Cặp đôi ở TP.HCM nên duyên nhờ cùng mê xe phân khối lớn

Biết cô gái cùng quê dán tem xe màu hồng, Đình Khang thấy dễ thương và làm quen. Nhờ có chung đam mê môtô phân khối lớn, họ nhanh chóng thành một đôi.

Sau lần ngã xe cách đây khoảng 5 tháng, Võ Thúy Ái (sinh năm 1999), sinh viên năm cuối tại ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH), mang chiếc MSX125cc ra cửa hàng dán lại tem.

Nguyễn Đình Khang (sinh năm 1997), đang làm công việc mua bán phụ tùng xe, là bạn của quản lý ở đây. Tình cờ biết Ái cùng quê Trà Vinh và có chung sở thích tìm hiểu về xe phân khối lớn, Khang làm quen, đồng thời nhiệt tình giúp cô làm lại chiếc xe bị hỏng.

Về phía Ái, cô biết tới Khang khoảng 8 năm nhưng mới có cơ hội trở thành bạn bè sau lần đó.

“Có lẽ thấy mình đăng ảnh xe màu hồng dễ thương trên mạng, anh Khang thấy đặc biệt. Giáng sinh năm ngoái, hai đứa cùng độc thân nên rủ nhau đi chơi, ăn uống. Sau đó, anh Khang theo đuổi mình gần một tháng thì chính thức thành đôi”, Ái chia sẻ với Zing.

Cap doi o TP.HCM nen duyen nho cung me xe phan khoi lon

Cap doi o TP.HCM nen duyen nho cung me xe phan khoi lon-Hinh-2

Thúy Ái - Đình Khang dễ dàng tìm thấy sự kết nối khi có chung đam mê xe phân khối lớn.

Vì cùng mê xe phân khối lớn, Ái và Khang rất hợp nhau. Hai người thích cùng đi “phượt”, rồi chia sẻ hiểu biết về xe cộ.

Lần vi vu xa nhất của họ là từ TP.HCM tới Cà Mau trên chiếc Kawasaki Z800 giá khoảng 300 triệu đồng, chi phí độ thêm 70-80 triệu đồng, của Khang. Cũng có chuyến, hai người đi 2 xe.

Cùng tham gia một diễn đàn quy tụ người đam mê xe phân khối lớn, gần đây, Ái - Khang lần đầu đăng hình chụp chung và thu hút nhiều sự chú ý.

Trong khi Ái cưỡi chiếc MSX125cc màu hồng của mình (giá khoảng 60 triệu đồng), Khang ngồi trên Ducati 899 Panigale được dán cùng màu (giá khoảng 500 triệu, lên đồ thêm 300 triệu).

“Nhiều người thấy hai đứa cùng sở thích, khen dễ thương nên mình thấy rất vui”, Ái nói.

Cap doi o TP.HCM nen duyen nho cung me xe phan khoi lon-Hinh-3

Chiếc Kawasaki Z800 của Đình Khanh có giá khoảng 300 triệu đồng, chi phí độ thêm 70-80 triệu đồng.

Theo nữ sinh HUTECH, cô yêu thích tìm hiểu về xe phân khối lớn từ cấp 2. Tự nhận “nấm lùn”, cô gái 21 tuổi lái được chiếc Kawasaki Ninja 300 là “hầm hố” nhất.

“Trong cộng đồng mê xe, con gái ít hơn con trai rất nhiều. Tuy nhiên, mình thấy điều này đang dần thay đổi khi ngày càng có nhiều biker nữ, am hiểu về xe cộ và tham gia các cuộc thi”, Ái nói.

Cô gái Trà Vinh cho hay để theo đuổi đam mê xe, ngoài niềm đam mê cũng cần có tài chính nhất định. “Phí sửa chữa, bảo dưỡng, chăm xe khá tốn kém, như hai đứa mình là 2-3 triệu đồng/tháng”.

Quen nhau chưa quá lâu nhưng Ái và Khang đã ra mắt gia đình. Vì cùng quê, họ thường về thăm người thân và nhận được sự ủng hộ.

“Mình là sinh viên sắp ra trường, gần tới giai đoạn tạo dựng sự nghiệp, còn anh Khang đã có công việc ổn định. Từ khi yêu anh, mình học hỏi được nhiều thứ”, Ái nói.

Dịp nghỉ lễ 30/4 sắp tới, Ái và Khang dự định đi chơi xa bằng môtô. Đôi trẻ cũng muốn có thêm nhiều chuyến đồng hành cùng nhau trên những cung đường.

Theo Zingnews

>> xem thêm

Bình luận(0)