Khoai tây chiên kiểu Pháp có thoang thoảng mùi thơm của tỏi, vừa mặt lại vừa ngọt. Hơn nữa, món ăn lại có mùi hương cari nhẹ, ăn rất đậm đà, ngon miệng.Ở Alaska, khoai tây chiên được chiên cùng rau mùi, tạo nên hương vị vô cùng đặc biệt.Món khoai chiên ở bang Arizona, Mỹ được phủ một lớp nước sốt và rắc hành hoa lên phía trên.Còn ở California sau khi chiên khoai xong, người ta rắc thịt bò, kem chua, và pho mát lên trên.Khoai tây chiên ở Colorado, Mỹ trông giống như một chiếc piza với rất nhiều thịt và pho mát.Khoai tây chiên tại bang Connecticut thường được ăn kèm với bánh mỳ.Tại bang Delaware, khoai tây chiên được kết hợp với sốt rất cay.Còn ở Idaho, khoai tây chiên thường có nhiều loại nước sốt ăn kèm.Khoai chiên Illinois hấp dẫn với sự kết hợp của thịt xông khói và tôm hùm.Chấm với tương cà và sốt mayonaise là thói quen khi thưởng thức khoai tây chiên của người Bỉ.
Khoai tây chiên kiểu Pháp có thoang thoảng mùi thơm của tỏi, vừa mặt lại vừa ngọt. Hơn nữa, món ăn lại có mùi hương cari nhẹ, ăn rất đậm đà, ngon miệng.
Ở Alaska, khoai tây chiên được chiên cùng rau mùi, tạo nên hương vị vô cùng đặc biệt.
Món khoai chiên ở bang Arizona, Mỹ được phủ một lớp nước sốt và rắc hành hoa lên phía trên.
Còn ở California sau khi chiên khoai xong, người ta rắc thịt bò, kem chua, và pho mát lên trên.
Khoai tây chiên ở Colorado, Mỹ trông giống như một chiếc piza với rất nhiều thịt và pho mát.
Khoai tây chiên tại bang Connecticut thường được ăn kèm với bánh mỳ.
Tại bang Delaware, khoai tây chiên được kết hợp với sốt rất cay.
Còn ở Idaho, khoai tây chiên thường có nhiều loại nước sốt ăn kèm.
Khoai chiên Illinois hấp dẫn với sự kết hợp của thịt xông khói và tôm hùm.
Chấm với tương cà và sốt mayonaise là thói quen khi thưởng thức khoai tây chiên của người Bỉ.