Trâm Anh lần đầu nói về thời 'khốn đốn' sau scandal lộ clip nóng

"Mọi chuyện xảy ra với cuộc đời mình, mình nên có trách nhiệm và điều khiển nó theo cách tốt nhất có thể", Trâm Anh lần đầu chia sẻ sau sự cố clip nóng và hàng loạt những ồn ào thời gian vừa qua.

Nổi lên với danh xưng hot girl khi tham gia các chương trình gameshow, chương trình thực tế, hot girl Trâm Anh là cái tên được cộng đồng mạng chú ý. Trâm Anh cũng chính là nhân vật dính tin đồn là cô gái có mặt trong clip nóng bị lan truyền vào tháng 4.2019.
Tram Anh lan dau noi ve thoi 'khon don' sau scandal lo clip nong
 Hot girl Trâm Anh
Vướng vào sự cố không mong muốn đó, người đẹp “Nóng cùng World Cup” kín tiếng, không chia sẻ bất cứ thông tin nào liên quan đến đời sống cá nhân, thậm chí có một thời gian dài cô nàng khóa trang facebook cá nhân và đóng bình luận.
Cho tới cuối tháng 8/2019, hot girl bị nghi lộ clip nóng Trâm Anh mới bắt đầu chia sẻ những hình ảnh đời thường tuy nhiên vẫn khóa bình luận công khai.
Mới đây, người đẹp này bất ngờ đăng tải dòng trạng thái như một triết lý sâu cay, ngầm thanh minh cho vụ clip nhạy cảm ồn ào vừa qua.
Tram Anh lan dau noi ve thoi 'khon don' sau scandal lo clip nong-Hinh-2
Trâm Anh lần đầu chia sẻ công khai sau sự cố lộ clip nhạy cảm  gây ồn ào dư luận tháng 4/2019
Tram Anh lan dau noi ve thoi 'khon don' sau scandal lo clip nong-Hinh-3
 
Cụ thể, Trâm Anh viết: "Cuộc sống có muôn vàn những thử thách và ngã rẽ. Đôi khi chúng xảy đến trong khi mình chưa kịp chuẩn bị. Nhưng khi mọi chuyện xảy ra với cuộc đời mình, mình nên có trách nhiệm và điều khiển nó theo cách tốt nhất có thể.
Công việc cũng vậy lúc bạn ở đỉnh cao lúc bạn ở dưới chân bùn nhưng mọi thứ đều có lý do của nó. Điều quan trọng là biết vượt qua và bắt đầu cuộc sống mới ý nghĩa và trọn vẹn hơn. Cảm ơn vì vẫn còn thở được".
Ngay sau khi đăng tải, lời chia sẻ của Trâm Anh thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Phần lớn cư dân mạng ủng hộ quan điểm trên của người đẹp.
Tram Anh lan dau noi ve thoi 'khon don' sau scandal lo clip nong-Hinh-4
Rất nhiều người ủng hộ quan điểm của người đẹp sau sự trở lại này 
Có thể nói, trong giới showbiz không thiếu những sự cố lộ hàng, hình ảnh nhạy cảm hay đoạn clip nóng, thế nhưng điều mà cộng đồng quan tâm là thái độ, cảm xúc của người trong cuộc sau sự cố đó là gì.
Có thể nói, Trâm Anh đã khá khôn ngoan khi chọn cách im lặng để mọi ồn ào lắng xuống.
Tram Anh lan dau noi ve thoi 'khon don' sau scandal lo clip nong-Hinh-5
 
Tram Anh lan dau noi ve thoi 'khon don' sau scandal lo clip nong-Hinh-6
 
Trở lại sau sự cố, Trâm Anh thay đổi diện mạo với mái tóc ngắn ngang vai, gương mặt có phần bầu bĩnh hơn, và đặc biệt cách đây không lâu người đẹp này đăng tấm ảnh chụp thẻ đăng ký hiến tạng gây chú ý.
Đúng như lời chia sẻ của Trâm Anh, cuộc sống có muôn vàn những thử thách và ngã rẽ, chúng đến bất ngờ, không báo trước, ít nhiều sẽ làm khổ chủ trở nên bị động và rơi vào thế tiến thoái lưỡng nan, nhưng bản lĩnh hay không nằm ở chỗ xem xét trách nhiệm và giải quyết vấn đề đó như thế nào.
Tram Anh lan dau noi ve thoi 'khon don' sau scandal lo clip nong-Hinh-7
Hnahf động đầy ý nghĩa nhân văn của Trâm Anh và chị gái nhận được lời tán dương của CĐM 
Người đẹp sinh năm 1995 đã quay trở lại với phong thái tự tin, mạnh dạn, lại thêm những hành động mang ý nghĩa nhân văn, điều này khiến cho nhiều người theo dõi cô cảm thấy yên tâm..
Người đẹp sinh năm 1995 từng nhận được sự quan tâm khi góp mặt trong "Nóng cùng World Cup" 2018.
Sau đó, cô nàng liên tục dính phải loạt thị phi như: bị nhóm hot girl Trương Hoàng Mai Anh, Linh Thỏ... "nghỉ chơi" vì kiêu, chảnh; bị "tố" lợi dụng streamer Pew Pew để nổi tiếng khi cả 2 cùng tham gia gameshow "Mảnh ghép tình yêu".
Tram Anh lan dau noi ve thoi 'khon don' sau scandal lo clip nong-Hinh-8
 Hiện tại, vẻ ngoài của hot girl xứ Thanh có sự thay đổi với mái tóc được cắt ngắn và để mái lệch, khuôn mặt của người đẹp cũng lộ phần bầu bĩnh

Theo Infonet

>> xem thêm

Bình luận(0)