Quả mọng Red currant có nguồn gốc ở phần phía tây châu Âu (Bỉ, Anh, Pháp, Na Uy, Thụy Điển, Đức, Hà Lan, miền Bắc nước Ý, phía Bắc Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha và Ba Lan).Giống Red currant được xem là một cây trồng có năng suất cao và dễ canh tác. Năng suất của nó thậm chí còn cao hơn so với sản lượng của nho đen.Quả có hình tròn như viên bi, khi chín có màu đỏ tươi.Quả mọng này là giống cây bụi lâu năm thường phát triển tới một chiều cao không quá 1,5 mét.Red currant có thể phát triển và cho thu hoạch quả suốt 25 năm.Mùa thu hoạch quả mọng này bắt đầu chín vào cuối tháng 6 đến giữa tháng 7 hàng năm.Cây quả mọng cho quả sai trĩu cành.Những quả Currant mọng nước được các bà nội trợ ưa chuộng.Quả mọng này có thể ăn trực tiếp hoặc dùng làm nguyên liệu cho nhiều món bánh hoặc làm nước ép.Quả Currant còn được dùng làm mứt.Hoặc có thể dùng làm nguyên liệu cho món bánh ngọt.
Quả mọng Red currant có nguồn gốc ở phần phía tây châu Âu (Bỉ, Anh, Pháp, Na Uy, Thụy Điển, Đức, Hà Lan, miền Bắc nước Ý, phía Bắc Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha và Ba Lan).
Giống Red currant được xem là một cây trồng có năng suất cao và dễ canh tác. Năng suất của nó thậm chí còn cao hơn so với sản lượng của nho đen.
Quả có hình tròn như viên bi, khi chín có màu đỏ tươi.
Quả mọng này là giống cây bụi lâu năm thường phát triển tới một chiều cao không quá 1,5 mét.
Red currant có thể phát triển và cho thu hoạch quả suốt 25 năm.
Mùa thu hoạch quả mọng này bắt đầu chín vào cuối tháng 6 đến giữa tháng 7 hàng năm.
Cây quả mọng cho quả sai trĩu cành.
Những quả Currant mọng nước được các bà nội trợ ưa chuộng.
Quả mọng này có thể ăn trực tiếp hoặc dùng làm nguyên liệu cho nhiều món bánh hoặc làm nước ép.
Quả Currant còn được dùng làm mứt.
Hoặc có thể dùng làm nguyên liệu cho món bánh ngọt.