Dấu hiệu tố chàng chỉ coi bạn là người thay thế

Nếu để ý thấy những điều này, có thể chàng không yêu bạn thật lòng mà chỉ coi bạn là người thế vai người yêu cũ của anh ấy.

Anh ấy vừa chia tay người yêu cũ
Anh ấy vừa chia tay người yêu cũ nhưng đã vội vàng đến với bạn? Rất có thể chàng vẫn còn vấn vương tình cũ và chỉ tìm đến bạn để khỏa lấp nỗi trống trải trong lòng. Hãy cân nhắc thật kỹ khi chấp nhận chuyện tình cảm này.
Anh ấy đăng rất nhiều ảnh bạn trên mạng xã hội
Mỗi bức ảnh mà anh ấy đăng đều liên quan đến bạn? Điều đó quá tuyệt vời phải không? Tuy nhiên, nếu anh ấy mới chia tay người yêu cũ thì có thể những bức ảnh của bạn lại chỉ là một công cụ để khiến người kia ghen tuông.
Dau hieu to chang chi coi ban la nguoi thay the
Dấu hiệu tố chàng chỉ coi bạn là người thay thế trong chuyện tình này. 
Anh ấy chẳng hề nghiêm túc
Tự bản thân bạn là người cảm nhận rõ nhất điều này. Anh ấy yêu bạn mà không hề nghiêm túc, không hướng đến một điều gì chắc chắn, lâu dài cho cả hai bạn. Rất có thể, anh ấy đến với bạn vì một lý do đơn giản: muốn bạn trở thành người thế vai, giúp anh ấy bớt cô đơn, trống trải.
Anh ấy hay nhắc đến người yêu cũ
Tất cả chúng ta đều cảm thấy bị tổn thương khi chàng vô tình hay cố tình nhắc đến người yêu cũ. Nếu bạn thấy anh ấy thường xuyên nhắc đến cô ấy, những kỷ niệm, hoài niệm về cô ấy, rất có thể anh ta vẫn còn vấn vương tình cũ và chưa thể toàn tâm toàn ý với bạn.
Chuyện tình cảm của bạn chủ yếu diễn ra trong phòng ngủ
Thỉnh thoảng, bạn bạn sẽ đi ra ngoài ăn tối hoặc xem phim nhưng nếu hầu hết thời gian hẹn hò của hai bạn diễn ra ở phòng ngủ thì hãy xem lại chuyện tình cảm của mình. Tình dục có thể rất tuyệt vời và đầy đam mê nhưng nếu hai bạn không có tình yêu chân thành và sự gắn bó thực sự thì chuyện tình cảm của hai bạn sẽ không được lâu bền.
Anh ấy vẫn đang lén lút tìm kiếm bạn gái
Nếu anh ấy đang lén lút tìm bạn gái hoặc âm thầm “thả thính” những cô gái khác khi đang yêu bạn, rất có thể anh ấy chẳng hề nghiêm túc với chuyện tình cảm này và chỉ coi bạn là một người thế vai không hơn không kém.
Anh ta thay người yêu như thay áo
Qua tìm hiểu người quen hay trên mạng xã hội, nếu bạn nhận thấy anh ấy có quá nhiều mối tình, thay người yêu như thay áo thì có thể anh ấy không hề nghiêm túc với bạn.
Không có kế hoạch trong tương lai
Trong khi bạn vẫn mơ ước về một ngôi nhà và những đứa trẻ thì chàng lại chẳng hề quan tâm đến điều ấy. Đó cũng là một dấu hiệu cho thấy bạn cần cân nhắc lại về chuyện tình cảm với chàng.
Anh ấy liên tục so sánh bạn với người yêu cũ
Chẳng ai muốn bị so sánh, đặc biệt là bị so sánh với người yêu cũ của chàng. Tuy nhiên, nếu anh ấy làm điều này, chứng tỏ tình cảm của chàng với bạn không được như bạn mong đợi.
Theo Quỳnh Trang/Em Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)