Bánh ram ít (trước) và bánh bèo (sau), hai món ngon Huế hiện lên đầy hấp dẫn trên ảnh của blogger James. Ảnh: Plus Ultra.James cho biết, bún bò Huế là món buộc phải thử trước khi rời khỏi Huế. Anh cùng các bạn đã ăn bún bò Huế ở ba nơi, mỗi nơi có một nét đặc sắc riêng, nhưng đều có sự cân bằng tốt về hương vị. Ảnh: Plus Ultra.Bánh ướt, một món ăn có vẻ ngoài đơn giản nhưng vô cùng hấp dẫn. Ảnh: Plus Ultra.Cơm bình dân với mực nhồi thịt và sườn heo nướng trong một quán ăn ở Huế. Ảnh: Plus Ultra.Cao lầu là món ăn hàng đầu ở Hội An, James nhận xét. "Món mì sợi dày này không giống bất cứ thứ gì tôi từng ăn ở Việt Nam hay các nhà hàng Việt Nam ở các nước khác: Sở hữu một kết cấu xốp khiến chúng dai và chắc hơn mì ống nấu chín", anh viết trên blog của mình. Ảnh: Plus Ultra."Bánh mì nữ hoàng" huyền thoại của cửa hàng bà Nguyễn Thị Lộc ở Hội An. Ngay sau khi cắn miếng đầu tiên, James đã "hối hận về quyết định của mình khi chỉ gọi có một chiếc", như anh chia sẻ trên blog. Ảnh: Plus Ultra.Món cơm gà Hội An "gợi nhớ đến cơm gà Hải Nam ở Singapore và Malaysia", James chia sẻ. Ảnh: Plus Ultra.Tô mì Quảng ở chợ Hội An rấp hấp dẫn với con tôm to bự. "Tôi phát hiện ra rằng mì của Hội An thậm chí còn ngon hơn so với Đà Nẵng - những món mì này được phục vụ với tôm và thịt lợn trong một nước dùng đầy vị ngọt tự nhiên của hải sản" - James. Ảnh: Plus Ultra.Món bánh hoa hồng trắng hay bánh xốp là một món ngon Hội An được nấu bằng nước giếng cổ Bá Lễ nổi tiếng. Ảnh: Plus Ultra.Thịt nướng và bánh xèo tại nhà hàng cạnh giếng cổ Bá Lễ. James cho biết phiên bản bánh xèo ở Hội An có hương vị hoàn toàn khác so với bánh xèo ở Sài Gòn. Ảnh: Plus Ultra.Khu ẩm thực ở chợ Hội An, nơi thực khách có thể thưởng thức hầu hết các món đặc sản Hội An. Ảnh: Plus Ultra.Tủ kính của một quán ăn, nơi phục mì Quảng, cao lầu và một số món bình dân khác. Ảnh: Plus Ultra.Mời quý độc giả xem video: Nghe ca khúc Việt Nam quê hương tôi.
Bánh ram ít (trước) và bánh bèo (sau), hai món ngon Huế hiện lên đầy hấp dẫn trên ảnh của blogger James. Ảnh: Plus Ultra.
James cho biết, bún bò Huế là món buộc phải thử trước khi rời khỏi Huế. Anh cùng các bạn đã ăn bún bò Huế ở ba nơi, mỗi nơi có một nét đặc sắc riêng, nhưng đều có sự cân bằng tốt về hương vị. Ảnh: Plus Ultra.
Bánh ướt, một món ăn có vẻ ngoài đơn giản nhưng vô cùng hấp dẫn. Ảnh: Plus Ultra.
Cơm bình dân với mực nhồi thịt và sườn heo nướng trong một quán ăn ở Huế. Ảnh: Plus Ultra.
Cao lầu là món ăn hàng đầu ở Hội An, James nhận xét. "Món mì sợi dày này không giống bất cứ thứ gì tôi từng ăn ở Việt Nam hay các nhà hàng Việt Nam ở các nước khác: Sở hữu một kết cấu xốp khiến chúng dai và chắc hơn mì ống nấu chín", anh viết trên blog của mình. Ảnh: Plus Ultra.
"Bánh mì nữ hoàng" huyền thoại của cửa hàng bà Nguyễn Thị Lộc ở Hội An. Ngay sau khi cắn miếng đầu tiên, James đã "hối hận về quyết định của mình khi chỉ gọi có một chiếc", như anh chia sẻ trên blog. Ảnh: Plus Ultra.
Món cơm gà Hội An "gợi nhớ đến cơm gà Hải Nam ở Singapore và Malaysia", James chia sẻ. Ảnh: Plus Ultra.
Tô mì Quảng ở chợ Hội An rấp hấp dẫn với con tôm to bự. "Tôi phát hiện ra rằng mì của Hội An thậm chí còn ngon hơn so với Đà Nẵng - những món mì này được phục vụ với tôm và thịt lợn trong một nước dùng đầy vị ngọt tự nhiên của hải sản" - James. Ảnh: Plus Ultra.
Món bánh hoa hồng trắng hay bánh xốp là một món ngon Hội An được nấu bằng nước giếng cổ Bá Lễ nổi tiếng. Ảnh: Plus Ultra.
Thịt nướng và bánh xèo tại nhà hàng cạnh giếng cổ Bá Lễ. James cho biết phiên bản bánh xèo ở Hội An có hương vị hoàn toàn khác so với bánh xèo ở Sài Gòn. Ảnh: Plus Ultra.
Khu ẩm thực ở chợ Hội An, nơi thực khách có thể thưởng thức hầu hết các món đặc sản Hội An. Ảnh: Plus Ultra.
Tủ kính của một quán ăn, nơi phục mì Quảng, cao lầu và một số món bình dân khác. Ảnh: Plus Ultra.
Mời quý độc giả xem video: Nghe ca khúc Việt Nam quê hương tôi.