Lòng lợn nhồi tiết hành tây luộc: Đây là món ăn quen thuộc của người Việt. Các đầu bếp thường làm sạch phần lòng già của con lợn sau đó băm chút thịt, mỡ phần nhào cùng tiết, hành tây thái hạt lựu và rau thơm nhồi vào lòng rồi luộc chín. Ảnh: Phununet.Lòng tiết luộc chín có mùi thơm đặc trưng, ăn ngọt, béo, mát chấm với nước mắm chanh tỏi ớt pha chua ngọt là tuyệt nhất. Ảnh: Phununet.Lòng lợn rán: Đây là một món ăn khác thường được chế biến để nhậu hoặc ăn kèm với bún đậu mắm tôm. Người ta lấy những khúc dồi lợn nhồi ở trên chiên vàng giòn vỏ rồi mới ăn. Ảnh: Khéo tay.Tràng lợn luộc: Tràng lợn là phần dạ con của con lợn cái. Tràng lợn có màu trắng ngà, khi chế biến chỉ cần làm sạch sau đó luộc chín là xong. Tràng lợn ăn giòn, thơm và hiếm có nên rất nhiều người yêu thích. Ảnh: Wikipedia.Lòng non nhồi sụn: Lòng nhồi sụn với lớp vỏ chiên dai giòn, phần nhân gồm sụn non và cuống họng giòn sần sật, thơm phức các loại rau gia vị, đậm đà miễn chê. Ảnh: Em đẹp.Lòng lợn xào dưa chua: Món ăn dân dã rẻ tiền này lại cực kỳ đưa cơm, kích thích vị giác của bạn. Chế biến món này rất đơn giản. Bạn chỉ cần làm sạch lòng già, lòng non và dạ dày lợn thái thành miếng vừa ăn rồi xào cùng dưa chua và cà chua thêm hành răm là xong. Ảnh: Phunutoday.Món xào có mùi thơm hấp dẫn, chỉ thoáng thấy mùi chắc chắn khiến nhiều người bị kích thích vị giác và nuốt nước bọt ừng ực. Ảnh: Kokotaru.Lòng non nướng nghệ: Lòng non nướng nghệ là một trong những món nhậu ngon từ lòng heo với mùi thơm nức mũi từ những nguyên liệu phụ gia tẩm ướp, lại được ăn kèm với khế chua, dưa leo có thể khiến bạn ăn mãi mà không bao giờ biết ngán. Ảnh: Lamsao.Lòng non trộn chua cay: Món ăn này đặc biệt hợp với dân nhậu vì miếng lòng non giòn giòn, được trộn lẫn với hành tây đã qua sơ chế, quyện lẫn với mùi thơm của rau răm và cay cay của ớt. Ảnh: Lamsao.Một món xào đơn giản khác cũng rất dậy mùi và thơm ngon đó là lòng se điếu xào rau răm. Món này ăn kèm với cơm trắng hoặc làm mồi nhậu nhâm nhi là món ngon bỏ qua. Ảnh: Phunutoday.Lòng lợn ngũ vị nướng mật ong: Từng miếng lòng, dạ dày nướng màu sắc bắt mắt, thơm phức, ăn dai dai đậm đà gia vị, dùng làm món nhậu thì "chuẩn không cần chỉnh". Ảnh: Em đẹp.Nõn đuôi xào nghệ: Món này có hương vị độc đáo, là món quen thuộc trong bữa ăn của người miền Trung. Ngoài ra món ăn còn là một vị thuốc để chữa đau bao tử, tăng sức đề kháng cho cơ thể, ho hen khi thời tiết thay đổi .. Ảnh: Cookpad.Cuối cùng phải kể đến món ăn yêu thích ăn sáng của mọi người Việt, món cháo lòng. Món cháo tiết nóng hổi bốc mùi ngào ngạt, ăn kèm lòng sẽ khiến ai ăn một lần khó quên được. Ảnh: Wikipedia.
