Mì Assam Laksa (Malaysia): Món mì này có sợi mì trắng, to, có độ dai và giòn; nước dùng mì được nấu từ canh chua cá thu rất đậm đà mà không gây cảm giác ngấy cho thực khách. Vị chua đặc trưng được tạo nên từ Assam (hay còn gọi là me chua) kết hợp hài hòa với vị ngọt từ thịt cá thu thái lát và ớt cay xè, mì thường được dùng kèm với rau thơm, dưa leo, ớt đỏ, dứa chín, hành lá, bạc hà, gừng…Bánh xèo (Việt Nam): Được giới thiệu tới Hội chợ món ăn đường phố bởi Phan Thị Thu Loan, một kiến trúc sư với niềm đam mê bảo tồn hương vị món ăn Việt. Phan Thị Thu Loan đã làm món bánh xèo bằng phương pháp truyền thống là rán bằng chảo đất trên lửa củi vì cô cho rằng khi sử dụng các thiết bị nấu nướng hiện đại, bánh xèo không còn ngon nữa. Thịt xiên que Sate Maranggi (Indonesia): Món gì xiên que cũng đều ngon. Đó chính là lý do125.000 que thịt xiên này được bán ra chỉ trong 5 ngày tại Đại hội ẩm thực đường phố 2016. Đây là một món ăn rất đặc trưng với các nguyên liệu chính là thịt bò nướng bằng than, ăn kèm salad gồm ớt, giấm gạo và cà chua. Hoy Tord (Thái Lan): Đối với những người yêu thích nền ẩm thực Thái Lan thì món trứng ốp hải sản này không xa lạ gì. Bánh được làm từ hai loại bột, chanh và nước và chiên lên cùng với trứng. Phần nhân hải sản bên trong có thể là hàu, tôm hay mực cùng các gia vị như rau ngò, tiêu và một chút nước mắm. Hyderabadi Biryani (Ấn Độ): Là một món ăn rất nổi tiếng tại Ấn Độ, được nấu từ gạo trộn cùng thịt gà hoặc thịt cừu, gia vị, hành, sữa chua, lá mùi và ướp thêm một chút nghệ vàng.Gà nướng Zhu Hou (Trung Quốc): Tại Quảng Đông, món gà nướng muối là món ăn hay nhìn thấy trên bàn, tuy đơn giản nhưng được rất nhiều thực khách ưa thích. Đầu bếp trẻ Xu Jing Ye phục vụ món cơm gà kèm với nước sốt Foshan làm theo công thức đã có 120 năm tuổi chế từ đậu tương, đường, vừng và xì dầu. Churros Sundae (Mỹ): Chiếc xe bán Churros Locos đến từ bang Oregon, Mỹ được chủ nhân người Mỹ gốc Mexico, Daniel Huerta và Isabel Sanchez đem tới Manila tham gia Đại hội ẩm thực 2016. Họ là những người vừa có công việc chính ban ngày, vừa mở xe hàng bán món ăn vặt ngoài giờ làm vì đam mê nấu ăn. Churros là một loại bánh bột chiên giòn bên trên có phủ kem lạnh và quả hạch cùng với những hạt cốm nhiều màu. Kway Chap (Singapore): Món ăn đường phố này mang về cho Singapore khoảng 1 tỉ USD mỗi năm và tạo công ăn việc làm cho tới 40.000 người. Đây là món hủ tiếu phá lấu được nấu bằng lòng lợn, thịt lợn và thịt vịt om trong với nước tương ăn kèm với những lá hủ tiếu mỏng.
Mì Assam Laksa (Malaysia): Món mì này có sợi mì trắng, to, có độ dai và giòn; nước dùng mì được nấu từ canh chua cá thu rất đậm đà mà không gây cảm giác ngấy cho thực khách. Vị chua đặc trưng được tạo nên từ Assam (hay còn gọi là me chua) kết hợp hài hòa với vị ngọt từ thịt cá thu thái lát và ớt cay xè, mì thường được dùng kèm với rau thơm, dưa leo, ớt đỏ, dứa chín, hành lá, bạc hà, gừng…
Bánh xèo (Việt Nam): Được giới thiệu tới Hội chợ món ăn đường phố bởi Phan Thị Thu Loan, một kiến trúc sư với niềm đam mê bảo tồn hương vị món ăn Việt. Phan Thị Thu Loan đã làm món bánh xèo bằng phương pháp truyền thống là rán bằng chảo đất trên lửa củi vì cô cho rằng khi sử dụng các thiết bị nấu nướng hiện đại, bánh xèo không còn ngon nữa.
Thịt xiên que Sate Maranggi (Indonesia): Món gì xiên que cũng đều ngon. Đó chính là lý do125.000 que thịt xiên này được bán ra chỉ trong 5 ngày tại Đại hội ẩm thực đường phố 2016. Đây là một món ăn rất đặc trưng với các nguyên liệu chính là thịt bò nướng bằng than, ăn kèm salad gồm ớt, giấm gạo và cà chua.
Hoy Tord (Thái Lan): Đối với những người yêu thích nền ẩm thực Thái Lan thì món trứng ốp hải sản này không xa lạ gì. Bánh được làm từ hai loại bột, chanh và nước và chiên lên cùng với trứng. Phần nhân hải sản bên trong có thể là hàu, tôm hay mực cùng các gia vị như rau ngò, tiêu và một chút nước mắm.
Hyderabadi Biryani (Ấn Độ): Là một món ăn rất nổi tiếng tại Ấn Độ, được nấu từ gạo trộn cùng thịt gà hoặc thịt cừu, gia vị, hành, sữa chua, lá mùi và ướp thêm một chút nghệ vàng.
Gà nướng Zhu Hou (Trung Quốc): Tại Quảng Đông, món gà nướng muối là món ăn hay nhìn thấy trên bàn, tuy đơn giản nhưng được rất nhiều thực khách ưa thích. Đầu bếp trẻ Xu Jing Ye phục vụ món cơm gà kèm với nước sốt Foshan làm theo công thức đã có 120 năm tuổi chế từ đậu tương, đường, vừng và xì dầu.
Churros Sundae (Mỹ): Chiếc xe bán Churros Locos đến từ bang Oregon, Mỹ được chủ nhân người Mỹ gốc Mexico, Daniel Huerta và Isabel Sanchez đem tới Manila tham gia Đại hội ẩm thực 2016. Họ là những người vừa có công việc chính ban ngày, vừa mở xe hàng bán món ăn vặt ngoài giờ làm vì đam mê nấu ăn. Churros là một loại bánh bột chiên giòn bên trên có phủ kem lạnh và quả hạch cùng với những hạt cốm nhiều màu.
Kway Chap (Singapore): Món ăn đường phố này mang về cho Singapore khoảng 1 tỉ USD mỗi năm và tạo công ăn việc làm cho tới 40.000 người. Đây là món hủ tiếu phá lấu được nấu bằng lòng lợn, thịt lợn và thịt vịt om trong với nước tương ăn kèm với những lá hủ tiếu mỏng.