Thời gian gần đây, các chị em nội trợ thường mách nhau đến hệ thống cửa hàng Bác Tôm để tận mắt xem phi lê cá hồi Na Uy tươi. Và để mua được những phần cá hồi tươi ngon nhất, không ít người đã phải đặt hàng từ trước hoặc xếp hàng chờ phi lê cá trước các cửa hàng này.Chị Trần Thị Thanh Thơm, quản lý cửa hàng Bác Tôm (11 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết: Những con cá hồi được bán tại cửa hàng thường là cá hồi nhập từ Na Uy, nặng từ 7 - 10 kg/con. Mỗi lần cửa hàng sẽ phi lê từ 2 đến 3 con. Thực tế, cá hồi Na Uy được nhiều người yêu thích mặc dù nó có giá cao hơn so với cá hồi Sa Pa của Việt Nam. Cá hồi Na Uy không chỉ có trọng lượng lớn mà thịt chắc và thơm ngon hơn.Được biết, những con cá hồi đưa về Việt Nam đã được mổ lấy hết ruột và cấp đông theo đúng quy trình.Trước khi phi lê cá, nhân viên cửa hàng sẽ phải giã đông cá, vệ sinh dụng cụ và bàn mổ. Nhân viên thao tác phi lê cá nhanh gọn và chuyên nghiệp trước sự theo dõi của rất đông khách hàng. Đặc trưng của thịt cá hồi tươi có màu vàng cam đẹp mắt. Sau khi cắt riêng phần đầu, phần thịt cá sẽ được lọc bỏ hết xương. Sau đó, thịt cá sẽ được cắt thành nhiều miếng nhỏ với trọng lượng khoảng 100 -200 g. Cá hồi được đóng hộp và bọc cẩn thận, giao cho khách hàng.Khách hàng được tận mắt xem phi lê cá hồi và thoải mái lựa chọn những miếng cá tươi ngon nên cảm thấy vô cùng yên tâm về sản phẩm.Hiện tại, cá hồi Na Uy phi lê được bán với giá 425.000 đồng/kg, riêng phần đầu, đuôi và xương cá được bán với giá 92.000 đồng/kg.
Thời gian gần đây, các chị em nội trợ thường mách nhau đến hệ thống cửa hàng Bác Tôm để tận mắt xem phi lê cá hồi Na Uy tươi. Và để mua được những phần cá hồi tươi ngon nhất, không ít người đã phải đặt hàng từ trước hoặc xếp hàng chờ phi lê cá trước các cửa hàng này.
Chị Trần Thị Thanh Thơm, quản lý cửa hàng Bác Tôm (11 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết: Những con cá hồi được bán tại cửa hàng thường là cá hồi nhập từ Na Uy, nặng từ 7 - 10 kg/con. Mỗi lần cửa hàng sẽ phi lê từ 2 đến 3 con.
Thực tế, cá hồi Na Uy được nhiều người yêu thích mặc dù nó có giá cao hơn so với cá hồi Sa Pa của Việt Nam. Cá hồi Na Uy không chỉ có trọng lượng lớn mà thịt chắc và thơm ngon hơn.
Được biết, những con cá hồi đưa về Việt Nam đã được mổ lấy hết ruột và cấp đông theo đúng quy trình.
Trước khi phi lê cá, nhân viên cửa hàng sẽ phải giã đông cá, vệ sinh dụng cụ và bàn mổ.
Nhân viên thao tác phi lê cá nhanh gọn và chuyên nghiệp trước sự theo dõi của rất đông khách hàng.
Đặc trưng của thịt cá hồi tươi có màu vàng cam đẹp mắt.
Sau khi cắt riêng phần đầu, phần thịt cá sẽ được lọc bỏ hết xương.
Sau đó, thịt cá sẽ được cắt thành nhiều miếng nhỏ với trọng lượng khoảng 100 -200 g.
Cá hồi được đóng hộp và bọc cẩn thận, giao cho khách hàng.
Khách hàng được tận mắt xem phi lê cá hồi và thoải mái lựa chọn những miếng cá tươi ngon nên cảm thấy vô cùng yên tâm về sản phẩm.
Hiện tại, cá hồi Na Uy phi lê được bán với giá 425.000 đồng/kg, riêng phần đầu, đuôi và xương cá được bán với giá 92.000 đồng/kg.