông máu, chống viêm, giảm huyết áp, ngăn ngừa tình trạng máu đông và đột quỵ. Nước ép dâu tằm cũng giúp giảm bớt một số triệu chứng nếu bạn bị thiếu máu, đồng thời ngăn ngừa bệnh tim mạch.Hạt bí ngô. Cung cấp nguồn tuyệt vời của protein, chất xơ, mangan, magie tăng trưởng sự phân chia các tế bào, tăng khả năng miễn dịch cũng như giấc ngủ, tâm trạng, sức khỏe mắt và da. Hơn nữa, loại hạt này có chứa chất mannitol, có tác dụng thông đại tiện, có thể làm giảm các độc tố có hại cho sức khỏe có trong đường ruột, giúp ngăn chặn ung thư ruột già.Bơ. Không chỉ có thành phần guacamole chống ung thư rất dồi dào mà còn là nguồn tuyệt vời của chất béo bão hòa mono khỏe mạnh. Chất béo này có vai trò giảm bớt các cholesterol xấu để hạn chế rủi ro đột quỵ và tim mạch. Vì vậy, một chế độ ăn vừa phải chất béo hoặc ăn 1 quả bơ/ngày thực sự rất tốt cho cơ thể.Chia seed. Hạt giống này trở nên phổ biến trên toàn thế giới trong những năm qua. Điều đó không có gì ngạc nhiên bởi mức độ dinh dưỡng cao và calo thấp mà chúng cung cấp.Chia cũng là nguồn omega 3 (loại chất béo cơ thể khó tổng hợp) chống lại bệnh tim mạch. Nhờ có nhiều chất xơ tan và không tan (soluble và insoluble fiber) nên hạt Chia cũng giúp tránh đuợc nhiều chứng bệnh đuờng ruột, kể cả ung thu ruột già.Cherry hay anh đào chua. Loại quả này đã được chứng minh có hàm lượng chất chống oxy hóa cao có thể thúc đẩy chống viêm, cải thiện giấc ngủ và phục hồi thể lực. Quả Cherry có thể giúp bạn phòng ngừa ung thư bởi chúng chứa chất chống ôxy hóa có tác dụng ngăn chặn các gốc tự do gây tổn thương tế bào và mô.Quả nam việt quất. Được sử dụng trong nhiều năm qua như việc trợ giúp chống lại nhiễm trùng đường tiết niệu. Quả mọng này cũng có một loạt các lợi ích khác như cải thiện tim mạch, tăng cường giảm rủi ro ung thư nhờ chất chống oxy hóa Polyphenol , tăng cường sức khỏe răng miệng và giảm nhiễm trùng.Thậm chí, loại quả này còn được ưu ái đặt tên là vua của các loại quả đối với chị em bởi nó có thể làm chậm quá trình lão hóa thay cho các loại kem đắt tiền.
Dâu tằm. Dâu tằm là một nguồn dồi dào resveratrol, một phytonutrient (hợp chất dinh dưỡng) mạnh mà các nhà nghiên cứu tin rằng có thể ngăn ngừa ung thư.
Ngoài ra, dâu tằm cũng có hàm lượng cao các chất chống oxy hóa cao giúp cải thiện lưu thông máu, chống viêm, giảm huyết áp, ngăn ngừa tình trạng máu đông và đột quỵ. Nước ép dâu tằm cũng giúp giảm bớt một số triệu chứng nếu bạn bị thiếu máu, đồng thời ngăn ngừa bệnh tim mạch.
Hạt bí ngô. Cung cấp nguồn tuyệt vời của protein, chất xơ, mangan, magie tăng trưởng sự phân chia các tế bào, tăng khả năng miễn dịch cũng như giấc ngủ, tâm trạng, sức khỏe mắt và da. Hơn nữa, loại hạt này có chứa chất mannitol, có tác dụng thông đại tiện, có thể làm giảm các độc tố có hại cho sức khỏe có trong đường ruột, giúp ngăn chặn ung thư ruột già.
Bơ. Không chỉ có thành phần guacamole chống ung thư rất dồi dào mà còn là nguồn tuyệt vời của chất béo bão hòa mono khỏe mạnh. Chất béo này có vai trò giảm bớt các cholesterol xấu để hạn chế rủi ro đột quỵ và tim mạch. Vì vậy, một chế độ ăn vừa phải chất béo hoặc ăn 1 quả bơ/ngày thực sự rất tốt cho cơ thể.
Chia seed. Hạt giống này trở nên phổ biến trên toàn thế giới trong những năm qua. Điều đó không có gì ngạc nhiên bởi mức độ dinh dưỡng cao và calo thấp mà chúng cung cấp.
Chia cũng là nguồn omega 3 (loại chất béo cơ thể khó tổng hợp) chống lại bệnh tim mạch. Nhờ có nhiều chất xơ tan và không tan (soluble và insoluble fiber) nên hạt Chia cũng giúp tránh đuợc nhiều chứng bệnh đuờng ruột, kể cả ung thu ruột già.
Cherry hay anh đào chua. Loại quả này đã được chứng minh có hàm lượng chất chống oxy hóa cao có thể thúc đẩy chống viêm, cải thiện giấc ngủ và phục hồi thể lực. Quả Cherry có thể giúp bạn phòng ngừa ung thư bởi chúng chứa chất chống ôxy hóa có tác dụng ngăn chặn các gốc tự do gây tổn thương tế bào và mô.
Quả nam việt quất. Được sử dụng trong nhiều năm qua như việc trợ giúp chống lại nhiễm trùng đường tiết niệu. Quả mọng này cũng có một loạt các lợi ích khác như cải thiện tim mạch, tăng cường giảm rủi ro ung thư nhờ chất chống oxy hóa Polyphenol , tăng cường sức khỏe răng miệng và giảm nhiễm trùng.
Thậm chí, loại quả này còn được ưu ái đặt tên là vua của các loại quả đối với chị em bởi nó có thể làm chậm quá trình lão hóa thay cho các loại kem đắt tiền.