Nguyên liệu chính của món khoai tây lắc gia vị này đương nhiên là khoai tây.Khoai gọt vỏ rồi thái lát mỏng hoặc dùng bào bào mỏng rồi ngâm khoảng 15 phút trong nước muối cho đậm vị. Đổ dầu ngập chảo đun sôi rồi cho khoai tây vào, Vừa chiên vừa đảo để khoai vàng đều.Khi khoai chín vàng thì vớt ra đổ vào bát.Dùng một gói gia vị mì tôm rắc lên rồi xóc đều.Trình bày ra đĩa rồi ăn nóng. Tuy không béo ngậy như khoai lắc phô mai nhưng món khoai tây chiên xóc gia vị này cũng ngon không kém.
Nguyên liệu chính của món khoai tây lắc gia vị này đương nhiên là khoai tây.
Khoai gọt vỏ rồi thái lát mỏng hoặc dùng bào bào mỏng rồi ngâm khoảng 15 phút trong nước muối cho đậm vị.
Đổ dầu ngập chảo đun sôi rồi cho khoai tây vào, Vừa chiên vừa đảo để khoai vàng đều.
Khi khoai chín vàng thì vớt ra đổ vào bát.
Dùng một gói gia vị mì tôm rắc lên rồi xóc đều.
Trình bày ra đĩa rồi ăn nóng. Tuy không béo ngậy như khoai lắc phô mai nhưng món khoai tây chiên xóc gia vị này cũng ngon không kém.