Bánh trung thu nhân sầu riêng tươi là loại bánh trung thu độc lạ khá nổi bật trên thị trường trung thu online năm nay. Đây là dòng bánh được xách tay từ Malaysia về.
Mỗi hộp bánh hiện có giá 1,2 triệu đồng, bao gồm 8 chiếc khá nhỏ, chỉ khoảng 60 gram mỗi chiếc.
Bánh có vỏ mềm mịn, màu hơi vàng, được người bán cho biết làm từ bột nếp nhồi với đường và nước hoa bưởi. Nhân bên trong là sầu riêng tươi không pha tạp của vùng Musang King, nơi trồng sầu riêng nổi tiếng chất lượng tốt của Malaysia.
Bánh trung thu xách tay từ Hong Kong có vị nhân đậu đỏ xay nhuyễn, kết hợp với hạt óc chó, vị lại không quá ngọt cũng đang được nhiều người ưa thích.
Bánh trung thu xách tay từ Hong Kong xuất hiện trên thị trường từ năm 2015 nhưng đến năm nay mới thực sự được biết đến nhiều khi ngay từ bây giờ, nhiều shop online đã rao bán rầm rộ. Bánh có trọng lượng gấp 3-4 giá mỗi chiếc bánh đường kính 22cm, khối lượng 700 gram.
Tuy có kích thước lớn hơn hẳn nhưng giá bán sản phẩm này chỉ nhỉnh hơn các loại bánh trung thu phổ biến trên thị trường một chút, từ 90.000 - 100.000 đồng/chiếc.
Để tạo ra sự khác biệt, các thương hiệu bánh lớn trong nước cũng luôn tìm cách “làm mới mình”. Trong mùa trung thu năm nay, theo tiết lộ của Mondelez Kinh Đô, hãng này tới đây sẽ cho ra sạp giới thiệu loại bánh Trung Thu Oreo hiện đại, độc đáo.
Dòng bánh trung thu này được giới thiệu là mang phong cách phương tây, chắc chắn khiến khách hàng cảm thấy thú vị.
Điều đặc biệt là khách hàng có thể góp phần trang trí cho hộp bánh. Trên bao bì của mỗi hộp bánh Trung Thu Oreo, Mondelez Kinh Đô tặng kèm 1 đai giấy được thiết kế sẵn hình ảnh để khách hàng có thể sáng tạo theo ý thích. Theo hướng dẫn đính kèm, đai giấy sẽ được cắt, xếp thành 1 bức tranh để người nhận trang trí hoặc trưng bày.
Những chiếc bánh trung thu sử dụng đường ăn kiêng có thể coi là một sự sáng tạo của thương hiệu Givral năm nay.
Điều này nhằm mục đích làm giảm cảm giác ngọt ngấy, tăng hương vị đặc trưng của từng nguyên liệu.
Dòng bánh nướng sử dụng đường ăn kiêng của Givral năm nay gồm: trà xanh, Blueberry, Raspberry; dòng bánh dẻo với gồm: đậu xanh, hạt sen, dừa hạt dưa.
Cùng với các sản phẩm bày bán sẵn trên thị trường, một số website cũng đăng tải thông tin hướng dẫn làm bánh trung thu thạch lá dứa.
Với những nguyên liệu gần gũi, dễ tìm người tiêu dùng cũng có thể tạo nên những chiếc bánh trung thu vô cùng đẹp mắt và ngon miệng.
Bánh trung thu nhân sầu riêng tươi là loại bánh trung thu độc lạ khá nổi bật trên thị trường trung thu online năm nay. Đây là dòng bánh được xách tay từ Malaysia về.
Mỗi hộp bánh hiện có giá 1,2 triệu đồng, bao gồm 8 chiếc khá nhỏ, chỉ khoảng 60 gram mỗi chiếc.
Bánh có vỏ mềm mịn, màu hơi vàng, được người bán cho biết làm từ bột nếp nhồi với đường và nước hoa bưởi. Nhân bên trong là sầu riêng tươi không pha tạp của vùng Musang King, nơi trồng sầu riêng nổi tiếng chất lượng tốt của Malaysia.
Bánh trung thu xách tay từ Hong Kong có vị nhân đậu đỏ xay nhuyễn, kết hợp với hạt óc chó, vị lại không quá ngọt cũng đang được nhiều người ưa thích.
Bánh trung thu xách tay từ Hong Kong xuất hiện trên thị trường từ năm 2015 nhưng đến năm nay mới thực sự được biết đến nhiều khi ngay từ bây giờ, nhiều shop online đã rao bán rầm rộ. Bánh có trọng lượng gấp 3-4 giá mỗi chiếc bánh đường kính 22cm, khối lượng 700 gram.
Tuy có kích thước lớn hơn hẳn nhưng giá bán sản phẩm này chỉ nhỉnh hơn các loại bánh trung thu phổ biến trên thị trường một chút, từ 90.000 - 100.000 đồng/chiếc.
Để tạo ra sự khác biệt, các thương hiệu bánh lớn trong nước cũng luôn tìm cách “làm mới mình”. Trong mùa trung thu năm nay, theo tiết lộ của Mondelez Kinh Đô, hãng này tới đây sẽ cho ra sạp giới thiệu loại bánh Trung Thu Oreo hiện đại, độc đáo.
Dòng bánh trung thu này được giới thiệu là mang phong cách phương tây, chắc chắn khiến khách hàng cảm thấy thú vị.
Điều đặc biệt là khách hàng có thể góp phần trang trí cho hộp bánh. Trên bao bì của mỗi hộp bánh Trung Thu Oreo, Mondelez Kinh Đô tặng kèm 1 đai giấy được thiết kế sẵn hình ảnh để khách hàng có thể sáng tạo theo ý thích. Theo hướng dẫn đính kèm, đai giấy sẽ được cắt, xếp thành 1 bức tranh để người nhận trang trí hoặc trưng bày.
Những chiếc bánh trung thu sử dụng đường ăn kiêng có thể coi là một sự sáng tạo của thương hiệu Givral năm nay.
Điều này nhằm mục đích làm giảm cảm giác ngọt ngấy, tăng hương vị đặc trưng của từng nguyên liệu.
Dòng bánh nướng sử dụng đường ăn kiêng của Givral năm nay gồm: trà xanh, Blueberry, Raspberry; dòng bánh dẻo với gồm: đậu xanh, hạt sen, dừa hạt dưa.
Cùng với các sản phẩm bày bán sẵn trên thị trường, một số website cũng đăng tải thông tin hướng dẫn làm bánh trung thu thạch lá dứa.
Với những nguyên liệu gần gũi, dễ tìm người tiêu dùng cũng có thể tạo nên những chiếc bánh trung thu vô cùng đẹp mắt và ngon miệng.