![]() |
| Phương Thanh chính là chỗ dựa tinh thần lớn nhất của Siu Black trong thời điểm khó khăn này. |
![]() |
| Tình bạn là lý do duy nhất khiến Phương Thanh ra mặt giúp đỡ Siu Black trong giai đoạn nước sôi lửa bỏng này. |
![]() |
| Phương Thanh chính là chỗ dựa tinh thần lớn nhất của Siu Black trong thời điểm khó khăn này. |
![]() |
| Tình bạn là lý do duy nhất khiến Phương Thanh ra mặt giúp đỡ Siu Black trong giai đoạn nước sôi lửa bỏng này. |
Không còn là tin đồn, ít nhất có một chủ nợ gửi đơn kiện cáo đến cơ quan chức năng. Thậm chí, quán cà phê do Siu Black mở ở Q.Tân Bình cũng không còn. Đầu tháng 6.2013, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM có văn bản kết luận một vụ đòi nợ liên quan đến ca sĩ Siu Black chỉ là giao dịch dân sự, không có yếu tố hình sự. Trước đó, bà X. (ngụ Q.10) gửi đơn đến cơ quan chức năng tố cáo Siu Black có hành vi chiếm đoạt tài sản thông qua việc vay mượn tiền. Để có kết luận này, một nguồn tin cho biết cơ quan công an cũng đã mời hai bên lên làm việc nhiều lần.
![]() |
| Ca sĩ Siu Black |
Phóng viên đã gặp trực tiếp bà X. để tìm hiểu sự việc. Bà cho biết thông qua một người quen, Siu Black đánh tiếng vay tiền của bà. “Lúc đó, cổ nói đang vay mượn tiền của xã hội đen để đầu tư, kinh doanh nhưng lãi suất cao quá, kham không nổi nên muốn mượn tiền của tôi trả cho những món nợ kia. Tuy nhiên, số tiền mượn xã hội đen chính xác là bao nhiêu thì tôi không biết”, bà X. kể.
Theo bà X., Siu Black từng nhiều lần vay của bà, tổng cộng 200 triệu đồng (lãi suất 5%/tháng), 10.000 USD và 20.000 CAD (đô la Canada, lãi suất 3%/tháng) từ nhiều năm trước. Đến năm ngoái, đột ngột bà không liên lạc được với Siu Black bằng điện thoại, quán cà phê do ca sĩ này mở cũng không còn, đến địa chỉ tạm trú cũng không còn ở đó nữa. Sau khi công an mời lên làm việc, Siu Black mới xuất hiện và cam kết sẽ trả nợ nhưng hồi tết năm ngoái cũng chỉ trả được 10 triệu đồng. Bà X. nói thêm: “Thấy Siu Black hát hò, đóng phim, làm giám khảo nhiều show dữ lắm nhưng không biết tiền bạc đi đâu? Tôi đã cho Siu Black rất nhiều thời gian và tạo điều kiện để trả nợ. Nhưng nếu Siu Black không trả nợ thì buộc lòng tôi phải đưa vụ việc ra tòa”.
Hôm qua, phóng viên đã cố gắng tìm cách liên lạc với ca sĩ Siu Black để tìm hiểu thêm nhưng mọi cố gắng đều không có kết quả. Số điện thoại cũ đã được một người lạ mua lại sử dụng, số điện mới thì khóa. Liên lạc với bạn bè, những người thân thiết không ai biết ca sĩ Siu Black ở đâu.
Sau khi thông tin vị giám khảo chính trong chương trình truyền hình Tôi là người chiến thắng - ca sĩ Siu Black bị báo chí phanh phui chuyện nợ nần tiền bạc. Theo nhiều nguồn tin cho hay, hiện tại chị Siu đang "bặt vô âm tín". Tuy nhiên, đầu giờ sáng nay (ngày 24/7), trên trang cá nhân của ca sĩ Phương Thanh - người em thân thiết của Siu Black đã đăng tải ảnh chụp cùng chị Siu khi cô tới thăm.
![]() |
| Phương Thanh đăng ảnh chụp với chị Siu trên trang cá nhân. |
![]() |
| Dính tin đồn ngập trong nợ nần và bị chủ nợ tố chiếm đoạt tài sản, sau một thời gian "mất tích", mới đây ca sĩ Siu Black đã lộ diện và thừa nhận mình đang trong "bước đường cùng" với số nợ hơn 2,5 tỷ. |
![]() |
| Lý do dẫn đến việc Siu Black trở thành "chúa chổm" là do kinh doanh quán cà - phê mang tên cô ở P.2, Q. Tân Bình, TP HCM. |
![]() |
| Nữ ca sĩ đã đầu tư vào quán cà phê với số tiền hơn 1 tỷ đồng, trong đó 700 triệu là tiền cầm cố ngôi nhà ở Kom Tum, số còn lại do vay mượn. |
|
| Siu Black cùng các nhân viên trong ngày khai trương quán |
Ít xuất hiện trước công chúng sau vai diễn trong "Phía trước là bầu trời", Diệu Thảo hiện theo đuổi các công việc khiến nhiều khán giả bất ngờ.
