Các khách sạn cao cấp Hà Nội luôn có những thực đơn "độc" dành riêng cho thực khách đặc biệt. Tiệc buffet được nhiều khách sạn lựa chọn vì có đa dạng các món, phục vụ nhiều đối tượng khách hàng. Tại khách sạn Nikko - một trong những khách sạn lớn ở Hà Nội - khách hàng được dịp thưởng thức những sơn hào hải vị như tôm hùm, bò Úc...Thực đơn tiệc trưa tự chọn quốc tế La Braserie thay đổi các món theo ngày, với các lựa chọn phong phú từ các món Âu, Á...Được biết, riêng giá của bữa trưa tại nhà hàng này cũng xấp xỉ tiền triệu.
Melia là một khách sạn 5 sao nổi tiếng Hà Nội. Thực đơn của nhà hàng tại đây do đó cũng phải xứng tầm.
Cá hồi Na Uy là một món ăn cao cấp tại khách sạn này.Cua bấy chiên bơ là món đặc sản cầu kỳ mà nhiều thực khách yêu thích. Các loại thức uống ở đây được phục vụ miễn phí.
Giá các món ăn tại khách sạn Sofitel Plaza Hà Nội có vẻ "dễ chịu" hơn cả...
Tuy nhiên, giá bình dân nhất cũng phải lên đến cả nửa triệu đồng/suất.
Còn trong không gian sang trọng của Brasserie Westlake (tầng một, Sofitel Plaza Hà Nội), bếp trưởng Christian thiên về sự cầu kỳ trong hình thức của mỗi món ăn, nhằm mang lại sự thoải mái nhất cho thực khách.
Tọa lạc giữa trung tâm thành phố bên Hồ Tây và Hồ Trúc Bạch thơ mộng, Summit Lounge (tầng 20, khách Sạn Sofitel Plaza Hà Nội) là điểm dừng cho những ai muốn thư giãn sau ngày làm việc bận rộn. Tại đây, khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Hà Nội khi hoàng hôn buông xuống và thưởng thức những hương vị cocktail đặc biệt.
Tại Sông Hồng Bar (sảnh khách Sạn Sofitel Plaza Hanoi), một thực đơn dành riêng cho giới doanh nhân đã được xây dựng vào tháng 9 với: món cuốn kiểu Ceasar, bánh mì nướng bơ kèm rau kiểu Ý, bánh mì kẹp thịt gà xông khói và sandwich cá ngừ.
Món cuốn kiểu Ceasar là món ăn đặc sắc của nhà hàng này.
Các khách sạn cao cấp Hà Nội luôn có những thực đơn "độc" dành riêng cho thực khách đặc biệt. Tiệc buffet được nhiều khách sạn lựa chọn vì có đa dạng các món, phục vụ nhiều đối tượng khách hàng.
Tại khách sạn Nikko - một trong những khách sạn lớn ở Hà Nội - khách hàng được dịp thưởng thức những sơn hào hải vị như tôm hùm, bò Úc...
Thực đơn tiệc trưa tự chọn quốc tế La Braserie thay đổi các món theo ngày, với các lựa chọn phong phú từ các món Âu, Á...
Được biết, riêng giá của bữa trưa tại nhà hàng này cũng xấp xỉ tiền triệu.
Melia là một khách sạn 5 sao nổi tiếng Hà Nội. Thực đơn của nhà hàng tại đây do đó cũng phải xứng tầm.
Cá hồi Na Uy là một món ăn cao cấp tại khách sạn này.
Cua bấy chiên bơ là món đặc sản cầu kỳ mà nhiều thực khách yêu thích.
Các loại thức uống ở đây được phục vụ miễn phí.
Giá các món ăn tại khách sạn Sofitel Plaza Hà Nội có vẻ "dễ chịu" hơn cả...
Tuy nhiên, giá bình dân nhất cũng phải lên đến cả nửa triệu đồng/suất.
Còn trong không gian sang trọng của Brasserie Westlake (tầng một, Sofitel Plaza Hà Nội), bếp trưởng Christian thiên về sự cầu kỳ trong hình thức của mỗi món ăn, nhằm mang lại sự thoải mái nhất cho thực khách.
Tọa lạc giữa trung tâm thành phố bên Hồ Tây và Hồ Trúc Bạch thơ mộng, Summit Lounge (tầng 20, khách Sạn Sofitel Plaza Hà Nội) là điểm dừng cho những ai muốn thư giãn sau ngày làm việc bận rộn. Tại đây, khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Hà Nội khi hoàng hôn buông xuống và thưởng thức những hương vị cocktail đặc biệt.
Tại Sông Hồng Bar (sảnh khách Sạn Sofitel Plaza Hanoi), một thực đơn dành riêng cho giới doanh nhân đã được xây dựng vào tháng 9 với: món cuốn kiểu Ceasar, bánh mì nướng bơ kèm rau kiểu Ý, bánh mì kẹp thịt gà xông khói và sandwich cá ngừ.
Món cuốn kiểu Ceasar là món ăn đặc sắc của nhà hàng này.