Lại một xe khách phớt luật húc đổ thanh chắn cầu vượt

Bất chấp biển cấm xe khách và các xe có chiều cao trên 2,3m đi lên cầu vượt, một chiếc xe khách đã cố tình leo lên, húc đổ thanh chắn cầu vượt Tây Sơn – Chùa Bộc.

 

Vụ việc xảy ra vào khoảng 4h hôm nay (2-3) tại cầu vượt bằng thép Tây Sơn – Chùa Bộc (quận Đống Đa, Hà Nội). Vào thời điểm trên, chiếc xe khách 45 chỗ BKS 29LD-3804 do tài xế Nguyễn Văn Phương (SN 1984) điều khiển đi theo hướng Tây Sơn – Nguyễn Lương Bằng, đã lao thẳng lên cầu vượt nhẹ bằng thép. Hậu quả, chiếc xe đã húc đổ thanh chắn giới hạn chiều cao, trọng tải phía đầu cầu. Đầu xe khách bị méo mó. Rất may không có thương vong về người.
Sau khi sự việc xảy ra, lực lượng cứu hộ cứu nạn giao thông khu vực đã có mặt để xử lý vụ việc. Đến 8h hôm nay, công tác khắc phục sự cố vụ việc vẫn đang được tiến hành. Các phương tiện chỉ được lên cầu theo hướng ngược lại (hướng Nguyễn Lương Bằng – Tây Sơn).
Hiện nguyên nhân vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra, xử lý.

Đọc nhiều nhất

Tin mới

Sawaco phản hồi về lựa chọn nhà thầu hóa chất: Ưu tiên an ninh nguồn nước và tuân thủ quy định [Kỳ 3]

Sawaco phản hồi về lựa chọn nhà thầu hóa chất: Ưu tiên an ninh nguồn nước và tuân thủ quy định [Kỳ 3]

Trong những tháng cuối năm 2025, dư luận đặc biệt quan tâm đến việc Công ty TNHH Hóa chất và Thiết bị Thiên Phú liên tiếp được lựa chọn thực hiện hai gói thầu cung cấp vôi bột tại Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn (Sawaco) với tổng giá trị hơn 4,3 tỷ đồng. Sawaco đã làm rõ những góc nhìn đa chiều về tính đặc thù của ngành nước và sự thay đổi trong hành lang pháp lý hiện nay.