Quán bún chả bọc lá chuối chấm nước muối phố Nguyễn Biểu. Đây là 1 trong 3 địa chỉ bán bún chả Hà Nội độc lạ nhất .Quán thường bán vào buổi trưa. Bún chả ở đây không ăn kèm nước mắm pha như các nơi khác mà dùng nước muối pha.Nhiều người nhầm tưởng rằng không dùng nước mắm sẽ làm bún chả nhạt nhẽo tuy nhiên thực tế vị mặn tự nhiên của nước muối lại giúp chả nướng dậy mùi và có hương vị thật nhất.Điểm đặc biệt khác của quán này giúp nó trở thành thương hiệu đó là chả nướng. Chả được bọc lá chuối nướng chín trên than hoa giúp nó có mùi thơm lạ không bị cháy xem hay ám mùi khói như những nơi khác. Một suất bún chả ở đây có giá 30.000đ. Bún chả que phố Nguyễn Du. Quán này khá nhỏ thường bán vào buổi trưa và cực kỳ đông khách.Chả miếng và chả viên tại quán này được làm theo kiểu truyền thống. Chủ hàng sẽ tẩm ướp kĩ và kẹp que tre nướng chả trên than hồng.Nước chấm ở quán pha cũng khá ngon nên dù chủ quán có hơi khó tính thì quán vẫn đông khách như thường. Gía một suất bún chả ở đây là 25.000đ.Bún chả que dấm sấu, dấm me ngõ Đồng Xuân. Đây cũng là một trong những tiệm bún chả que tre đặc biệt còn sót lại ở Hà Nội.Quán không ở mặt đường mà nằm khuất trong Ngõ Đồng Xuân - một trong những ngõ ăn uống xôm tụ nhất khu phố cổ.Chả nướng ở quán này thường được bọc lá lốt sau đó kẹp que tre và nướng chín.Ngoài ra, quán còn một thứ gia vị độc đáo đó là loại giấm sấu, giấm me để chế vào bát nước bún chả. Nhờ loại giấm này mà nước chấm cũng trở nên thơm thơm, mùi vì đặc biệt và ngon hơn.
Quán bún chả bọc lá chuối chấm nước muối phố Nguyễn Biểu. Đây là 1 trong 3 địa chỉ bán bún chả Hà Nội độc lạ nhất .
Quán thường bán vào buổi trưa. Bún chả ở đây không ăn kèm nước mắm pha như các nơi khác mà dùng nước muối pha.
Nhiều người nhầm tưởng rằng không dùng nước mắm sẽ làm bún chả nhạt nhẽo tuy nhiên thực tế vị mặn tự nhiên của nước muối lại giúp chả nướng dậy mùi và có hương vị thật nhất.
Điểm đặc biệt khác của quán này giúp nó trở thành thương hiệu đó là chả nướng. Chả được bọc lá chuối nướng chín trên than hoa giúp nó có mùi thơm lạ không bị cháy xem hay ám mùi khói như những nơi khác. Một suất bún chả ở đây có giá 30.000đ.
Bún chả que phố Nguyễn Du. Quán này khá nhỏ thường bán vào buổi trưa và cực kỳ đông khách.
Chả miếng và chả viên tại quán này được làm theo kiểu truyền thống. Chủ hàng sẽ tẩm ướp kĩ và kẹp que tre nướng chả trên than hồng.
Nước chấm ở quán pha cũng khá ngon nên dù chủ quán có hơi khó tính thì quán vẫn đông khách như thường. Gía một suất bún chả ở đây là 25.000đ.
Bún chả que dấm sấu, dấm me ngõ Đồng Xuân. Đây cũng là một trong những tiệm bún chả que tre đặc biệt còn sót lại ở Hà Nội.
Quán không ở mặt đường mà nằm khuất trong Ngõ Đồng Xuân - một trong những ngõ ăn uống xôm tụ nhất khu phố cổ.
Chả nướng ở quán này thường được bọc lá lốt sau đó kẹp que tre và nướng chín.
Ngoài ra, quán còn một thứ gia vị độc đáo đó là loại giấm sấu, giấm me để chế vào bát nước bún chả. Nhờ loại giấm này mà nước chấm cũng trở nên thơm thơm, mùi vì đặc biệt và ngon hơn.