![]() |
| Trận động đất mạnh nhất 9,5 độ Richter xảy ra ở bờ biển Chile vào tháng 5 năm 1960, làm 5.700 người chết ở Chile và sóng thần làm chết 130 người chết ở Nhật Bản và 61 người khác ở Hawaii. Hình ảnh này cho thấy phần còn lại của bến Corral thuộc tỉnh Valdivia của Chile. (Nguồn: DW) |
![]() |
| Trận động đất Alaska năm 1964 là trận động đất mạnh nhất ở nước Mỹ cho đến nay. do cư dân thưa thớt nên trận động đất và sóng thần sau đó chỉ làm 139 người chết. Hình ảnh một làng chài nhỏ trên đảo Kodiak bị tàn phá. |
![]() |
| Trận động đất 9,1 độ Richter và tiếp theo là sóng thần khổng lồ ở đông bắc Nhật Bản đã khiến gần 18.500 người thiệt mạng và gây ra thảm họa hạt nhân Fukushima tồi tệ nhất thế giới trong thập kỷ qua. (Nguồn: DW) |
![]() |
| Trận động đất mạnh 9,1 độ Richter đã gây ra một loạt các trận sóng thần làm chết khoảng 280.000 người ở 14 quốc gia khác nhau ở Đông Nam Á và Nam Á và tràn ngập các cộng đồng ven biển với sóng cao đến 33 mét. (Nguồn: DW) |
![]() |
| Trận động đất mạnh 8,8 độ Richter xảy ra ngoài bờ biển miền trung Chile vào tháng 2 năm 2010. Trận động đất và sóng thần sau đó đã gây ra cái chết của khoảng 450 người, trong khi thiệt hại cho nghề cá địa phương được ước tính là 66,7 triệu USD. (Nguồn: DW) |
![]() |
| Trận động mạnh 7,4 độ Richter ngày 28/7/1976 đã san bằng thành phố Đường Sơn (tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc) làm chết khoảng 242.000 người, theo con số chính thức. (Nguồn: DW) |
![]() |
| Trận động đất mạnh 8,3 độ Richter ở quận Hải Nguyên, phía bắc tỉnh Nhinh Hạ đã làm 235.000 người chết ngay lập tức. Nhiều người nữa đã bị chết sau đó do điều kiện mùa đông khắc nghiệt. (Nguồn: DW) |
![]() |
| Trận động đất mạnh 7,0 độ Richter ngày 12 tháng 1 năm 2010 ở đã phá hủy hàng ngàn tòa nhà và làm ít nhất 200.000 người thiệt mạng ở Port-au-Prince, Haiti. (Nguồn: DW) |
Một người bị thương nặng khi bị sét đánh trúng trong lúc đang dỡ hàng từ xe moóc chở hàng ở quận Arsuz, tỉnh Hatay, Thổ Nhĩ Kỳ.
Một người bị thương nặng khi bị sét đánh trúng trong lúc đang dỡ hàng từ xe moóc chở hàng ở quận Arsuz, tỉnh Hatay, Thổ Nhĩ Kỳ.
Một cụ bà ở Sydney đã vô cùng kinh hãi khi phát hiện một con rắn độc trong nhà mình, nằm ngay ngắn trong ngăn tủ khiến ai cũng rùng mình.
Hình ảnh từ camera giám sát ghi lại cảnh một đàn sáu đến bảy con khỉ tấn công một cụ bà ngay trong khu dân cư.
Hàng loạt tấm đá cẩm thạch đổ trúng một công nhân người Myanmar, khiến anh ta tử vong. Lực lượng cứu hộ đã nhanh chóng đến giúp nhưng không thể cứu sống.
Một vụ sập cần cẩu tại công trường xây dựng đường cao tốc ở ngoại ô Bangkok đã khiến hai người thiệt mạng, chỉ một ngày sau vụ tai nạn khác tương tự.
Nhận thấy điều bất thường của nam tài xế, nữ phụ xe phản ứng đầy bản lĩnh, kịp thời dừng phương tiện an toàn..
Camera ghi lại những phút nghẹt thở khi nữ nhân viên chống chọi với tên cướp có hung khí.
Vượt qua hai đối thủ nặng ký, Liên danh Đường Lò Lu đã chính thức trúng gói thầu XL5 thuộc dự án nâng cấp đường Lò Lu với giá trị sát nút giá dự toán công bố.
Một thảm kịch nghiêm trọng đã suýt xảy ra ở Indiranagar, Bengaluru sau khi một chiếc xe chạy quá tốc độ, được cho là do lái xe trong tình trạng say rượu.
Cảnh sát đã tung CCTV ghi lại vụ cặp vợ chồng diễn viên lái xe tông chết người đi đường, đồng thời có thêm nhiều thông tin.
Phòng CSHS Công an TP.HCM đã bắt giữ 19 đối tượng trong vụ đánh nhau gây náo loạn tại đường Dương Bá Trạc, phường Chánh Hưng.
Thông qua đấu thầu rộng rãi qua mạng, Công ty Việt Phú đã vượt qua 3 đối thủ để trúng gói thầu xây lắp tại TP HCM với tỷ lệ tiết kiệm ngân sách ấn tượng.
Đoạn video kinh hoàng ghi lại khoảnh khắc một chùm bóng bay tại một bữa tiệc phát nổ, suýt thiêu cháy khuôn mặt của những người đang mừng sinh nhật.
Các nhân chứng cho biết cô đã cố gắng vùng vẫy để thoát ra nhưng đã bị con cá sấu khống chế.
Công an phường Trường Vinh (tỉnh Nghệ An) đang truy tìm một người đàn ông có hành vi dùng vật cứng đập phá ô tô của người dân, gây thiệt hại lớn về tài sản.
Một bé gái 9 tuổi học lớp 4 tại một trường tư thục ở Mansarovar, Jaipur, đã tử vong sau khi ngã từ tầng 4 của trường Neerja Modi.
Một người đàn ông lớn tuổi đã sống sót một cách kỳ diệu sau khi rơi từ tầng 15 của một tòa nhà chung cư ở Trung Quốc, do bị vướng vào dây phơi đồ ở tầng 7.
Vụ việc đã được camera giám sát ghi lại và lan truyền rộng rãi trên mạng. Theo báo cáo, những con chó này thuộc sở hữu của một người hàng xóm.
Một người đàn ông có nồng độ cồn vượt mức cao nhất, chạy mô tô ngược chiều trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ - Ninh Bình rồi va chạm hai ô tô.
Đàn cá heo bất ngờ xuất hiện bơi sát bờ biển Sầm Sơn, trong đó có một con màu trắng.