Với tiêu chí đảm bảo dinh dưỡng, thỏa mãn thẩm mỹ và cần ít thời gian chế biến thì đây chính là 5 món ăn sáng luôn được người Châu Âu ưa chuộng.Bruschetta là một món ăn yêu thích, phổ biến của người Ý. Ban đầu đây là món khai vị, tuy nhiên theo thời gian nó ngày càng trở nên quen thuộc với hầu hết mọi người.Món ăn này gồm có những lát bánh mì nướng, được xát tỏi, dầu ô-liu, muối, tiêu lên bề mặt sau đó thêm rau, tiêu đỏ, thịt, đậu, cà chua tươi, phô mai…Bruschetta đặc biệt thích hợp khi bạn chế biến bữa sáng cho nhiều người ăn một cách nhanh chóng dễ dàng. Mặc dù khá đơn giản nhưng món ăn sáng này được đánh giá cao vì nó cung cấp nhiều năng lượng phù hợp để ăn sáng, cho việc bắt đầu ngày mới.Món ăn sáng ngon thứ 2 chính là món ăn chế biến từ hạt diêm mạch, một loại ngũ cốc có hàm lượng protein cao, giàu khoáng chất, can-xi, sắt, ma-giê và chất xơ.Bạn có thể chế biến bữa sáng với nhiều cách khác nhau từ hạt diêm mạch như trộn hạt diêm mạch với hỗn hợp món rau luộc, canh, các món chiên, cà ri, rau trộn.Hạt diêm mạch có mùi thơm thoang thoảng tạo nên một bữa sáng vừa kích thích thị giác, vị giác của bạn.Ăn sáng với trứng là món yêu thích của nhiều người Châu Âu. Trong đó yêu thích nhất là món trứng ốp la với yến mạch và quả bơ chín.Ngoài ra, trứng ốp la kết hợp các loại rau củ được thái hạt lựu tạo thành một hỗn hợp mang những màu sắc lạ mắt cũng được ưa chuộng không kém.Bánh mì sandwich được các tín đồ mê bánh mì của phương Tây rất yêu thích.Đơn giản nhất có thể kẹp bánh mì sandwich với bất cứ nguyên liệu gì như bơ, thịt nguội, rau củ có sẵn là có được món ăn sáng yêu thích và nhanh chóng.Cầu kỳ hơn họ chiên một quả trứng trên lát bánh mỳ tạo thành món ăn ấn tượng, ngon mắt, ngon miệng.Cận cảnh một món bánh mì kẹp yêu thích của người Châu Âu.Hàng loạt món bánh mì khác nhau cho bạn lựa chọn. Nguồn ảnh: Wikihow, Elle.
Với tiêu chí đảm bảo dinh dưỡng, thỏa mãn thẩm mỹ và cần ít thời gian chế biến thì đây chính là 5 món ăn sáng luôn được người Châu Âu ưa chuộng.
Bruschetta là một món ăn yêu thích, phổ biến của người Ý. Ban đầu đây là món khai vị, tuy nhiên theo thời gian nó ngày càng trở nên quen thuộc với hầu hết mọi người.
Món ăn này gồm có những lát bánh mì nướng, được xát tỏi, dầu ô-liu, muối, tiêu lên bề mặt sau đó thêm rau, tiêu đỏ, thịt, đậu, cà chua tươi, phô mai…
Bruschetta đặc biệt thích hợp khi bạn chế biến bữa sáng cho nhiều người ăn một cách nhanh chóng dễ dàng. Mặc dù khá đơn giản nhưng món ăn sáng này được đánh giá cao vì nó cung cấp nhiều năng lượng phù hợp để ăn sáng, cho việc bắt đầu ngày mới.
Món ăn sáng ngon thứ 2 chính là món ăn chế biến từ hạt diêm mạch, một loại ngũ cốc có hàm lượng protein cao, giàu khoáng chất, can-xi, sắt, ma-giê và chất xơ.
Bạn có thể chế biến bữa sáng với nhiều cách khác nhau từ hạt diêm mạch như trộn hạt diêm mạch với hỗn hợp món rau luộc, canh, các món chiên, cà ri, rau trộn.
Hạt diêm mạch có mùi thơm thoang thoảng tạo nên một bữa sáng vừa kích thích thị giác, vị giác của bạn.
Ăn sáng với trứng là món yêu thích của nhiều người Châu Âu. Trong đó yêu thích nhất là món trứng ốp la với yến mạch và quả bơ chín.
Ngoài ra, trứng ốp la kết hợp các loại rau củ được thái hạt lựu tạo thành một hỗn hợp mang những màu sắc lạ mắt cũng được ưa chuộng không kém.
Bánh mì sandwich được các tín đồ mê bánh mì của phương Tây rất yêu thích.
Đơn giản nhất có thể kẹp bánh mì sandwich với bất cứ nguyên liệu gì như bơ, thịt nguội, rau củ có sẵn là có được món ăn sáng yêu thích và nhanh chóng.
Cầu kỳ hơn họ chiên một quả trứng trên lát bánh mỳ tạo thành món ăn ấn tượng, ngon mắt, ngon miệng.
Cận cảnh một món bánh mì kẹp yêu thích của người Châu Âu.
Hàng loạt món bánh mì khác nhau cho bạn lựa chọn. Nguồn ảnh: Wikihow, Elle.