Cần tây có tác dụng giảm viêm hiệu quả nhờ chứa các chất chống oxy hóa và polysaccharide được biết có tác dụng như chất kháng viêm. Ảnh: hellobacsi. Cần tây còn có tác dụng làm giảm cholesterol, giúp ích trong việc cải thiện và duy trì sức khỏe tim mạch. Ảnh: adiva.Cần tây có chứa pthalides có tác dụng làm giảm mức độ kích thích căng thẳng trong máu, giúp máu lưu thông dễ dàng hơn, từ đó làm giảm huyết áp cao. Ảnh: duckickfit.Cần tây còn có tác dụng ngăn ngừa các bệnh về gan, giúp loại bỏ các độc tố, cặn bã và chất bẩn ra khỏi cơ thể. Ảnh: raunhata.Một lợi ích bất ngờ của cần tây là hỗ trợ rất hiệu quả trong việc giảm cân. Cần tây chứa rất ít calo, lại giàu dinh dưỡng và giúp cơ thể điều chỉnh trao đổi chất béo lipid. Ảnh: baodansinh.Hạt cần tây có đặc tính kháng khuẩn và đã được sử dụng để chống nhiễm trùng trong nhiều thế kỷ. Việc sử dụng chiết xuất cần tây sẽ giúp chống lại nhiễm khuẩn, cải thiện hệ thống miễn dịch và ức chế sự phát triển của vi khuẩn. Ảnh: adiva.Bên cạnh đó, hạt cần tây còn chứa hợp chất dầu không mùi có tên NBP với tác dụng lợi tiểu và giải độc giúp thanh lọc cơ thể. Ảnh: nongsandungha.Ngoài ra, cần tây còn giúp cơ thể phòng tránh bệnh rối loạn bàng quang, nhiễm trùng đường tiết niệu, bệnh thận và u nang. Ảnh: divashop.Cần tây có tác dụng ngừa ung thư nhờ chứa các hợp chất ngăn ngừa tổn thương tế bào gọi là polyacetylene. Ảnh: thuocbac.Thường xuyên ăn cần tây còn giúp ngăn ngừa và điều trị các vết loét đau đớn. Ảnh: phunusuckhoe.Mô tả video: Một cọng cần tây đánh bay 7 loại bệnh
Cần tây có tác dụng giảm viêm hiệu quả nhờ chứa các chất chống oxy hóa và polysaccharide được biết có tác dụng như chất kháng viêm. Ảnh: hellobacsi.
Cần tây còn có tác dụng làm giảm cholesterol, giúp ích trong việc cải thiện và duy trì sức khỏe tim mạch. Ảnh: adiva.
Cần tây có chứa pthalides có tác dụng làm giảm mức độ kích thích căng thẳng trong máu, giúp máu lưu thông dễ dàng hơn, từ đó làm giảm huyết áp cao. Ảnh: duckickfit.
Cần tây còn có tác dụng ngăn ngừa các bệnh về gan, giúp loại bỏ các độc tố, cặn bã và chất bẩn ra khỏi cơ thể. Ảnh: raunhata.
Một lợi ích bất ngờ của cần tây là hỗ trợ rất hiệu quả trong việc giảm cân. Cần tây chứa rất ít calo, lại giàu dinh dưỡng và giúp cơ thể điều chỉnh trao đổi chất béo lipid. Ảnh: baodansinh.
Hạt cần tây có đặc tính kháng khuẩn và đã được sử dụng để chống nhiễm trùng trong nhiều thế kỷ. Việc sử dụng chiết xuất cần tây sẽ giúp chống lại nhiễm khuẩn, cải thiện hệ thống miễn dịch và ức chế sự phát triển của vi khuẩn. Ảnh: adiva.
Bên cạnh đó, hạt cần tây còn chứa hợp chất dầu không mùi có tên NBP với tác dụng lợi tiểu và giải độc giúp thanh lọc cơ thể. Ảnh: nongsandungha.
Ngoài ra, cần tây còn giúp cơ thể phòng tránh bệnh rối loạn bàng quang, nhiễm trùng đường tiết niệu, bệnh thận và u nang. Ảnh: divashop.
Cần tây có tác dụng ngừa ung thư nhờ chứa các hợp chất ngăn ngừa tổn thương tế bào gọi là polyacetylene. Ảnh: thuocbac.
Thường xuyên ăn cần tây còn giúp ngăn ngừa và điều trị các vết loét đau đớn. Ảnh: phunusuckhoe.
Mô tả video: Một cọng cần tây đánh bay 7 loại bệnh