Cà chua có chứa lượng vitamin C, E, K, B1, B6, B2, chất sắt, carotene, kali ... Sử dụng cà chua thường xuyên để bổ sung cho cơ thể mỗi ngày sẽ giúp các mẹ bầu có làn da căng mịn, hồng hào và phòng tránh mụn, giúp lợi tiểu. Và nhiều công dụng tuyệt vời khác. Chanh có nhiều vitamin C, giúp giải độc cơ thể hoàn toàn. Chanh còn chứa nhiều các enzym chuyển hóa chất độc thành những chất có thể tiêu hóa được, nhờ đó giúp thanh lọc hệ thống tiêu hóa. Trong đậu đỏ có chứa nhiều acid lycorine rất có lợi cho hệ tiêu hóa của phụ nữ mang thai.Chất này giúp làm tăng nhu động ruột và giảm bớt chứng táo bón của bà bầu.Đu đủ là loại quả chứa enzyme proteolytic độc đáo giúp loại bỏ sự tích tụ mỡ trong cơ thể. Chuốirất giàu kali mang lại lợi ích tốt cho tim mà thúc đẩy mạch máu não. Dâu tây có chứa chất giúp tăng cường và hỗ trợ hệ tiêu hóa. Dưa hấu được các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá là loại quả giúp lợi tiểu và làm giảm độ ẩm quá mức trong cơ thể. Cải xoong có những dưỡng chất giải độc tuyệt vời. Cải xoong rất giàu vitamin B, B1, kẽm và vitamin E. Loại rau này có tác dụng hỗ trợ đường tiêu hóa, giúp loại bỏ lượng dịch không mong muốn ra khỏi cơ thể, có ích cho quá trình giải độc cơ thể. Gạo lức là nguồn thực phấm rất giàu chất xơ, sắt và vitamin B. Chúng ta đều biết nhóm vitamin B rất quan trọng giúp cho hệ thống thần kinh khỏe mạnh và tạo tiền đề để thai nhi phát triển tốt nhất. Nấm hương có chứa chất kết dính và giúp hấp thụ các tạp chất dư thừa trong hệ tiêu hóa, làm sạch máu. Rau chân vịt giúp thúc đẩy tuần hoàn máu và cân bằng sự trao đổi chất.Rong biển có chứa nhiều vitamin A, vitamin nhóm B... Đặc biệt rong biển chứa nhiều chất xơ và các loại khoáng chất giúp cơ thể đào thải chất độc. Táo có chứa nhiều acid malic giúp đẩy nhanh quá trình trao đổi chất, galactose giúp giải độc, pectin giúp bài tiết và chất xơ hòa tan thúc đẩy sự đào thải phân. Tỏi có chứa nhiều chất chống oxy hóa và có tác dụng kháng khuẩn hiệu quả và chứa nhiều allicin là chất giúp loại bỏ độc tố. Trong trà xanh có chứa nhiều chất chống oxy hóa, hỗ trợ sự đào thải chất cặn bã và chất độc.
Cà chua có chứa lượng vitamin C, E, K, B1, B6, B2, chất sắt, carotene, kali ... Sử dụng cà chua thường xuyên để bổ sung cho cơ thể mỗi ngày sẽ giúp các mẹ bầu có làn da căng mịn, hồng hào và phòng tránh mụn, giúp lợi tiểu. Và nhiều công dụng tuyệt vời khác.
Chanh có nhiều vitamin C, giúp giải độc cơ thể hoàn toàn. Chanh còn chứa nhiều các enzym chuyển hóa chất độc thành những chất có thể tiêu hóa được, nhờ đó giúp thanh lọc hệ thống tiêu hóa.
Trong đậu đỏ có chứa nhiều acid lycorine rất có lợi cho hệ tiêu hóa của phụ nữ mang thai.
Chất này giúp làm tăng nhu động ruột và giảm bớt chứng táo bón của bà bầu.
Đu đủ là loại quả chứa enzyme proteolytic độc đáo giúp loại bỏ sự tích tụ mỡ trong cơ thể.
Chuốirất giàu kali mang lại lợi ích tốt cho tim mà thúc đẩy mạch máu não.
Dâu tây có chứa chất giúp tăng cường và hỗ trợ hệ tiêu hóa.
Dưa hấu được các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá là loại quả giúp lợi tiểu và làm giảm độ ẩm quá mức trong cơ thể.
Cải xoong có những dưỡng chất giải độc tuyệt vời. Cải xoong rất giàu vitamin B, B1, kẽm và vitamin E. Loại rau này có tác dụng hỗ trợ đường tiêu hóa, giúp loại bỏ lượng dịch không mong muốn ra khỏi cơ thể, có ích cho quá trình giải độc cơ thể.
Gạo lức là nguồn thực phấm rất giàu chất xơ, sắt và vitamin B. Chúng ta đều biết nhóm vitamin B rất quan trọng giúp cho hệ thống thần kinh khỏe mạnh và tạo tiền đề để thai nhi phát triển tốt nhất.
Nấm hương có chứa chất kết dính và giúp hấp thụ các tạp chất dư thừa trong hệ tiêu hóa, làm sạch máu.
Rau chân vịt giúp thúc đẩy tuần hoàn máu và cân bằng sự trao đổi chất.
Rong biển có chứa nhiều vitamin A, vitamin nhóm B...
Đặc biệt rong biển chứa nhiều chất xơ và các loại khoáng chất giúp cơ thể đào thải chất độc.
Táo có chứa nhiều acid malic giúp đẩy nhanh quá trình trao đổi chất, galactose giúp giải độc, pectin giúp bài tiết và chất xơ hòa tan thúc đẩy sự đào thải phân.
Tỏi có chứa nhiều chất chống oxy hóa và có tác dụng kháng khuẩn hiệu quả và chứa nhiều allicin là chất giúp loại bỏ độc tố.
Trong trà xanh có chứa nhiều chất chống oxy hóa, hỗ trợ sự đào thải chất cặn bã và chất độc.