Rượu nóng đánh trứng cũng là món ăn bà bầu nên đặc biệt cẩn trọng. Rượu vốn có tác động không tốt tới thai phụ, việc đánh trứng với rượu có thể làm cho trứng chưa chín hẳn và là mầm mống của vi khuẩn Salmonella. Xúc xích, thịt hộp, thịt nguội hay lạp xườn dù rất thích các bà bầu cũng cần rất cẩn trọng khi ăn. Những loại thực phẩm này dễ nhiễm khuẩn Listeria và các hóa chất bảo quản. Nếu vẫn chọn ăn những thực phẩm này bạn nên nấu chín trước khi ăn. Kem, nhiều bà bầu cực thích ăn kem trong thai kỳ của mình. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn cho quá trình mang thai và em bé thì khi ăn kem nên cẩn trọng vì thành phần trứng trong kem có thể chưa chín do đó vi khuẩn salmonella trong trứng vẫn còn sẽ nhiễm vào cơ thể. Thịt gia cầm nên luôn được nấu chín kỹ trước khi ăn đặc biệt với người đang mang bầu.Các thoại thịt gia cầm sống thường chứa các loại vi khuẩn như campylobacter hoặc salmonella. Thịt muối để đông lạnh hoàn toàn có thể nhiễm vi khuẩn Listeria. Vì nhiệt độ chế độ mát tủ lạnh không đủ để tiêu diệt vi trùng, vi khuẩn trong thịt. Tuyệt đối tránh ăn sống các loại cá nước ngọt. Cá nước ngọt thường chứ ký sinh trùng hoặc vi khuẩn. Các loại rau mầm như cỏ linh lăng, cỏ ba lá, đậu xanh, rau mầm cải... chưa được nấu chín đều không tốt cho thai phụ.Nhưng loại rau này có thể chứa vi khuẩn E.coli, hoặc Salmonella.
Rượu nóng đánh trứng cũng là món ăn bà bầu nên đặc biệt cẩn trọng.
Rượu vốn có tác động không tốt tới thai phụ, việc đánh trứng với rượu có thể làm cho trứng chưa chín hẳn và là mầm mống của vi khuẩn Salmonella.
Xúc xích, thịt hộp, thịt nguội hay lạp xườn dù rất thích các bà bầu cũng cần rất cẩn trọng khi ăn.
Những loại thực phẩm này dễ nhiễm khuẩn Listeria và các hóa chất bảo quản. Nếu vẫn chọn ăn những thực phẩm này bạn nên nấu chín trước khi ăn.
Kem, nhiều bà bầu cực thích ăn kem trong thai kỳ của mình.
Tuy nhiên để đảm bảo an toàn cho quá trình mang thai và em bé thì khi ăn kem nên cẩn trọng vì thành phần trứng trong kem có thể chưa chín do đó vi khuẩn salmonella trong trứng vẫn còn sẽ nhiễm vào cơ thể.
Thịt gia cầm nên luôn được nấu chín kỹ trước khi ăn đặc biệt với người đang mang bầu.
Các thoại thịt gia cầm sống thường chứa các loại vi khuẩn như campylobacter hoặc salmonella.
Thịt muối để đông lạnh hoàn toàn có thể nhiễm vi khuẩn Listeria.
Vì nhiệt độ chế độ mát tủ lạnh không đủ để tiêu diệt vi trùng, vi khuẩn trong thịt.
Tuyệt đối tránh ăn sống các loại cá nước ngọt.
Cá nước ngọt thường chứ ký sinh trùng hoặc vi khuẩn.
Các loại rau mầm như cỏ linh lăng, cỏ ba lá, đậu xanh, rau mầm cải... chưa được nấu chín đều không tốt cho thai phụ.
Nhưng loại rau này có thể chứa vi khuẩn E.coli, hoặc Salmonella.