Tránh ăn quá nhiều protein. Nếu không quá gầy, bạn nên hạn chế tiêu thụ quá nhiều protein. Theo các chuyên gia, chỉ nên ăn khoảng 50g protein mỗi ngày. Việc ăn quá nhiều protein có khả năng gây ung thư nguy hiểm.
Sử dụng thực phẩm tươi sống. Các chuyên gia sức khỏe khuyến khích sử dụng rau mầm trong bữa ăn hàng ngày bởi chúng chứa nhiều dưỡng chất có lợi cho nỗ lực ngừa ung thư. Đặc biệt, loại rau này có thể dễ dàng chế biến thành nhiều món ngon cho bữa ăn hàng ngày. Làm sạch đồ dùng bằng cách tự nhiên. Các nhà khoa học cảnh báo, bên cạnh tác dụng làm sạch, hóa chất tẩy rửa tiềm ẩn mối nguy ung thư, các vấn đề về sinh sản và phát triển bình thường của trẻ. Vì lý do này, nên tận dụng chanh, giấm hoặc baking soda để làm sạch an toàn. Sử dụng sản phẩm làm đẹp an toàn. Trong số hàng ngàn hóa chất chứa trong sản phẩm làm đẹp, chỉ một lượng nhỏ thành phần được các nhà khoa học thử nghiệm về độ an toàn. Đáng lưu ý, một số thành phần thẩm thấu qua da có khả năng hủy hoại cơ thể mãnh liệt hơn nhiều so với cách ăn uống. Nguyên nhân bởi chúng dễ dàng hấp thụ thẳng vào máu, hệ bạch huyết mà không được lọc qua bất cứ cơ quan nào. Hạn chế sử dụng xoong nồi có chất chống dính. Khoảng 70% các dụng cụ nấu nướng chống dính tại Mỹ có chứa PFOA (axit perflourooctanoic). Chất này được xem là yếu tố có khả năng gây ung thư cao. Cụ thể, những đối tượng có nồng độ PFOA trên 25% có nguy cơ mắc ung thư tuyến giáp cao gấp đôi so với bình thường.
Sử dụng nước tinh khiết. Quá trình phân tích, các nhà khoa học nhận thấy nhiều mẫu nước chứa chloramines, chlorine, ammonia, DBPs có khả năng gây ung thư. Chính vì vậy, việc trang bị hệ thống lọc nước nhằm loại bỏ chúng có ý nghĩa vô cùng quan trọng.
Lựa chọn thực phẩm hữu cơ. Thực phẩm hữu cơ là loại nguyên liệu được sản xuất, canh tác không sử dụng thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ. Bằng cách tiêu thụ chúng hàng ngày, bạn dễ dàng hạn chế hóa chất độc hại đi vào cơ thể, tạo điều kiện hình thành các gốc tự do gây ung thư.
Hạn chế đồ đóng hộp. Kết luận nghiên cứu tiết lộ, các loại hộp nhựa có khả năng chứa BPA - hóa chất có khả năng gây mất cân bằng nội tiết tố liên quan đến khả năng sinh sản, sự phát triển của thai nhi và nhiều vấn đề sức khỏe khác. Để bảo vệ sức khỏe, cố gắng hạn chế sử dụng chúng càng nhiều càng tốt.
Tránh ăn quá nhiều protein. Nếu không quá gầy, bạn nên hạn chế tiêu thụ quá nhiều protein. Theo các chuyên gia, chỉ nên ăn khoảng 50g protein mỗi ngày. Việc ăn quá nhiều protein có khả năng gây ung thư nguy hiểm.
Sử dụng thực phẩm tươi sống. Các chuyên gia sức khỏe khuyến khích sử dụng rau mầm trong bữa ăn hàng ngày bởi chúng chứa nhiều dưỡng chất có lợi cho nỗ lực ngừa ung thư. Đặc biệt, loại rau này có thể dễ dàng chế biến thành nhiều món ngon cho bữa ăn hàng ngày.
Làm sạch đồ dùng bằng cách tự nhiên. Các nhà khoa học cảnh báo, bên cạnh tác dụng làm sạch, hóa chất tẩy rửa tiềm ẩn mối nguy ung thư, các vấn đề về sinh sản và phát triển bình thường của trẻ. Vì lý do này, nên tận dụng chanh, giấm hoặc baking soda để làm sạch an toàn.
Sử dụng sản phẩm làm đẹp an toàn. Trong số hàng ngàn hóa chất chứa trong sản phẩm làm đẹp, chỉ một lượng nhỏ thành phần được các nhà khoa học thử nghiệm về độ an toàn. Đáng lưu ý, một số thành phần thẩm thấu qua da có khả năng hủy hoại cơ thể mãnh liệt hơn nhiều so với cách ăn uống. Nguyên nhân bởi chúng dễ dàng hấp thụ thẳng vào máu, hệ bạch huyết mà không được lọc qua bất cứ cơ quan nào.
Hạn chế sử dụng xoong nồi có chất chống dính. Khoảng 70% các dụng cụ nấu nướng chống dính tại Mỹ có chứa PFOA (axit perflourooctanoic). Chất này được xem là yếu tố có khả năng gây ung thư cao. Cụ thể, những đối tượng có nồng độ PFOA trên 25% có nguy cơ mắc ung thư tuyến giáp cao gấp đôi so với bình thường.
Sử dụng nước tinh khiết. Quá trình phân tích, các nhà khoa học nhận thấy nhiều mẫu nước chứa chloramines, chlorine, ammonia, DBPs có khả năng gây ung thư. Chính vì vậy, việc trang bị hệ thống lọc nước nhằm loại bỏ chúng có ý nghĩa vô cùng quan trọng.
Lựa chọn thực phẩm hữu cơ. Thực phẩm hữu cơ là loại nguyên liệu được sản xuất, canh tác không sử dụng thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ. Bằng cách tiêu thụ chúng hàng ngày, bạn dễ dàng hạn chế hóa chất độc hại đi vào cơ thể, tạo điều kiện hình thành các gốc tự do gây ung thư.
Hạn chế đồ đóng hộp. Kết luận nghiên cứu tiết lộ, các loại hộp nhựa có khả năng chứa BPA - hóa chất có khả năng gây mất cân bằng nội tiết tố liên quan đến khả năng sinh sản, sự phát triển của thai nhi và nhiều vấn đề sức khỏe khác. Để bảo vệ sức khỏe, cố gắng hạn chế sử dụng chúng càng nhiều càng tốt.