Người giàu có tư duy khác biệt: họ không xuống tiền cho những món vô bổ mà tập trung vào lối sống, trong khi nhiều người thường lại tiêu tiền chứng tỏ bản thân.
Có những người, dù vô tình hay cố ý, lại trở thành chướng ngại vật, thậm chí là "bom hẹn giờ" tiềm ẩn, sẵn sàng phát nổ bất cứ lúc nào và gây ra những tổn thương khó lành.
Sau nhiều ngày suy nghĩ, tôi quyết định bỏ cái thai. Thế nhưng có nằm mơ tôi cũng không nghĩ mình lại gặp tình huống trớ trêu, chính vợ Hải là bác sĩ đã tư vấn cho tôi khi đi phá thai...
(Vietnamdaily) - Theo lời khai của Phạm Văn Đoàn (SN 1992, Bắc Ninh), do thường xuyên bị đồng nghiệp là anh H. mắng nên đã thừa cơ hội nạn nhân ngủ để ra tay sát hại.
Lưu Thiên Hương hồi đầu năm đã đăng tải bài viết trên Facebook tố đồng nghiệp có hành vi vu khống, ném điện thoại. Sau ồn ào này, cuộc sống của cô ra sao?
Nghỉ hưu là một bước ngoặt lớn của cuộc đời, từ thói quen sinh hoạt, thu nhập tài chính, địa vị xã hội và danh tiếng của một người sẽ hoàn toàn thay đổi.
Tôi định xin nghỉ việc vì không thể sống nổi với mùi nước hoa của đồng nghiệp. Nó cứ luẩn quẩn đến mức sức khỏe lẫn tinh thần của tôi bị tra tấn đến kiệt quệ.
Trong khi nhiều người được các đồng nghiệp yêu quý thì cũng có không ít người "như cái gai" trong mắt đồng nghiệp. Học cách ứng xử khéo léo để tạo thiện cảm với đồng nghiệp, được đồng nghiệp yêu quý là kỹ năng cần thiết nơi công sở.