Sushi trứng cá hồi: Trứng cá hồi sẽ được đặt trên phần cơm như các loại sushi khác, nhưng điểm khác biệt ở đây là việc Jiro cuốn xung quanh miếng sushi này bằng một lớp rong biển đã được hơ qua lửa. Vị tanh nhẹ của trứng cá hồi muối quyện cùng mùi hương đặc trưng của rong biển đã tạo nên hương vị đặc trưng không thể lẫn của món sushi này. Sushi cá lưỡi trâu: Đây là một loại sushi kết hợp giữa cơm và một miếng thịt cá lưỡi trâu được cắt lát phẳng phiu, sau đó chiếc sushi sẽ được quết qua một lớp xì dầu mỏng. Món ăn này sau đó sẽ được sử dụng bằng cách nhúng vào trong hỗn hợp xì dầu đặc trưng sau khi hòa lẫn với một chút wasabi. Hương vị đem đến chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Sushi cá shad. Đây là một loài cá có họ với giống cá trích, khi chúng được bày trên đĩa trong món sushi, bạn sẽ có cảm giác như đang thưởng thức một bức tranh vẽ tuyệt đẹp. Hãy dừng lại giây lát để ngắm nhìn nó. Sushi tôm. Món sushi này được kết hợp với hai phần đầu và đuôi của một con tôm, khi thưởng thức món ăn thực khách không chỉ tận hưởng mùi thơm và vị ngọt của thịt tôm mà còn thưởng ngoạn màu sắc của “tác phẩm nghệ thuật” này.Sushi mực. Độ dai của mực giống như một miếng cao su mềm giống khi ăn chúng ta có thể cảm nhận rõ ràng hết những vị ngọt của miếng sushi hòa quyện với cơm được giữ ấm ở nhiệt độ ngang bằng nhiệt lượng cơ thể, trộn cùng với một chút giấm. Sushi Cá Ngừ. Đây là món sushi nổi tiếng của Nhật Bản với phần thịt cá được tuyển chọn từ những con cá ngừ Nigiri tươi ngon vừa được đánh bắt ngoài khơi. Sushi bạch tuộc. Món shushi này được chế biến trong khoảng 50 phút trước khi được phục vụ, miếng sushi bạch tuộc có độ dai, giòn mà rất tươi mới khi được dùng với một chút muối đi kèm. Sushi nghêu đỏ. ây là món đầu tiên có sự xuất hiện của một loài có vỏ trong thực đơn và là một trong những món shushi ngon nhất của đầu bếp Jiro Ono.
Sushi trứng cá hồi: Trứng cá hồi sẽ được đặt trên phần cơm như các loại sushi khác, nhưng điểm khác biệt ở đây là việc Jiro cuốn xung quanh miếng sushi này bằng một lớp rong biển đã được hơ qua lửa.
Vị tanh nhẹ của trứng cá hồi muối quyện cùng mùi hương đặc trưng của rong biển đã tạo nên hương vị đặc trưng không thể lẫn của món sushi này.
Sushi cá lưỡi trâu: Đây là một loại sushi kết hợp giữa cơm và một miếng thịt cá lưỡi trâu được cắt lát phẳng phiu, sau đó chiếc sushi sẽ được quết qua một lớp xì dầu mỏng.
Món ăn này sau đó sẽ được sử dụng bằng cách nhúng vào trong hỗn hợp xì dầu đặc trưng sau khi hòa lẫn với một chút wasabi. Hương vị đem đến chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.
Sushi cá shad.
Đây là một loài cá có họ với giống cá trích, khi chúng được bày trên đĩa trong món sushi, bạn sẽ có cảm giác như đang thưởng thức một bức tranh vẽ tuyệt đẹp. Hãy dừng lại giây lát để ngắm nhìn nó.
Sushi tôm.
Món sushi này được kết hợp với hai phần đầu và đuôi của một con tôm, khi thưởng thức món ăn thực khách không chỉ tận hưởng mùi thơm và vị ngọt của thịt tôm mà còn thưởng ngoạn màu sắc của “tác phẩm nghệ thuật” này.
Sushi mực.
Độ dai của mực giống như một miếng cao su mềm giống khi ăn chúng ta có thể cảm nhận rõ ràng hết những vị ngọt của miếng sushi hòa quyện với cơm được giữ ấm ở nhiệt độ ngang bằng nhiệt lượng cơ thể, trộn cùng với một chút giấm.
Sushi Cá Ngừ.
Đây là món sushi nổi tiếng của Nhật Bản với phần thịt cá được tuyển chọn từ những con cá ngừ Nigiri tươi ngon vừa được đánh bắt ngoài khơi.
Sushi bạch tuộc.
Món shushi này được chế biến trong khoảng 50 phút trước khi được phục vụ, miếng sushi bạch tuộc có độ dai, giòn mà rất tươi mới khi được dùng với một chút muối đi kèm.
Sushi nghêu đỏ.
ây là món đầu tiên có sự xuất hiện của một loài có vỏ trong thực đơn và là một trong những món shushi ngon nhất của đầu bếp Jiro Ono.