Tại Singapore, các quán phở Việt có mặt trên nhiều tuyến đường, thiên đường ẩm thực của quốc đảo sư tử như Ann Siang, Tanjong Pagar...Một địa chỉ được nhiều người yêu thích là Long Phụng, chuyên phục vụ các món ăn như bún thang, bún riêu, gỏi cuốn và phở. Ảnh: Internet.Một bát phở bò với nước dùng đậm đà, thịt tái mềm, không dai, có giá 7 SGD (khoảng 120.000 đồng). Ảnh: The Honeycombers.Hệ thống Mrs Pho của một người Australia gốc Việt cũng được giới thiệu là những địa chỉ bán phở "chuẩn" vị Việt Nam tại Singapore. Một bát phở bò đặc biệt ở quán có giá 9,9 SGD (170.000 đồng). Ảnh: Internet.Tokyo (Nhật Bản) có hàng chục quán phở Việt nhưng nổi tiếng nhất là Phở Thìn, một thương hiệu lâu năm ở Hà Nội. Ảnh: Vietnaminsider.Quán chỉ chuyên phục vụ phở xào lăn, giá 850 JPY (hơn 180.000 đồng). Ảnh: Internet.Tại Seoul (Hàn Quốc), quán phở Pham Thi Chinh chuyên phục vụ phở bò tái chín, với giá khoảng 7.000 - 10.000 won (140.000 - 200.000 đồng). Ảnh: Internet.Mỹ được coi là đất nước đầu tiên Phở Việt đặt chân đến. Các tiệm phở tại Mỹ cho phép thực khách lựa chọn bát to hoặc bát nhỏ tùy ý, với mức giá khác nhau, dao động từ 6-8 USD (125.000 đồng -170.000 đồng) cho tô nhỏ hay 9-10 USD (200.000 đồng - 220.000 đồng) cho tô lớn. Ảnh: Internet.Rất nhiều cửa hàng tại Anh phục vụ món Phở Việt truyền thống. Tuy nhiên, giá bán của một tô Phở Việt tại Anh khá đắt khoảng 7GBP (tương đương 210.000 đồng). Ảnh: Internet.Tại Sydney (Australia), quán Phở Tàu Bay và phở Pasteur có giá khá đắt, khoảng hơn 18AUD (300.000 đồng) cho mỗi tô. Ảnh: Internet.Ở một đất nước cách xa Việt Nam gần 17.000 km như Brazil bạn vẫn có thể thưởng thức hương vị của Phở Việt. Tuy nhiên, một tô phở loại trung sẽ có giá là 248.000 đồng, còn tô loại lớn giá 314.000 đồng. Ảnh: Internet.Một bát phở bò tại Hong Kong (Trung Quốc) có giá 52 HKD (khoảng 155.000 đồng). Ảnh: Internet.Video: Phở gánh Hà Nội chỉ bán lúc 3h sáng mà khách vẫn tấp nập đến ăn. Nguồn: VTV24
Tại Singapore, các quán phở Việt có mặt trên nhiều tuyến đường, thiên đường ẩm thực của quốc đảo sư tử như Ann Siang, Tanjong Pagar...Một địa chỉ được nhiều người yêu thích là Long Phụng, chuyên phục vụ các món ăn như bún thang, bún riêu, gỏi cuốn và phở. Ảnh: Internet.
Một bát phở bò với nước dùng đậm đà, thịt tái mềm, không dai, có giá 7 SGD (khoảng 120.000 đồng). Ảnh: The Honeycombers.
Hệ thống Mrs Pho của một người Australia gốc Việt cũng được giới thiệu là những địa chỉ bán phở "chuẩn" vị Việt Nam tại Singapore. Một bát phở bò đặc biệt ở quán có giá 9,9 SGD (170.000 đồng). Ảnh: Internet.
Tokyo (Nhật Bản) có hàng chục quán phở Việt nhưng nổi tiếng nhất là Phở Thìn, một thương hiệu lâu năm ở Hà Nội. Ảnh: Vietnaminsider.
Quán chỉ chuyên phục vụ phở xào lăn, giá 850 JPY (hơn 180.000 đồng). Ảnh: Internet.
Tại Seoul (Hàn Quốc), quán phở Pham Thi Chinh chuyên phục vụ phở bò tái chín, với giá khoảng 7.000 - 10.000 won (140.000 - 200.000 đồng). Ảnh: Internet.
Mỹ được coi là đất nước đầu tiên Phở Việt đặt chân đến. Các tiệm phở tại Mỹ cho phép thực khách lựa chọn bát to hoặc bát nhỏ tùy ý, với mức giá khác nhau, dao động từ 6-8 USD (125.000 đồng -170.000 đồng) cho tô nhỏ hay 9-10 USD (200.000 đồng - 220.000 đồng) cho tô lớn. Ảnh: Internet.
Rất nhiều cửa hàng tại Anh phục vụ món Phở Việt truyền thống. Tuy nhiên, giá bán của một tô Phở Việt tại Anh khá đắt khoảng 7GBP (tương đương 210.000 đồng). Ảnh: Internet.
Tại Sydney (Australia), quán Phở Tàu Bay và phở Pasteur có giá khá đắt, khoảng hơn 18AUD (300.000 đồng) cho mỗi tô. Ảnh: Internet.
Ở một đất nước cách xa Việt Nam gần 17.000 km như Brazil bạn vẫn có thể thưởng thức hương vị của Phở Việt. Tuy nhiên, một tô phở loại trung sẽ có giá là 248.000 đồng, còn tô loại lớn giá 314.000 đồng. Ảnh: Internet.
Một bát phở bò tại Hong Kong (Trung Quốc) có giá 52 HKD (khoảng 155.000 đồng). Ảnh: Internet.
Video: Phở gánh Hà Nội chỉ bán lúc 3h sáng mà khách vẫn tấp nập đến ăn. Nguồn: VTV24