(Kiến Thức) - Tại Quốc hội, Thủ tướng nói rằng chúng ta cần rút kinh nghiệm sâu sắc và không để tái diễn vụ việc Con Cưng hay gần đây là vụ phạt tiền 90 triệu đồng đối với hành vi đổi 100 USD không đúng quy định.
(Kiến Thức) - Qua kiểm tra 75 mẫu sản phẩm, Bộ Công Thương cho biết Công ty cổ phần Con Cưng có vi phạm về nhãn hàng hóa được, vi phạm về khuyến mại, vi phạm về thương mại điện tử với hoạt động của website thương mại điện tử bán hàng.
(Kiến Thức) - Văn phòng Chính phủ truyền ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình yêu cầu báo cáo chi tiết, sớm kết luận việc Con Cưng có hay không vi phạm về xuất xứ hàng hóa, chất lượng sản phẩm.
(Kiến Thức) - Không chỉ các sản phẩm, vật dụng cho mẹ và bé, đồ chơi trẻ em, cơ quan chức năng còn thu giữ mỹ phẩm, sữa bột, bánh ăn dặm…của chuỗi hệ thống Con Cưng trên toàn TP HCM để làm rõ dấu hiệu vi phạm.
(Kiến Thức) - Vừa thông báo treo thưởng 1 tỷ đồng cho khách hàng phát hiện sản phẩm của Con Cưng là không chính hãng khiến dư luận xôn xao, doanh nghiệp này bất ngờ gỡ trên website chính thức concung.com.
(Kiến Thức) - Lãnh đạo Cục Quản lý thị trường (Bộ Công Thương) đã nêu rõ 7 sai phạm của Con Cưng (thuộc Công ty Cổ phần Con Cưng)và khẳng định doanh nghiệp này sai phạm đã rõ.
(Kiến Thức) - Ông Trần Quốc Minh, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Con Cưng đã trả lời báo giới nhiều nội dung xoay quanh nghi án Con Cưng lừa dối khách hàng đang khiến dư luận đặc biệt quan tâm.
Sau khi tuyên bố sẽ thưởng 1 tỷ đồng cho khách hàng đầu tiên phát hiện Con Cưng nhập hàng không chính hãng, doanh nghiệp này cũng đã nhắn tin trực tiếp đến nhiều “bà mẹ bỉm sữa”, khẳng định chất lượng sản phẩm.
(Kiến Thức) - Trong tuần này, Đoàn thanh tra liên ngành của Bộ Công thương sẽ tiến hành tổng kiểm tra hệ thống Con Cưng trên toàn quốc, sau nghi vấn nhập hàng không chính hãng. Cùng nhìn lại thời điểm xuất hiện và quy mô hiện tại của thương hiệu này.
(Kiến Thức) - Đang trong giai đoạn bị các lực lượng chức năng kiểm tra hàng loạt sản phẩm thì Công ty cổ phần Con Cưng lại bất ngờ thông báo treo thưởng 1 tỷ cho khách hàng nào phát hiện sản phẩm của Con Cưng là không chính hãng.
Con Cưng nói do có một bộ hồ sơ gốc cho mỗi đơn hàng nên không thể trình khi bị kiểm tra đồng loạt còn việc dán chồng nhãn sản phẩm là do đối tác đổi tên.
(Kiến Thức) - Nằm ngay vị trí đắc địa cạnh bệnh viện phụ sản Từ Dũ, cửa hàng thuộc chuỗi hệ thống sản phẩm mẹ và bé Con Cưng vừa bị nhà chức trách thu giữ hàng nghìn sản phẩm có dấu hiệu vi phạm.
(Kiến Thức) - Nhiều cửa hàng Con Cưng tại Hà Nội đang chạy khuyến mãi lớn khiến dư luận băn khoăn đặt câu hỏi: Có phải sau khi dính "phốt", Con Cưng đang áp dụng mọi chiêu thức "chạy" hàng?
(Kiến Thức) - Nhân viên ở hàng loạt chuỗi cửa hàng thuộc hệ thống sản phẩm dành cho mẹ và bé Con Cưng tỏ ra vô cùng dè dặt, “giám sát” chặt chẽ mọi hành động khi khách vào tham quan, mua sắm.
(Kiến Thức) - Chỉ trong ngày 23/7, Cục Quản lý thị trường (Bộ Công thương) và chi Cục QLTT TP HCM đã phối hợp kiểm tra đồng loạt hơn 70 cửa hàng thuộc hệ thống sản phẩm dành cho mẹ và bé Con Cưng tại TPHCM.
(Kiến Thức) - Luật sư Phạm Thùy Dương cho rằng trong quan hệ với người tiêu dùng, nếu việc Con Cưng kinh doanh sản phẩm có tem mác không rõ ràng là sự thật thì đây là hành vi không trung thực với người tiêu dùng và vi phạm pháp luật về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.
(Kiến Thức) - Suốt từ sáng đến đầu giờ chiều nay 23/7, ngay cả vào thời điểm nghỉ trưa, nhiều cán bộ thuộc lực lượng thuộc QLTT TPHCM đã đồng loạt kiểm tra các cửa hàng “Con Cưng” ở khắp TPHCM.
Việc bán sản phẩm không đạt trên hệ thống siêu thị của mình từ ngày 4/1/2018, Con Cưng cho rằng trách nhiệm ở quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm đầu vào.
Nghi ngờ chuỗi cửa hàng Con Cưng có dấu hiệu cắt nhãn mác trên sản phẩm, Cục QLTT đã chỉ đạo Chi cục QLTT TP HCM tiến hành kiểm tra các cửa hàng của công ty này.