Loại táo dại Hàn Quốc được xách tay về Việt Nam có giá khá chát lên tới 800.000 đồng/kg những người tiêu dùng ở Sài Gòn vẫn mua về ăn.Ở Hàn Quốc, giống táo dại có màu thâm có tên gọi là Daechu (táo tàu), đồng nghĩa với trái cây mùa thu.Loại táo tàu lạ này từ lâu đã được sử dụng như một loại thuốc và là thành phần trong một số món ăn Hàn Quốc.Khi quả chín, táo Daechu có màu đỏ thâm và thường được sấy khô để làm thành trà.Trà táo Daechu được biết đến như một bài thuốc hiệu quả trong việc chống cảm lạnh, giảm sốt, làm dịu thần kinh, làm ấm cơ thể và giúp tiêu hóa tốt.Ngoài ra với táo tươi, người dùng có thể ăn ngay sau khi thu hoạch.Giống táo dại này khá được người tiêu dùng ưa chuộng bởi vị ngọt dịu và ăn giòn.Táo Daechu cho thu hoạch vào mùa thu.Khi được xách tay về Việt Nam, táo tươi Daechu có giá bán lên tới 800.000 đồng/kg.Táo được sấy khô dùng làm thành phần không thể thiếu trong nhiều món ăn Hàn Quốc hay còn dùng để pha trà.
Loại táo dại Hàn Quốc được xách tay về Việt Nam có giá khá chát lên tới 800.000 đồng/kg những người tiêu dùng ở Sài Gòn vẫn mua về ăn.
Ở Hàn Quốc, giống táo dại có màu thâm có tên gọi là Daechu (táo tàu), đồng nghĩa với trái cây mùa thu.
Loại táo tàu lạ này từ lâu đã được sử dụng như một loại thuốc và là thành phần trong một số món ăn Hàn Quốc.
Khi quả chín, táo Daechu có màu đỏ thâm và thường được sấy khô để làm thành trà.
Trà táo Daechu được biết đến như một bài thuốc hiệu quả trong việc chống cảm lạnh, giảm sốt, làm dịu thần kinh, làm ấm cơ thể và giúp tiêu hóa tốt.
Ngoài ra với táo tươi, người dùng có thể ăn ngay sau khi thu hoạch.
Giống táo dại này khá được người tiêu dùng ưa chuộng bởi vị ngọt dịu và ăn giòn.
Táo Daechu cho thu hoạch vào mùa thu.
Khi được xách tay về Việt Nam, táo tươi Daechu có giá bán lên tới 800.000 đồng/kg.
Táo được sấy khô dùng làm thành phần không thể thiếu trong nhiều món ăn Hàn Quốc hay còn dùng để pha trà.