Loại rau này chứa 35 dưỡng chất cần thiết cho cơ thể như vitamin A, B, C, E, K, axit béo, omega-3 thực vật tốt cho con ngườiLoại rau này chứa lathykoid giảm cảm giác thèm ăn, giúp giảm cân và chống loãng xương vì chứa nhiều kali, mangan, magie, canxiCải bó xôi còn giúp hình thành hồng cầu, đưa oxy và dinh dưỡng đi khắp cơ thể, cải thiện tình trạng thiếu máuRau cũng tăng cường miễn dịch, bảo vệ cơ thể khỏi tác nhân của môi trường như vi khuẩn, virus, nấm…Theo Trung tâm dinh dưỡng, Bệnh viện K, đây là loại rau có nhiều tác dụng tới sức khỏe, là thực phẩm vàng cho người bệnh ung thưNghiên cứu chỉ ra những phụ nữ có nồng độ carotenoid trong huyết tương cao sẽ giảm 15-20% nguy cơ ung thư vú so với nhóm có nồng độ thấp hơnNhóm tiêu thụ nhiều thực phẩm chứa quercetin, lutein, zeaxanthin có thể giảm nguy cơ mắc ung thư phổiNhững người sử dụng thực phẩm giàu lutein giảm nguy cơ phát triển ung thư đại trực tràng, dạ dày, thực quản, ung thư khoang miệng, thanh quản, bàng quang
Loại rau này chứa 35 dưỡng chất cần thiết cho cơ thể như vitamin A, B, C, E, K, axit béo, omega-3 thực vật tốt cho con người
Loại rau này chứa lathykoid giảm cảm giác thèm ăn, giúp giảm cân và chống loãng xương vì chứa nhiều kali, mangan, magie, canxi
Cải bó xôi còn giúp hình thành hồng cầu, đưa oxy và dinh dưỡng đi khắp cơ thể, cải thiện tình trạng thiếu máu
Rau cũng tăng cường miễn dịch, bảo vệ cơ thể khỏi tác nhân của môi trường như vi khuẩn, virus, nấm…
Theo Trung tâm dinh dưỡng, Bệnh viện K, đây là loại rau có nhiều tác dụng tới sức khỏe, là thực phẩm vàng cho người bệnh ung thư
Nghiên cứu chỉ ra những phụ nữ có nồng độ carotenoid trong huyết tương cao sẽ giảm 15-20% nguy cơ ung thư vú so với nhóm có nồng độ thấp hơn
Nhóm tiêu thụ nhiều thực phẩm chứa quercetin, lutein, zeaxanthin có thể giảm nguy cơ mắc ung thư phổi
Những người sử dụng thực phẩm giàu lutein giảm nguy cơ phát triển ung thư đại trực tràng, dạ dày, thực quản, ung thư khoang miệng, thanh quản, bàng quang