Lòng lợn nhồi tiết hành tây luộc: Đây là món ăn quen thuộc của người Việt. Các đầu bếp thường làm sạch phần lòng già của con lợn sau đó băm chút thịt, mỡ phần nhào cùng tiết, hành tây thái hạt lựu và rau thơm nhồi vào lòng rồi luộc chín. Ảnh: Phununet.
Lòng tiết luộc chín có mùi thơm đặc trưng, ăn ngọt, béo, mát chấm với nước mắm chanh tỏi ớt pha chua ngọt là tuyệt nhất. Ảnh: Phununet.
Lòng lợn rán: Đây là một món ăn khác thường được chế biến để nhậu hoặc ăn kèm với bún đậu mắm tôm. Người ta lấy những khúc dồi lợn nhồi ở trên chiên vàng giòn vỏ rồi mới ăn. Ảnh: Khéo tay.
Tràng lợn luộc: Tràng lợn là phần dạ con của con lợn cái. Tràng lợn có màu trắng ngà, khi chế biến chỉ cần làm sạch sau đó luộc chín là xong. Tràng lợn ăn giòn, thơm và hiếm có nên rất nhiều người yêu thích. Ảnh: Wikipedia.
Lòng non nhồi sụn: Lòng nhồi sụn với lớp vỏ chiên dai giòn, phần nhân gồm sụn non và cuống họng giòn sần sật, thơm phức các loại rau gia vị, đậm đà miễn chê. Ảnh: Em đẹp.
Lòng lợn xào dưa chua: Món ăn dân dã rẻ tiền này lại cực kỳ đưa cơm, kích thích vị giác của bạn. Chế biến món này rất đơn giản. Bạn chỉ cần làm sạch lòng già, lòng non và dạ dày lợn thái thành miếng vừa ăn rồi xào cùng dưa chua và cà chua thêm hành răm là xong. Ảnh: Phunutoday.
Món xào có mùi thơm hấp dẫn, chỉ thoáng thấy mùi chắc chắn khiến nhiều người bị kích thích vị giác và nuốt nước bọt ừng ực. Ảnh: Kokotaru.
Lòng non nướng nghệ: Lòng non nướng nghệ là một trong những món nhậu ngon từ lòng heo với mùi thơm nức mũi từ những nguyên liệu phụ gia tẩm ướp, lại được ăn kèm với khế chua, dưa leo có thể khiến bạn ăn mãi mà không bao giờ biết ngán. Ảnh: Lamsao.
Lòng non trộn chua cay: Món ăn này đặc biệt hợp với dân nhậu vì miếng lòng non giòn giòn, được trộn lẫn với hành tây đã qua sơ chế, quyện lẫn với mùi thơm của rau răm và cay cay của ớt. Ảnh: Lamsao.
Một món xào đơn giản khác cũng rất dậy mùi và thơm ngon đó là lòng se điếu xào rau răm. Món này ăn kèm với cơm trắng hoặc làm mồi nhậu nhâm nhi là món ngon bỏ qua. Ảnh: Phunutoday.
Lòng lợn ngũ vị nướng mật ong: Từng miếng lòng, dạ dày nướng màu sắc bắt mắt, thơm phức, ăn dai dai đậm đà gia vị, dùng làm món nhậu thì "chuẩn không cần chỉnh". Ảnh: Em đẹp.
Nõn đuôi xào nghệ: Món này có hương vị độc đáo, là món quen thuộc trong bữa ăn của người miền Trung. Ngoài ra món ăn còn là một vị thuốc để chữa đau bao tử, tăng sức đề kháng cho cơ thể, ho hen khi thời tiết thay đổi .. Ảnh: Cookpad.
Cuối cùng phải kể đến món ăn yêu thích ăn sáng của mọi người Việt, món cháo lòng. Món cháo tiết nóng hổi bốc mùi ngào ngạt, ăn kèm lòng sẽ khiến ai ăn một lần khó quên được. Ảnh: Wikipedia.