| Bác sĩ Vân Thanh được bệnh nhân tặng can xăng 10 lít. Ảnh: NVCC. |
| Trưa 11/10, người dân tranh thủ đổ xăng tại một cửa hàng trên đường Trường Chinh, quận Tân Bình. Ảnh: Vân Trang. |
| Bác sĩ Vân Thanh được bệnh nhân tặng can xăng 10 lít. Ảnh: NVCC. |
| Trưa 11/10, người dân tranh thủ đổ xăng tại một cửa hàng trên đường Trường Chinh, quận Tân Bình. Ảnh: Vân Trang. |
![]() |
| Nho chuỗi ngọc là loại trái cây thuộc họ dâu với bốn màu: đỏ, đen, hồng, trắng. Đây là loại quả lý chua mọc dại nhiều ở các nước phương Tây. Ảnh: Getty |
![]() |
| Khi về Việt Nam, loại quả này được đặt với cái tên mỹ miều là nho chuỗi ngọc và có giá bán ra lên đến 2 triệu đồng/kg. Ảnh: Getty |
![]() |
| Nho chuỗi ngọc cũng là loại quả được xếp vào hàng những trái cây ngoại cao cấp, có giá đắt đỏ bậc nhất tại Việt Nam. Ảnh: Internet |
![]() |
| Ở nước ngoài, nho chuỗi ngọc thường được dùng để làm mứt, ngâm nước uống hoặc trang trí bánh. Nhiều gia đình trồng nho chuỗi ngọc xung quanh nhà với mục đích làm cảnh hơn là để thu hoạch. Ảnh: Internet |
![]() |
| Tại Nhật Bản, quả Biwa mọc dại ven đường để làm bóng mát, sườn đồi và không có gì đặc biệt. Vào mùa Biwa chín, nhiều người không ăn mà để mặc cho quả rụng hoặc chim ăn. Ảnh: Japantimes |
![]() |
| Thế nhưng, khi về Việt Nam, Biwa Nhật có giá lên tới 4 triệu đồng/kg. Ảnh: Japantimes |
![]() |
| Mặc dù đắt nhưng Biwa vẫn khiến người tiêu dùng Việt "phát cuồng", lùng mua khắp nơi để thưởng thức. Ảnh: Japantimes |
![]() |
| Ít ai biết, ở các nước châu Âu, cherry thường mọc tự nhiên, hoặc được trồng hai bên đường để trang trí và làm bóng mát. Một số khác được trồng canh tác để xuất khẩu. Ảnh: Internet |
![]() |
| Tại nhiều nước châu Âu, cherry đang vào mùa và có giá chỉ khoảng 110.000 - 135.000 đồng/kg. Ảnh: Internet |
![]() |
| Khi về Việt Nam, cherry có giá khoảng 800.000-1.200.000 đồng/kg tùy vào chất lượng và kích cỡ. Ảnh: VOV |
![]() |
| Những năm gần đây, giá cherry ở Việt Nam hạ nhiệt hơn do lượng hàng dồi dào, chỉ khoảng 300.000-500.000 đồng/kg. Ảnh: Internet |
Video: Bán 2 chỉ vàng mới mua được chùm nho đắt nhất thế giới. Nguồn: HTV7
Đừng đổ xăng đầy bình
Một trong những mẹo giúp bạn đổ xăng thì không nên chọn cơ chế đổ đầy bình, bởi khi bạn đổ xăng đầy bình số tiền bạn bị móc túi sẽ nhiều hơn bình thường. Theo chia sẻ của một nhân viên kỹ thuật thì các cây xăng đều sử dụng cò bơm tự động với cơ chế hút xăng ngược. Khi đổ xăng tới mức đầy và chạm tới mép của vòi bơm, nó sẽ ngắt thao tác bơm lại ngay lập tức để tránh tràn ra ngoài. Vì vậy bạn đã bị hụt mất một lượng xăng nhỏ và phải trả nhiều tiền hơn so với số xăng thực được đổ.
Trong thời gian tạm ngưng hiệu lực, Nghị định 15/2018/NĐ-CP ngày 02/02/2018 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật an toàn thực phẩm.
Theo chuyên gia, trong những giờ tới, bão Penha có khả năng đi vào Biển Đông nhưng cường độ có thể suy yếu xuống áp thấp nhiệt đới hoặc vùng áp thấp.
Khi đám cháy bùng phát ở căn hộ tầng 9 thuộc chung cư Ecohome 2, nhiều cư dân đã nhanh chóng di chuyển theo lối thang bộ xuống vị trí an toàn.
Linh là á khôi của một cuộc thi sắc đẹp năm 2025. Tuy nhiên, do không có công việc và nguồn thu nhập ổn định, Linh tham gia hoạt động bán dâm.
Quá trình kiểm tra, Tổ công tác phát hiện trên xe ô tô có khoảng 100 kg nội tạng lợn các loại không xuất trình được hóa đơn, chứng từ.
Người dân đánh cá trên sông Hồng (đoạn gần cầu Vĩnh Tuy) bàng hoàng phát hiện thi thể một người đàn ông nổi trên mặt nước.
