Cứu chủ nhân, chó cưng bị điện giật chết đầy thương tâm

(Kiến Thức) - Thấy chủ nhân gặp nạn, bị dây điện giật ngã xuống đất, chú chó cưng trung thành và dũng cảm ở Ấn Độ đã quên mình, cắn dây cáp điện để cứu chủ. Không may, dòng điện mạnh khiến chú chó cũng đi theo người chủ xấu số.

Mới đây, tại Taimierna Nadu, Ấn Độ xảy ra câu chuyện thương tâm, khiến nhiều người không khỏi xót xa.
Theo thông tin đăng tải, đêm trước hôm xảy ra sự việc trời mưa to gió lớn, dây cáp điện chạy qua khu vực bãi cỏ chuyên để chăn bò trong khu vực bị hư hỏng, rơi xuống đất.
 
Ngày hôm sau, ông Mukusu Thevar, 65 tuổi, một nông dân dẫn theo chú chó cưng Ramu đi chăn bò đúng khu vực đó. Chẳng bao lâu sau khi đi vào bãi cỏ, con bò đáng thương chạm đúng phải dây cáp điện bị đứt và bị điện giật ngã xuống.

Mời quý vị xem video: Chú chó cưng đáng yêu như cục bông

Không may, thời điểm con bò bị điện giật chết, ông Mukusu lại đang tiếp xúc với nó. Hậu quả là người nông dân đáng thương cũng bị dòng điện mạnh chạy vào người, kéo ngã giật xuống đất.
 
Thấy chủ nhân gặp nạn, chú chó trung thành và dũng cảm Ramu đã chạy đến xem xét tình hình. Nhận ra dây cáp điện là nguyên nhân khiến chủ nhân nguy kịch, Ramu quyết định cắn vào dây cáp điện để kéo ra, mong muốn cứu được chủ nhân của mình.
Thế nhưng Ramu không hề biết rằng, chỉ cần tiếp xúc với dòng điện, nó cũng sẽ phải bỏ mạng.
 
Người nhà ông Mukusu cho biết, họ chỉ nghe thấy một tiếng hú lên đau đớn của chú chó Ramu sau đó chạy tới hiện trường thì đã quá muộn. Sau khi ngắt dòng điện và kiểm tra lại, cả người, bò và chó đều đã bị điện giật chết.
Được biết, chú chó Ramu dũng cảm vì cứu chủ nhân mà bỏ mình là chú chó cưng đã đi theo ông Mukusu gần 7 năm nay, trợ giúp rất nhiều cho chủ trong các công việc nhà nông.
Kiều Dụ (Theo CNT)

>> xem thêm

Bình luận(0)