Cà rốt đứng đầu trong các loại rau củ quả tốt nhất khi luộc. Gọt bỏ, cắt khúc nhỏ đun sôi cà rốt với nước, bạn có thể thêm một chút muối vào nước để thêm vị. Cà rốt luộc cung cấp nhiều vitamin cho cơ thể và tốt cho mắt, giúp bạn giảm cân hiệu quả.Củ cải đường. Ăn củ cải đường luộc mỗi ngày để cải thiện lưu lượng máu và khắc phục các vấn đề về kinh nguyệt. Chỉ nên đun sôi củ cải đường trong nước khoảng 3 phút để giữ lại chất dinh dưỡng.Khoai tây. Khoai tây luộc ít calo hơn khoai tây chiên, kho hay hầm. Vì vậy, khoai tây được khuyến khích cho những người đang trong chế độ giảm cân.Đậu nành tươi. Đun sôi quả đậu nành tươi từ 6 đến 10 phút, thêm một chút muối và hạt tiêu vào nồi luộc. Thực phẩm này rất hữu ích cho bệnh nhân tiểu đường.Rau bina. Theo các nhà khoa học, rau bina nói riêng và các loại rau xanh nói chung cung cấp lợi ích và chất dinh dưỡng tối đa cho cơ thể khi ở dạng luộc.Bắp ngọt. Ngô ngọt được làm chín bằng cách luộc nhiều nước và trong thời gian lâu, nó rất giàu chất dinh dưỡng và chất xơ, giúp bổ sung chất dinh dưỡng và phòng chống táo bón.Khoai lang. Khoai lang luộc là món ăn hấp dẫn, có vị ngon đặc biệt mà hầu hết ai cũng thích. Mặc dù cùng họ với gạo, ngô, khoai tây, nhưng hàm lượng tinh bột rất thấp nên có thể ăn nhiều mà không lo béo.Súp lơ luộc, hấp có chứa các chất dinh dưỡng, vitamin nguyên vẹn cung cấp cho cơ thể tốt nhất khi ở dạng luộc.Bắp cải luộc. Bắp cải là một trong những loại rau củ quả có tác dụng giảm cân nhanh và hiệu quả thích hợp cho rất nhiều người, có khả năng loại bỏ tất cả các độc tố khỏi cơ thể của chúng ta, đồng thời cung cấp cho cơ thể bạn các sinh tố cần thiết để cơ thể phát triển.Bông cải xanh luộc. Bông cải xanh luộc là món chế biến đơn, giản, không tốn nhiều thời gian mà lại ngon. Món bông cải xanh luộc không chứa dầu mỡ, dễ tiêu hóa, không tích trữ mỡ thừa, và giảm mỡ thừa hiệu quả.
Cà rốt đứng đầu trong các loại rau củ quả tốt nhất khi luộc. Gọt bỏ, cắt khúc nhỏ đun sôi cà rốt với nước, bạn có thể thêm một chút muối vào nước để thêm vị. Cà rốt luộc cung cấp nhiều vitamin cho cơ thể và tốt cho mắt, giúp bạn giảm cân hiệu quả.
Củ cải đường. Ăn củ cải đường luộc mỗi ngày để cải thiện lưu lượng máu và khắc phục các vấn đề về kinh nguyệt. Chỉ nên đun sôi củ cải đường trong nước khoảng 3 phút để giữ lại chất dinh dưỡng.
Khoai tây. Khoai tây luộc ít calo hơn khoai tây chiên, kho hay hầm. Vì vậy, khoai tây được khuyến khích cho những người đang trong chế độ giảm cân.
Đậu nành tươi. Đun sôi quả đậu nành tươi từ 6 đến 10 phút, thêm một chút muối và hạt tiêu vào nồi luộc. Thực phẩm này rất hữu ích cho bệnh nhân tiểu đường.
Rau bina. Theo các nhà khoa học, rau bina nói riêng và các loại rau xanh nói chung cung cấp lợi ích và chất dinh dưỡng tối đa cho cơ thể khi ở dạng luộc.
Bắp ngọt. Ngô ngọt được làm chín bằng cách luộc nhiều nước và trong thời gian lâu, nó rất giàu chất dinh dưỡng và chất xơ, giúp bổ sung chất dinh dưỡng và phòng chống táo bón.
Khoai lang. Khoai lang luộc là món ăn hấp dẫn, có vị ngon đặc biệt mà hầu hết ai cũng thích. Mặc dù cùng họ với gạo, ngô, khoai tây, nhưng hàm lượng tinh bột rất thấp nên có thể ăn nhiều mà không lo béo.
Súp lơ luộc, hấp có chứa các chất dinh dưỡng, vitamin nguyên vẹn cung cấp cho cơ thể tốt nhất khi ở dạng luộc.
Bắp cải luộc. Bắp cải là một trong những loại rau củ quả có tác dụng giảm cân nhanh và hiệu quả thích hợp cho rất nhiều người, có khả năng loại bỏ tất cả các độc tố khỏi cơ thể của chúng ta, đồng thời cung cấp cho cơ thể bạn các sinh tố cần thiết để cơ thể phát triển.
Bông cải xanh luộc. Bông cải xanh luộc là món chế biến đơn, giản, không tốn nhiều thời gian mà lại ngon. Món bông cải xanh luộc không chứa dầu mỡ, dễ tiêu hóa, không tích trữ mỡ thừa, và giảm mỡ thừa hiệu quả.