Khối tài sản khổng lồ của bé gái 9 tuổi bao người mơ ước

Cô bé Isabella Barrett mới 9 tuổi nhưng đã có khối tài sản khổng lồ mà nhiều người có thể phải "nai lưng" làm việc cả đời.

Isabella Barrett mới 9 tuổi nhưng đã sở hữu trong tay khối tài sản khổng lồ. Cuộc sống sang chảnh, mua sắm hàng hiệu của em bé này khiến nhiều người phát thèm. Sau khi tham gia chương trình truyền hình dành cho trẻ em ở Mỹ, Isabella đã trở thành người nổi tiếng.
Cô bé thường xuyên chi tiền để mua các bộ quần áo, váy, giày hàng hiệu mà mình yêu thích. Thậm chí, cô bé đã có 60 đôi giày, 14 bộ quần áo mùa đông thương hiệu Juciy Couture.
Cũng năm lên 6 tuổi bé đã mở chuỗi cửa hàng quần, trang sức cho riêng mình. Bên cạnh đó, cô bé còn có tài năng ca hát và đã phát hành 2 ca khúc có tên "LOL" và "I'm just a kid".
Khoi tai san khong lo cua be gai 9 tuoi bao nguoi mo uoc
 
Kể từ đó Isabella đã thu được nhiều thành công trở thành một nữ doanh nhân, nhà thiết kế. Mẹ của Isabella cho hay, hiện nay khối tài sản của cô bé lên đến hàng triệu USD.
Hiện nay, Isabella đang có cổ phần ở 2 công ty là Glitzy Girl và Bouncd By the Crown Couture. Hiện nay chuỗi cửa hàng của Isabella làm ăn rất thành công. Thậm chí, thương hiệu thời trang này từng góp mặt trong tuần lễ thời trang Newyork. Không chỉ tham gia, mà Isabella còn trực tiếp trình diễn.
Mặc dù đã sở hữu hàng triệu USD nhưng mẹ của Isabella cho hay, gia đình đã lên những kế hoạch mới để kiếm nhiều tiền hơn nữa. Người mẹ cho biết: "Isabella mới chỉ 9 tuổi, khi kiếm được nhiều tiền hơn, chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư để tiền càng tăng lên nhiều hơn nữa".
Tất nhiên để có sự giàu có và lối sống xa hoa, em bé đã phải chịu nhiều thiệt thòi hơn bạn bè. Cô bé cho hay, cuộc sống luôn bận rộn, thay vì đến phòng tập thể dục thì Isabella phải đi quay phim, làm việc, thiết kế...
Thậm chí, đằng sau sự nổi tiếng đó, gia đình của Isabella bị đặt ra những câu hỏi, chỉ trích từ công chúng. Có người lên án việc cho trẻ đi giày cao gót, ăn mặc lộng lẫy và sành điệu hay trang điểm...Mẹ của Isabella cho rằng, cô đã cho Isabella đi đúng con đường đam mê và thực hiện ước mơ của con. Bản thân Isabella thích công việc và muốn thành công hơn nữa.
Mời quý độc giả xem video Cuộc sống xa hoa ở Dubai (nguồn Youtube):

Phát sốt với những mỹ nam quảng cáo đồ “nhạy cảm” của con gái

(Kiến Thức) - Các mỹ nam nổi tiếng đang dần lấn sân sang lĩnh vực quảng cáo những đồ nhạy cảm của con gái như quảng cáo đồ lót nữ, băng vệ sinh...

Phat sot voi nhung my nam quang cao do nhay cam cua con gai

Jo In Sung trong mẫu quảng cáo đồ lót nữ Vivien. Anh là nam nghệ sĩ đầu tiên được mời làm người mẫu đại diện cho một thương hiệu đồ lót của nữ.

Bên trong chuyên cơ đình đám của Tổng thống Obama

Hai chuyên cơ của Tổng thống Mỹ Obama giống văn phòng di động hơn là máy bay và điểm khác biệt duy nhất giữa chúng là số hiệu nằm ở đuôi phi cơ.

Ben trong chuyen co dinh dam cua Tong thong Obama
Larry Downing, phóng viên ảnh cao cấp của Reuters, là một trong số ít phóng viên có cơ hội song hành cùng Tổng thống Mỹ Obama là ông chủ Nhà Trắng thứ 6 mà Downing chụp ảnh. Theo người phóng viên kỳ cựu, chỉ hai chiếc chuyên cơ phục vụ nhu cầu đi lại tầm xa của tổng thống Mỹ. Chúng giống nhau đến mức người ta chẳng thể phân biệt bằng mắt thường nếu không dựa vào số hiệu trên đuôi. Một phi cơ mang số hiệu 28000 và chiếc còn mang số hiệu 29000. Ảnh: White House 
Ben trong chuyen co dinh dam cua Tong thong Obama-Hinh-2
 Cả hai chuyên cơ phục vụ tổng thống Mỹ đều là những kỳ quan công nghệ với kiểu dáng đẹp và nội thất sang trọng. Khi không hoạt động, chúng nằm trong các nhà chứa đặc biệt tại Căn cứ không quân Andrews ở bang Maryland, Mỹ. Nhân viên kỹ thuật bảo dưỡng máy bay liên tục nhằm đảo bảo chúng hoạt động hoàn hảo mọi lúc, mọi nơi.  Ảnh: AP

Phát hiện hàng nghìn tờ tiền giả tại sân bay Nội Bài

Khi kiểm tra soi chiếu hành lý xách tay tại máy soi nội địa đi Sảnh A - Nhà ga hành khách T1 đã phát hiện hàng nghìn tờ tiền giả.

Theo thông tin từ CHK Quốc tế Nội Bài, Đội kiểm tra an ninh soi chiếu quốc nội - Trung tâm An ninh hàng không, CHK quốc tế Nội Bài trong khi làm nhiệm vụ trực màn hình kiểm tra soi chiếu hành lý xách tay tại máy soi nội địa đi Sảnh A - Nhà ga hành khách T1 đã phát hiện hàng nghìn tờ tiền giả bên trong 1 kiện hành lý của hành khách có tên Trần Quốc Thanh. Hành khách này đi chuyến bay VJ171, chặng bay từ Hà Nội đi TP HCM.
Phat hien hang nghin to tien gia tai san bay Noi Bai
 

Đọc nhiều nhất

Tin mới