Đổi địa chỉ đăng ký ôtô, xe máy 4 quận nội thành Hà Nội

 Người dân có hộ khẩu tại 4 quận bao gồm Đống Đa, Ba Đình, Tây Hồ và Hoàn Kiếm khi có nhu cầu chuyển đăng ký ôtô và xe máy sẽ đến địa chỉ mới từ ngày 1/3.

 
Theo đó, Cơ sở đăng ký xe số 1 - Đội Quản lý xe thuộc Phòng Cảnh sát giao thông - Công an Thành phố Hà Nội, địa chỉ tại 86 Lý Thường Kiệt, phường Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm, sẽ chuyển về trụ sở mới ở 342B phố Thái Hà.
Như vậy kể từ mốc thời gian trên, các cơ quan, tổ chức, cá nhân có hộ khẩu tại các quận Đống Đa, Ba Đình, Tây Hồ, Hoàn Kiếm có nhu cầu làm thủ tục đăng ký ôtô và xe máy (có dung tích xi lanh 175 cm trở lên, xe có nguồn gốc tịch thu sung quỹ Nhà nước) đến địa điểm mới để được tiếp nhận giải quyết theo quy định.
Doi dia chi dang ky oto, xe may 4 quan noi thanh Ha Noi
Người dân có hộ khẩu tại 4 quận bao gồm Đống Đa, Ba Đình, Tây Hồ và Hoàn Kiếm khi có nhu cầu chuyển đăng ký ôtô và xe máy sẽ đến địa chỉ mới từ ngày 1/3. 
Các điểm đăng ký xe ôtô, xe máy (có dung tích xi lanh 175 cm trở lên, xe có nguồn gốc tịch thu sung quỹ Nhà nước) còn lại không có thay đổi. Cụ thể tại 5 cơ sở trên Hà Nội như sau (từ 1/3/2021):
Cơ sở 1: số 342B Thái Hà, Đống Đa
Tiếp nhận giải quyết hồ sơ 4 quận: Đống Đa, Ba Đình, Tây Hồ, Hoàn Kiếm
Cơ sở 2: Số 1234 Đường Láng, Đống Đa
Nơi tiếp nhận và xử lý hồ sơ đăng ký xe cho các quận, huyện: Cầu Giấy, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Hoài Đức, Sơn Tây, Đan Phượng, Phúc Thọ, Ba Vì
Cơ sở 3: số 16 Đặng Phúc Thông, TT Yên Viên, Gia Lâm
Tiếp nhận hồ sơ của người dân 5 quận, huyện: Long Biên, Gia Lâm, Đông Anh, Sóc Sơn, Mê Linh
Cơ sở 4: số 2 Nguyễn Khuyến, Hà Đông
Tiếp nhận hồ sơ của người dân 8 quận, huyện: Thanh Xuân, Hà Đông, Thạch Thất, Quốc Oai, Chương Mỹ, Thanh Oai, Ứng Hòa, Mỹ Đức
Cơ sở 5: số 5 Ngọc Hồi, Hoàng Mai
Tiếp nhận hồ sơ đăng ký phương tiện của người dân ở 5 quận, huyện: Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Thanh Trì, Thường Tín, Phú Xuyên.
Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)