Đây là những cây nấm tươi ngon được trồng và thu hoạch tại một nhà máy của công ty sản xuất nấm ở Hàn Quốc. Hầu hết các quy trình sản xuất nấm tại nhà máy này đều bằng máy móc.
Kho trữ nguyên liệu trồng nấm (mùn cưa) tại nhà máy.
Đây là chiếc máy trộn nguyên liệu trồng nấm.
Các công đoạn đóng chai mùn cưa vào lọ ủ cũng đều được thực hiện bằng máy móc.
Các công nhân tại đây đều phải mặc quần áo bảo hộ khi làm việc để đảm bảo không ảnh hưởng tới các quy trình trồng nấm.
Sau khi nguyên liệu đã được đóng chai, các lọ này sẽ được đem đến phòng ủ đã được vô trùng.
Phòng ủ nguyên liệu sẽ được điều chỉnh nhiệt độ (dưới 20 độ C), ánh sáng phù hợp.
Sau khi hoàn tất quá trình ủ nguyên liệu, các lọ sẽ được đưa vào máy mở nút và ươm giống.
Những lọ nguyên liệu được cấy giống sẽ tiếp tục được chăm sóc đến khi cho sản phẩm.
Phòng trồng nấm này cũng được điều chỉnh ánh sáng, nhiệt độ và độ ẩm phù hợp để cây nấm phát triển.
Những cây nấm được chăm sóc tốt đang lớn dần chờ ngày thu hoạch. Sau khi thu hoạch, các công nhân cắt bỏ chân nấm và phân loại để đóng hộp trước khi phân phối ra thị trường.
Những cây nấm được xếp ngay ngắn trong hộp giấy. Nấm Hàn Quốc được khách hàng cả trong nước lẫn thế giới rất ưa chuộng.
Đây là những cây nấm tươi ngon được trồng và thu hoạch tại một nhà máy của công ty sản xuất nấm ở Hàn Quốc. Hầu hết các quy trình sản xuất nấm tại nhà máy này đều bằng máy móc.
Kho trữ nguyên liệu trồng nấm (mùn cưa) tại nhà máy.
Đây là chiếc máy trộn nguyên liệu trồng nấm.
Các công đoạn đóng chai mùn cưa vào lọ ủ cũng đều được thực hiện bằng máy móc.
Các công nhân tại đây đều phải mặc quần áo bảo hộ khi làm việc để đảm bảo không ảnh hưởng tới các quy trình trồng nấm.
Sau khi nguyên liệu đã được đóng chai, các lọ này sẽ được đem đến phòng ủ đã được vô trùng.
Phòng ủ nguyên liệu sẽ được điều chỉnh nhiệt độ (dưới 20 độ C), ánh sáng phù hợp.
Sau khi hoàn tất quá trình ủ nguyên liệu, các lọ sẽ được đưa vào máy mở nút và ươm giống.
Những lọ nguyên liệu được cấy giống sẽ tiếp tục được chăm sóc đến khi cho sản phẩm.
Phòng trồng nấm này cũng được điều chỉnh ánh sáng, nhiệt độ và độ ẩm phù hợp để cây nấm phát triển.
Những cây nấm được chăm sóc tốt đang lớn dần chờ ngày thu hoạch.
Sau khi thu hoạch, các công nhân cắt bỏ chân nấm và phân loại để đóng hộp trước khi phân phối ra thị trường.
Những cây nấm được xếp ngay ngắn trong hộp giấy. Nấm Hàn Quốc được khách hàng cả trong nước lẫn thế giới rất ưa chuộng.