Nhận học bổng bán phần chương trình tiến sĩ, Đặng Phước Bảo Bảo cho rằng ngoại ngữ mở ra nhiều cơ hội học tập, nghề nghiệp và trải nghiệm.
Vân Dung dần trở thành gương mặt quen thuộc trên màn ảnh rộng khi liên tiếp tham gia các dự án điện ảnh.
Vân Dung dần trở thành gương mặt quen thuộc trên màn ảnh rộng khi liên tiếp tham gia các dự án điện ảnh.
Nhận học bổng bán phần chương trình tiến sĩ, Đặng Phước Bảo Bảo cho rằng ngoại ngữ mở ra nhiều cơ hội học tập, nghề nghiệp và trải nghiệm.
Ít xuất hiện trước công chúng sau vai diễn trong "Phía trước là bầu trời", Diệu Thảo hiện theo đuổi các công việc khiến nhiều khán giả bất ngờ.
Từ hình ảnh hot girl đến diễn viên, ca sĩ, Khả Ngân liên tục làm mới mình với các dự án nghệ thuật.
Từ âm nhạc, điện ảnh đến dẫn chương trình, Ngô Kiến Huy từng bước xây dựng hình ảnh nghệ sĩ đa năng với nhiều dấu ấn đáng chú ý.
Chỉ còn ít ngày trước chung kết Miss Supranational 2026, Mai Ngô sẽ cạnh tranh với các ứng viên nổi bật như Indonesia, Brazil, Nigeria và Philippines.
Cảnh Tài mất mẹ trong "Dưới ô cửa sáng đèn" được nhiều khán giả đánh giá là một trong những phân đoạn giàu cảm xúc nhất của Tuấn Tú trên màn ảnh.
Hiệu ứng từ "Mưa đỏ" mở ra nhiều cơ hội mới, giúp hàng loạt diễn viên nhanh chóng trở lại với các dự án điện ảnh và truyền hình.
Những chia sẻ mới của Phương Vy cho thấy, điều cô trân trọng nhất là gia đình luôn chờ mình trở về.
Từ những ngày làm tình nguyện ở Côn Đảo, Cao Tấn Anh hiểu rằng, nước lên hay nước xuống, trời nắng hay có mưa đều là điều bình thường, chỉ cần sắp xếp để công việc phù hợp với điều kiện thực tế.
Vắng bóng trên truyền hình trong ít năm qua, Bảo Thanh hiện gắn bó với Nhà hát Kịch Công an nhân dân và chờ một vai diễn phù hợp để trở lại.
Trước ngày trao lại vương miện, Opal Suchata nhận danh hiệu Người đẹp của năm 2025, ghi thêm dấu ấn cho nhiệm kỳ Miss World.
Đóng cặp với người mình yêu giúp diễn viên thêm ăn ý nhưng cũng mang đến áp lực, từ cảnh tình cảm đến cách giữ ranh giới giữa công việc và đời sống riêng.
Nhận thấy giá trị của lá ổi sau mỗi lần tỉa cành, Âu Chúc Mai nghiên cứu sản phẩm tẩy rửa sinh học.
Sau phản ứng của khán giả, Erik lên tiếng xin lỗi vì poster "Sao nhập ngũ" chưa phù hợp hình tượng chiến sĩ và quyết định thực hiện lại bộ ảnh.
Isaac cho rằng ngoại hình chỉ tạo ấn tượng ban đầu, còn sự nghiệp phải được xây bằng giá trị và thái độ làm nghề.
Từ một lần mua điện thoại, chuyện tình của Phạm Trung Thành và Đào Thanh Tú vượt qua khoảng cách 11 tuổi cùng nhiều định kiến để đi đến hôn nhân.
Sau ly hôn, Hoàng Oanh tập trung cho con trai, phát triển sự nghiệp và giữ quan điểm cởi mở nhưng thận trọng trước chuyện tình cảm.
Sở hữu ba bằng đại học, Nguyễn Tiến Đạt chọn khởi nghiệp từ 500 phôi nấm, từng bước xây dựng mô hình cho hiệu quả kinh tế.
Từ thành công của vai Chải trong "Đi giữa trời rực rỡ", Long Vũ tiếp tục thử sức với "Mùa hè năm ấy", lần đầu đứng chung phim với mẹ.