Bánh trung thu rau câu: Đặc điểm của loại bánh này là vỏ bánh làm từ thạch rau câu mềm, mát lạnh, có nhiều màu sắc khác nhau và tạo hình khá bắt mắt.Tuy bánh trung thu rau câu không quá mới nhưng nó vẫn thu hút nhiều người quan tâm bởi sự bắt mắt và dễ ăn không ngấy. Bánh cũng có đầy đủ vỏ bánh, nhân bánh, thậm chí có cả trứng muối.Ngoài ra, phần trang trí bên ngoài bánh cũng có những cải tiến, phía trên mặt bánh được tạo hình bằng màu sắc hấp dẫn và hình thù lạ như màu đỏ, hoa vàng năm cánh, các loại quả khiến chiếc bánh càng trở nên đẹp mắt, thu hút.Bánh trung thu trà sữa: Những tín đồ “cuồng” trà sữa chắc hẳn rất vui mừng khi giờ đây có hẳn bánh trung thu trà sữa. Những chiếc bánh trung thu độc lạ này không phải là bánh dẻo, không phải là bánh nướng mà phần vỏ bánh được làm từ bột nén. Nhân bánh có 2 vị đó là: vị trà sữa trân châu và trà sữa kem mặn.Người ta nói vui rằng trà sữa mà không có trân châu thì không khác gì đám cưới mà không có cô dâu nên chiếc bánh trung thu cũng không thể thiếu topping này được.Bánh trung thu 3D: Thay vì những chiếc bánh nướng hoa văn thông thường theo những khuôn bán sẵn, mùa Trung thu năm nay hãy “dổi vị” với những chiếc bánh trung thu 3D đẹp mắt với họa tiết cá vàng hay hoa nổi rực rỡ.Vẫn là những chiếc bánh trung thu truyền thống, nhưng qua bàn tay khéo léo của người làm được cách điệu với hình thức trang trí 3D, sử dụng bột mì tạo nên đa dạng hình thù đặc sắc.Bánh trung thu 3D được làm theo 2 dạng khuôn: khuôn họa tiết hình hoa, lá và khuôn hình con vật. Nhân bánh được làm từ đủ vị như nhân thập cẩm, nhân đậu xanh, hạt sen,…bên ngoài được trang trí bằng những bông hoa nổi trông rất bắt mắt.Bánh trung thu nhân sâm – đông trùng hạ thảo: Chiếc bánh trung thu nhân sâm có vị đặc biệt của nấm, đậu xanh và đông trùng. Bánh có nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe những vẫn đảm bảo được nét truyền thống của chiếc bánh trung thu.Nguyên liệu để làm nên loại bánh này là các thành phần tự nhiên và dùng vỏ bột mì lứt thay cho bột mì gạo. Chiếc bánh phù hợp với những người kém ăn và khó tính trong việc ăn uống.Bánh trung thu tỏi đen: Tỏi đen là một vị thuốc quý, rất tốt cho sức khỏe, chính vì vậy bánh trung thu tỏi đen ra đời đã đánh trúng tâm lý người dùng đó là vừa có lợi cho sức khỏe lại vừa ngon.Bánh trung thu tỏi đen thường được khách hàng mua về làm quà biếu cho những người lớn tuổi bởi tỏi đen có tác dụng như giảm cholesterol, bảo vệ tim mạch, ngăn xơ cứng động mạch,…Ảnh: Internet.
Mời độc giả theo dõi video "Chế biến món ngon từ nấm đông cô". Nguồn: VTC.
Bánh trung thu rau câu: Đặc điểm của loại bánh này là vỏ bánh làm từ thạch rau câu mềm, mát lạnh, có nhiều màu sắc khác nhau và tạo hình khá bắt mắt.
Tuy bánh trung thu rau câu không quá mới nhưng nó vẫn thu hút nhiều người quan tâm bởi sự bắt mắt và dễ ăn không ngấy. Bánh cũng có đầy đủ vỏ bánh, nhân bánh, thậm chí có cả trứng muối.
Ngoài ra, phần trang trí bên ngoài bánh cũng có những cải tiến, phía trên mặt bánh được tạo hình bằng màu sắc hấp dẫn và hình thù lạ như màu đỏ, hoa vàng năm cánh, các loại quả khiến chiếc bánh càng trở nên đẹp mắt, thu hút.
Bánh trung thu trà sữa: Những tín đồ “cuồng” trà sữa chắc hẳn rất vui mừng khi giờ đây có hẳn bánh trung thu trà sữa. Những chiếc bánh trung thu độc lạ này không phải là bánh dẻo, không phải là bánh nướng mà phần vỏ bánh được làm từ bột nén. Nhân bánh có 2 vị đó là: vị trà sữa trân châu và trà sữa kem mặn.
Người ta nói vui rằng trà sữa mà không có trân châu thì không khác gì đám cưới mà không có cô dâu nên chiếc bánh trung thu cũng không thể thiếu topping này được.
Bánh trung thu 3D: Thay vì những chiếc bánh nướng hoa văn thông thường theo những khuôn bán sẵn, mùa Trung thu năm nay hãy “dổi vị” với những chiếc bánh trung thu 3D đẹp mắt với họa tiết cá vàng hay hoa nổi rực rỡ.
Vẫn là những chiếc bánh trung thu truyền thống, nhưng qua bàn tay khéo léo của người làm được cách điệu với hình thức trang trí 3D, sử dụng bột mì tạo nên đa dạng hình thù đặc sắc.
Bánh trung thu 3D được làm theo 2 dạng khuôn: khuôn họa tiết hình hoa, lá và khuôn hình con vật. Nhân bánh được làm từ đủ vị như nhân thập cẩm, nhân đậu xanh, hạt sen,…bên ngoài được trang trí bằng những bông hoa nổi trông rất bắt mắt.
Bánh trung thu nhân sâm – đông trùng hạ thảo: Chiếc bánh trung thu nhân sâm có vị đặc biệt của nấm, đậu xanh và đông trùng. Bánh có nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe những vẫn đảm bảo được nét truyền thống của chiếc bánh trung thu.
Nguyên liệu để làm nên loại bánh này là các thành phần tự nhiên và dùng vỏ bột mì lứt thay cho bột mì gạo. Chiếc bánh phù hợp với những người kém ăn và khó tính trong việc ăn uống.
Bánh trung thu tỏi đen: Tỏi đen là một vị thuốc quý, rất tốt cho sức khỏe, chính vì vậy bánh trung thu tỏi đen ra đời đã đánh trúng tâm lý người dùng đó là vừa có lợi cho sức khỏe lại vừa ngon.
Bánh trung thu tỏi đen thường được khách hàng mua về làm quà biếu cho những người lớn tuổi bởi tỏi đen có tác dụng như giảm cholesterol, bảo vệ tim mạch, ngăn xơ cứng động mạch,…Ảnh: Internet.
Mời độc giả theo dõi video "Chế biến món ngon từ nấm đông cô". Nguồn: VTC.