Triệu hồi gần 1.000 siêu SUV Lamborghini Urus ở Trung Quốc

Những chiếc siêu SUV Lamborghini Urus mới được nhập khẩu vào Trung Quốc có "ngày sinh" từ 21/9/2018 đến ngày 21/7/2020 sẽ phải nằm trong diện triệu hồi cực lớn mà Volkswagen tại Trung Quốc đưa ra quyết định.

   
  Lamborghini Urus hoàn toàn mới là dòng siêu SUV bán chạy nhất thế giới hiện nay tuy nhiên, "gà đẻ trứng vàng" này của hãng xe Ý đã dính một cuộc triệu hồi vào cuối năm ngoái tại thị trường Mỹ với tổng cộng 2.831 chiếc nằm trong diện triệu hồi thuộc model 2019-2020.
  Trieu hoi gan 1.000 sieu SUV Lamborghini Urus o Trung Quoc
  Lamborghini Urus bị triệu hồi tại Trung Quốc.
  Đến nay, tại thị trường Trung Quốc, hãng Volkswagen đã đưa ra một cuộc triệu hồi lớn gần 1.000 chiếc siêu SUV Lamborghini Urus vào đất nước này. Cụ thể hơn, những chiếc Lamborghini Urus được nhập khẩu vào Trung Quốc và sản xuất trong khoảng thời gian từ ngày 21/9/2018 đến ngày 21/7/2020 sẽ dính vào cuộc triệu hồi này.
  Volkswagen (Trung Quốc) cho biết có khoảng 967 chiếc siêu SUV Lamborghini Urus dính lỗi sẽ phải triệu hồi để sửa chữa lỗi đầu nối trên đường ống nhiên liệu nằm trong khoang động cơ của xe có thể bị hỏng, điều này sẽ khiến rò rỉ nhiên liệu và tiềm ẩn nguy cơ gây cháy xe.
  Trieu hoi gan 1.000 sieu SUV Lamborghini Urus o Trung Quoc-Hinh-2
  Lamborghini Urus khoe dáng tại thành phố Thượng Hải, Trung Quốc 
  Phía nhà sản xuất cho biết, trong một số trường hợp, nhiệt độ khoang động cơ quá cao có thể khiến đầu nối nhanh bị nóng hơn so với giới hạn quy chuẩn kỹ thuật, từ đó xảy ra tình trạng nứt, vỡ và gây rò rỉ nhiên liệu.
  Việc có gần 1.000 chiếc Lamborghini Urus ở Trung Quốc bị triệu hồi cũng cho thấy các đại gia nước này cực yêu thích siêu SUV của hãng xe Ý.
  Thảo Nguyễn

  >> xem thêm

  Bình luận(0)