Trọng Hiếu thu hút chú ý khi nhảy múa trên đường phố nước Đức

Google News

Nam ca sĩ Trọng Hiếu đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng khi đăng tải đoạn clip nhảy múa trên đường phố nước Đức. Đoạn clip được quay ngẫu hứng bằng điện thoại.

Mới đây, nam ca sĩ Trọng Hiếu đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng khi đăng tải đoạn clip nhảy múa trên đường phố nước Đức. Cụ thể, đoạn clip được quay ngẫu hứng bằng điện thoại, không hề có sự chuẩn bị từ ekip hùng hậu.
Trong đoạn clip, Trọng Hiếu đang di chuyển trên đường phố thì đã ngẫu hứng "bật mood" nhảy nhót. Vốn sở hữu khả năng vũ đạo đỉnh chóp tại Vpop, thế nên dù là nhảy ngẫu hứng nhưng nam ca sĩ vẫn cho thấy sự thu hút khó cưỡng trong từng động tác.
 
Nhiều người nước ngoài trên đường đã liên tục ngoái nhìn Trọng Hiếu vì hành động của anh chàng. Tuy nhiên, Trọng Hiếu không hề tỏ ra ngượng ngùng mà trái lại vẫn rất tự tin trong những bước nhảy.
Dưới đoạn clip, cộng đồng mạng đã dành lời khen ngợi cho Trọng Hiếu vì sự tự tin cũng như khả năng vũ đạo của anh chàng. Bởi mỗi lần Trọng Hiếu trổ tài nhảy múa, chắc chắn người xem sẽ dễ dàng bị anh chàng này thuyết phục.
Trong Hieu thu hut chu y khi nhay mua tren duong pho nuoc Duc
 
Là một "làn gió mới" của làng nhạc Việt khi định hình phong cách biểu diễn đầy quyến rũ, đậm chất quốc tế. Trọng Hiếu được nhiều khán giả gọi với biệt danh hết sức đáng yêu "cỗ máy nhảy Vpop" bởi nam ca sĩ sở hữu khả năng nhảy nhót "thần sầu" khiến ai cũng phải thốt lên "wow" mỗi khi nhìn thấy những bước nhảy uyển chuyển, điệu nghệ của Trọng Hiếu.
Trong Hieu thu hut chu y khi nhay mua tren duong pho nuoc Duc-Hinh-2
Vừa qua, Trọng Hiếu cũng gây ấn tượng khi đạt thành tích cao ở một cuộc thi âm nhạc nước ngoài. Với mong muốn mang những nét văn hóa truyền thống Việt Nam đến bạn bè thế giới, Trọng Hiếu đã nhận được những phản hồi vô cùng tích cực và sự yêu thương từ khán giả.
Theo Minh Quân/saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)