Những ngày gần đây, hoa hồng nở rộ trong khuôn viên trường Đại học Vân Nam, Trung Quốc. Để không lãng phí những cánh hoa thơm ngát và tuyệt đẹp, căng tin nhà trường đã quyết định sử dụng hoa hồng làm nguyên liệu nấu ăn, tạo ra món ăn kỳ lạ là hoa hồng rán, thu hút đông đảo sự chú ý của sinh viên.Những đầu bếp trong căng tin đã hái những bông hoa hồng khi chúng sắp tàn, sau đó rửa sạch và chế biến thành nhiều món ăn độc đáo từ hoa hồng.Được biết, từ cánh hoa hồng, các đầu bếp đã chế biến thành hoa hồng chiên giòn, sốt hoa hồng, bánh hấp nhồi hoa hồng, hoa hồng xào và rất nhiều các món ăn thơm ngát khác.Rất nhanh sau đó, các món ăn làm từ hoa hồng đã được các sinh viên đặc biệt yêu thích vì mùi vị hiếm có khó tìm của nó.Nhiều sinh viên cho biết, họ vô cùng ngỡ ngàng khi biết rằng hoa hồng có thể ăn, mà lại còn ăn rất ngon và chế được thành nhiều món khác nhau.Được biết, bên cạnh các món mặn, hoa hồng còn có thể làm thành mứt hoa hồng, dùng ăn kèm với bánh mỳ, cũng rất thơm và ngon.Trong ảnh là món hoa hồng chiên giòn, một món ăn kỳ lạ ở Vân Nam, Trung Quốc.Những cánh hoa hồng được nhặt cẩn thận và rửa sạch sẽ trước khi làm nguyên liệu nấu ăn.Những đầu bếp thu thập cánh hoa hồng trong khuôn viên nhà trường. Mời quý vị xem video: Món ăn kinh dị nhện đen chiên giòn
Những ngày gần đây, hoa hồng nở rộ trong khuôn viên trường Đại học Vân Nam, Trung Quốc. Để không lãng phí những cánh hoa thơm ngát và tuyệt đẹp, căng tin nhà trường đã quyết định sử dụng hoa hồng làm nguyên liệu nấu ăn, tạo ra món ăn kỳ lạ là hoa hồng rán, thu hút đông đảo sự chú ý của sinh viên.
Những đầu bếp trong căng tin đã hái những bông hoa hồng khi chúng sắp tàn, sau đó rửa sạch và chế biến thành nhiều món ăn độc đáo từ hoa hồng.
Được biết, từ cánh hoa hồng, các đầu bếp đã chế biến thành hoa hồng chiên giòn, sốt hoa hồng, bánh hấp nhồi hoa hồng, hoa hồng xào và rất nhiều các món ăn thơm ngát khác.
Rất nhanh sau đó, các món ăn làm từ hoa hồng đã được các sinh viên đặc biệt yêu thích vì mùi vị hiếm có khó tìm của nó.
Nhiều sinh viên cho biết, họ vô cùng ngỡ ngàng khi biết rằng hoa hồng có thể ăn, mà lại còn ăn rất ngon và chế được thành nhiều món khác nhau.
Được biết, bên cạnh các món mặn, hoa hồng còn có thể làm thành mứt hoa hồng, dùng ăn kèm với bánh mỳ, cũng rất thơm và ngon.
Trong ảnh là món hoa hồng chiên giòn, một món ăn kỳ lạ ở Vân Nam, Trung Quốc.
Những cánh hoa hồng được nhặt cẩn thận và rửa sạch sẽ trước khi làm nguyên liệu nấu ăn.
Những đầu bếp thu thập cánh hoa hồng trong khuôn viên nhà trường.
Mời quý vị xem video: Món ăn kinh dị nhện đen chiên giòn