Theo dự báo, nhiệt độ thấp nhất trong đợt không khí lạnh này ở khu vực Bắc Bộ phổ biến từ 10-13 độ, vùng núi 7-10 độ, vùng núi cao có nơi dưới 3 độ.
Theo điều tra, từ tháng 6/2025 đến ngày 09/12/2025, L.M.V đã thực hiện dán quảng cáo với nội dung nêu trên cho khoảng 70 xe ô tô kinh doanh dịch vụ.
Theo điều tra, nhiều nạn nhân bị chiếm đoạt số tiền lên tới hàng chục tỷ đồng, tổng số tiền bị chiếm đoạt ước tính ban đầu khoảng 200 tỷ đồng.
Bực tức vì bị anh trai đánh, đối tượng Hoàng Dũng (tỉnh An Giang) đã dùng 2 tay bóp cổ khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.
N.Đ.M, thường xuyên chia sẻ, đăng tải các bài viết có nội dung sai sự thật, kèm theo nội dung xuyên tạc, xúc phạm, hạ uy tín của lực lượng CSGT.
Công an TP Hải Phòng vừa bắt giữ 3 nghi phạm người Trung Quốc đột nhập, phá cửa nhà dân, lấy trộm nhiều tài sản gồm tiền, vàng, ngoại tệ trong két sắt.
Do thiếu tiền tiêu xài, Tài “Đen” rủ Lê Văn Ân cướp ngân hàng. Các đối tượng chuẩn bị công cụ, lên phương án tiêu hủy tang vật gây án để tránh sự truy xét.
Sáng 6/2, Công an tỉnh Gia Lai đã tổ chức họp báo công bố thông tin chi tiết vụ bắt nhóm cướp 1,8 tỷ đồng ở ngân hàng trên địa bàn phường Hội Phú, tỉnh Gia Lai.
Khi đám cháy bùng phát ở căn hộ tầng 9 thuộc chung cư Ecohome 2, nhiều cư dân đã nhanh chóng di chuyển theo lối thang bộ xuống vị trí an toàn.
Công an tỉnh Phú Thọ khởi tố 8 bị can liên quan vụ giữ nhiều nữ nhân viên trong quán karaoke, làm rõ dấu hiệu mua bán người dưới 16 tuổi.
Hơn 133 tấn chất thải xây dựng tập kết trực tiếp trên mặt đất tại phường Phúc Yên, tỉnh Phú Thọ tiềm ẩn nguy cơ ô nhiễm môi trường...
Các đơn vị nghiệp vụ Bộ Công an phối hợp Công an địa phương đã bắt giữ 2 nghi phạm gây ra vụ cướp hơn 1,8 tỷ đồng tại Phòng Giao dịch Trà Bá.
Theo điều tra, nhiều nạn nhân bị chiếm đoạt số tiền lên tới hàng chục tỷ đồng, tổng số tiền bị chiếm đoạt ước tính ban đầu khoảng 200 tỷ đồng.
Quá trình kiểm tra, Tổ công tác phát hiện trên xe ô tô có khoảng 100 kg nội tạng lợn các loại không xuất trình được hóa đơn, chứng từ.
Lực lượng CSGT tiếp tục tăng cường kiểm tra, xử lý vi phạm giao thông nhằm lập lại kỷ cương, hình thành thói quen chấp hành pháp luật khi tham gia giao thông.
Theo chuyên gia, trong những giờ tới, bão Penha có khả năng đi vào Biển Đông nhưng cường độ có thể suy yếu xuống áp thấp nhiệt đới hoặc vùng áp thấp.
Theo điều tra, từ tháng 6/2025 đến ngày 09/12/2025, L.M.V đã thực hiện dán quảng cáo với nội dung nêu trên cho khoảng 70 xe ô tô kinh doanh dịch vụ.
Những ngày giáp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, Gia Lai của biển xanh và đại ngàn như khoác lên mình diện mạo đặc biệt.
Phó Thủ tướng Nguyễn Hòa Bình yêu cầu UBND TPHCM phối hợp với Bộ Công an khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ cháy, làm rõ trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân.
Công an Hà Nội khẳng định thông tin “3 chiến sĩ CSGT hy sinh trên cao tốc” lan truyền trên mạng xã hội là sai sự thật, sử dụng hình ảnh vụ tai nạn năm 2014.
Nhóm đối tượng đã có hành vi thô bạo đối với người phụ nữ đang mang thai tháng thứ 8 tại bãi tập kết cát thuộc thôn Phú Lộc, xã Ninh Châu, Quảng Trị.
Công an TP Hải Phòng đã ra quyết định truy nã Phạm Thị Thanh, bị can chủ mưu cho vay lãi nặng liên quan dự án khu nhà ở Anh Dũng IV.
Phòng Cảnh sát giao thông Công an TP Hải Phòng vừa phát hiện hơn 500 bình khí (nghi bình khí cười) không hóa đơn, nguồn gốc xuất xứ.
Ngoài hình thức kỷ luật cảnh cáo, cô Trịnh Thị Kim Nga, giáo viên Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ (Gia Lai) sẽ không được bố trí giảng dạy.