Gừng. Đun sôi một lát gừng với nước, sau đó bắc ra để nguội và dùng nhâm nhi từ từ. Bạn cũng có thể dùng nước cốt gừng trộn với 1 muỗng cà phê mật ong và dùng trực tiếp.Giấm táo. Giấm táo có chứa kiềm, có tác dụng hỗ trợ lớp niêm mạc đường tiêu hóa và tiêu diệt các vi khuẩn gây chứng ngộ độc thực phẩm. Nếu không may ăn phải gì đó khiến bạn khó chịu, hãy uống trực tiếp một muỗng canh giấm táo pha loãng với một cốc nước ấm để làm giảm các triệu chứng khó chịu.Chanh. Chanh có chứa các axit giúp kháng viêm, kháng virus và kháng khuẩn giúp điều trị các triệu chứng ngộ độc thực phẩm. Pha nước chanh với đường, uống sau khi bạn cảm thấy khó chịu do ăn đồ lạ sẽ giúp giảm triệu chứng.Mật ong. Mật ong cũng là một trong những thực phẩm có tính kháng khuẩn tuyệt vời. Chỉ cần uống trực tiếp 2-3 muỗng mật ong để làm giảm các triệu chứng ngộ độc thực phẩm, bằng cách kiểm soát sự hình thành các axit dư thừa trong dạ dày.Hạt thì là. Đun sôi 1 muỗng cà phê hạt thì là với nước. Dùng nước này uống trực tiếp để giảm đau bụng do ngộ độc thực phẩm.Tỏi. Tỏi là một trong những loại kháng sinh tự nhiên tuyệt vời. Bạn có thể nhai sống tỏi để tiêu diệt các vi khuẩn gây ngộ độc thực phẩm.Cỏ cà ri. Trộn đều 1 muỗng hạt cỏ cà ri với sữa chua, nhai và nuốt từ từ. Tính chất kháng khuẩn của cỏ cà ri và sữa chua giúp chống lại các vi khuẩn gây ngộ độc thực phẩm.Húng quế. Xay nhỏ lá húng quế, vắt lấy nước cốt và trộn với 1 thìa cà phê mật ong, dùng hỗn hợp này nhiều lần trong ngày để làm giảm các triệu chứng khó chịu.
Gừng. Đun sôi một lát gừng với nước, sau đó bắc ra để nguội và dùng nhâm nhi từ từ. Bạn cũng có thể dùng nước cốt gừng trộn với 1 muỗng cà phê mật ong và dùng trực tiếp.
Giấm táo. Giấm táo có chứa kiềm, có tác dụng hỗ trợ lớp niêm mạc đường tiêu hóa và tiêu diệt các vi khuẩn gây chứng ngộ độc thực phẩm. Nếu không may ăn phải gì đó khiến bạn khó chịu, hãy uống trực tiếp một muỗng canh giấm táo pha loãng với một cốc nước ấm để làm giảm các triệu chứng khó chịu.
Chanh. Chanh có chứa các axit giúp kháng viêm, kháng virus và kháng khuẩn giúp điều trị các triệu chứng ngộ độc thực phẩm. Pha nước chanh với đường, uống sau khi bạn cảm thấy khó chịu do ăn đồ lạ sẽ giúp giảm triệu chứng.
Mật ong. Mật ong cũng là một trong những thực phẩm có tính kháng khuẩn tuyệt vời. Chỉ cần uống trực tiếp 2-3 muỗng mật ong để làm giảm các triệu chứng ngộ độc thực phẩm, bằng cách kiểm soát sự hình thành các axit dư thừa trong dạ dày.
Hạt thì là. Đun sôi 1 muỗng cà phê hạt thì là với nước. Dùng nước này uống trực tiếp để giảm đau bụng do ngộ độc thực phẩm.
Tỏi. Tỏi là một trong những loại kháng sinh tự nhiên tuyệt vời. Bạn có thể nhai sống tỏi để tiêu diệt các vi khuẩn gây ngộ độc thực phẩm.
Cỏ cà ri. Trộn đều 1 muỗng hạt cỏ cà ri với sữa chua, nhai và nuốt từ từ. Tính chất kháng khuẩn của cỏ cà ri và sữa chua giúp chống lại các vi khuẩn gây ngộ độc thực phẩm.
Húng quế. Xay nhỏ lá húng quế, vắt lấy nước cốt và trộn với 1 thìa cà phê mật ong, dùng hỗn hợp này nhiều lần trong ngày để làm giảm các triệu chứng khó chịu.