![]() |
| Các lực lượng chức năng khống chế một đối tượng chống người thi hành công vụ. Ảnh: CTV. |
![]() |
| Các lực lượng chức năng khống chế một đối tượng chống người thi hành công vụ. Ảnh: CTV. |
![]() |
| Trong ngày cuối cùng ở Việt Nam, ngoại trưởng Mỹ John Kerry đã có phút thảnh thơi dạo quanh phố cổ Hà Nội, ghé thăm và mua sắm ở những cửa hàng tơ lụa nổi tiếng ở khu phố này. Ảnh: Clip Reuters. |
![]() |
| Đây là một hiện tượng thời tiết rất nguy hại cho cây trồng, vật nuôi các loại. |
![]() |
| Một số hình ảnh sương muối tấn công xã Ý Tý (Bát Xát - Lào Cai) sáng 18.12 |
Chiều 18/12, ông Trịnh Xuân Tình (35 tuổi, quê Thanh Hóa, tạm trú tỉnh Bình Dương) cho biết: “UBND phường 25, quận Bình Thạnh đã mời tôi đến trụ sở làm việc và thực hiện việc xin lỗi công khai cũng như hỗ trợ tiền theo đề nghị”.
Theo ông Tình thì tại buổi tiếp xúc, ông Nguyễn Văn Quý, Chủ tịch UBND phường 25 thay mặt lãnh đạo phường chính thức xin lỗi ông về việc lực lượng thi hành công vụ đã làm quá quyền hạn đối với ông.
Theo chuyên gia pháp lý, việc đóng băng tài khoản dự án Nuôi em là không hợp lý, ảnh hưởng đến các em nhỏ bị gián đoạn hưởng quyền lợi từ hoạt động từ thiện.
Theo chuyên gia pháp lý, việc đóng băng tài khoản dự án Nuôi em là không hợp lý, ảnh hưởng đến các em nhỏ bị gián đoạn hưởng quyền lợi từ hoạt động từ thiện.
Methylparaben trong thuốc Padobaby không đạt định lượng có thể ảnh hưởng đến độ ổn định, an toàn và hiệu lực của thuốc, đặc biệt nguy hiểm khi dùng cho trẻ em.
Cần nhiều lớp bảo vệ sức khỏe trước ô nhiễm không khí, trong đó có khẩu trang, tuy nhiên BS lưu ý, khẩu trang thông thường gần như không lọc được bụi mịn.
Thượng tá, TS. Đào Trung Hiếu cảnh báo "tài liệu 88 trang" tạo cho người đọc ngộ nhận đang tiếp cận “sự thật điều tra” gây nhiều hệ lụy nguy hiểm.
Võ Văn Tin (27 tuổi, trú xã Tư Nghĩa) vừa bị Công an tỉnh Quảng Ngãi bắt khẩn cấp sau khi người này ôm hai con nhỏ nhảy cầu, khiến một bé tử vong.
Hiện vụ nguyên Phó Viện trưởng Viện pháp y tâm thần Trung ương bị khởi tố đang gây xôn xao. Nhiều độc giả đặt câu hỏi bị can này có thể sẽ bị xử lý thế nào?
Một số địa phương, như Hà Nội, đã tiên phong áp dụng đánh giá cán bộ theo tháng, gắn KPI với phần mềm quản lý, bước đầu cho thấy hiệu quả rõ rệt.
Theo luật sư Tạ Phương, việc tiếp tục thi công, đưa vào sử dụng công trình số 45 Nguyễn Gia Bồng đã xác định là vi phạm là hành vi vi phạm trắng trợn.
Theo chuyên gia tội phạm học, tin giả không còn là trò đùa vô thưởng vô phạt, mà thực chất đã trở thành một dạng “tội phạm xã hội mềm”, gây tổn thất vô cùng nghiêm trọng về niềm tin.
Theo Bộ Y tế, các vi phạm liên quan đến nhập khẩu thuốc không phép, đặc biệt là thuốc độc và thuốc kê đơn, tiềm ẩn nhiều rủi ro đối với sức khỏe người dân.
Theo HoREA, việc thành lập trung tâm giao dịch BĐS thời điểm hiện nay chưa thật sự cần thiết, có nguy cơ tạo ra biên chế mới, tăng chi ngân sách và chồng chéo.
Luật sư cho biết, cơ quan điều tra sẽ làm rõ hành vi lừa đảo hay cưỡng đoạt của vụ giả danh cán bộ VOV ép doanh nghiệp chi tiền, qua đó xử lý phù hợp.
Đại biểu Quốc hội Phạm Văn Hòa cho rằng sổ đỏ của 46 hộ dân ở Bắc Ninh bị mất lỗi do chính quyền, nên phải khôi phục lại và xin lỗi người dân.
Từ khi thành lập đến nay, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (MTTQ) luôn dựa vào dân, lấy dân làm gốc. Vốn quý của Mặt trận là sự đoàn kết của Nhân dân.
Luật sư Lê Trọng Hiền cho biết, hành vi sản xuất hàng giả của Công ty Vinamake có thể bị xử phạt hành chính với mức phạt tiền lên đến 400.000.000 đồng.
Thủ đoạn tự đục vỡ xương khớp, gây thương tích giả, chiếm đoạt tiền bảo hiểm nhân thọ của Châu cùng đồng phạm là tinh vi, tàn nhẫn, hình phạt rất nghiêm khắc.
Góp ý dự thảo các Văn kiện Đại hội XIV tại phiên họp tổ, ĐBQH Nguyễn Thị Tuyết Nga nhấn mạnh, cần xác định rõ hơn đột phá về nhân lực là linh hồn của các đột phá chiến lược, cần được cụ thể hóa để đột phá này trở thành động lực cốt lõi.
Góp ý dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội XIV tại phiên họp tổ, ĐBQH Hà Sỹ Đồng nhấn mạnh cần thể chế hóa tư duy phát triển mới, khơi dậy khát vọng Việt Nam.
Góp ý Văn kiện Đại hội Đảng XIV tại phiên họp tổ, ĐBQH Nguyễn Thị Lan đề xuất hoàn thiện chính sách phát triển khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo.
40 năm qua, Việt Nam đã thành công về phát triển kinh tế và trong nhiều lĩnh vực, nhưng đặc biệt là thành công cho con người, vì con người.