Phạm Băng Băng thắng kiện vụ "đổi sex lấy vai diễn"

Hơn 3 năm theo đuổi vụ kiện vụ "đổi sex lấy vai diễn" với đạo diễn Phùng Tiểu Cương, Phạm Băng Băng đã được tòa giải oan.

Năm 2015, tin đồn Phạm Băng Băng giành vai diễn chính với nữ diễn viên Bạch Bách Hà trong bộ phim "Tôi không phải Phan Kim Liên" của đạo diễn Phùng Tiểu Cương.
Theo tin đồn, sự lựa chọn đầu tiên cho vai diễn Phan Kim Liên trong phim không phải là Phạm Băng Băng mà là Bạch Bách Hà. Dù ngoại hình của cô không diễm lệ như nữ hoàng họ Phạm nhưng về diễn xuất lại nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Tuy nhiên, cuối cùng nữ diễn viên họ Phạm được trao vai.
Pham Bang Bang thang kien vu 'doi sex lay vai dien'
 
Trong 1 bài viết đăng trên Weibo vào ngày 8.11.2015, Bạch Bách Hà ấm ức ám chỉ rằng vai diễn của mình đã bị cướp, phía dưới bài đăng này, nhiều người yêu mến nữ diễn viên để lại bình luận thể hiện sự bất bình, đồng thời đồn đoán rất nhiều. Với việc nhận vai diễn này, Phạm Băng Băng nhận được rất nhiều chỉ trích.
Thậm chí, tin đồn còn cho rằng để cướp được vai này, Phạm Băng Băng đổi tình, Bạch Bách Hà vì thế mà không có cơ hội tham gia đoàn làm phim.
Với những tin đồn ác ý trên, phía Phạm Băng Băng đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận. Khoảng thời gian trước khi khai máy, đạo diễn Phùng Tiểu Cương vẫn chưa tìm được nữ chính phù hợp với vai diễn, chính vì vậy, Phạm Băng Băng mới là sự lựa chọn lâm thời. Để có thể diễn tốt vai diễn này, bản thân nữ diễn viên chịu áp lực rất lớn, chính vì vậy cô đã vô cùng nỗ lực. Vai diễn đã mang lại cho Phạm Băng Băng 2 giải thưởng danh giá "Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất" của lễ trao giải Kim Kê và Điện ảnh châu Á.
Hôm qua 11.4, luật sư của nữ diễn viên Phạm Băng Băng tuyên bố cô đã thắng hoàn toàn vụ kiện tụng liên quan đến hình ảnh và danh tiếng này, đập tan lời đồn đoán cô ngủ với Phùng Tiểu Cương để cướp vai từ Bạch Bách Hà. Nàng "Võ Mỵ Nương" thắng số tiền bồi thường tinh thần 80.000 tệ (tương đương 280 triệu đồng).
Theo XVK/Một thế giới

>> xem thêm

Bình luận(0)