Thanh niên ăn chơi lêu lổng xăm trổ bỗng thay đổi vì "điều này"

(Kiến Thức) - Từ 1 thanh niên ăn chơi lêu lổng, sau khi lấy vợ và lên chức bố, chàng trai đã thay đổi 180 độ.

Làm bố với nhiều người là thực sự là chất xúc tác để thay đổi, câu chuyện của thanh niên này là một ví dụ. Trước đây chơi bời, lười biếng đến đâu thì sau khi lấy vợ, anh ta lại chăm chỉ bấy nhiêu. Từ việc lớn đến việc nhỏ, mọi thứ đều thay đổi đến không ngờ.
Theo chủ nhân của bài viết cho biết, nhân vật chính là 1 người anh mà anh chàng này quen, ngày xưa cũng ăn chơi không chịu đi làm ăn. Tưởng rằng sau khi lấy vợ, thói lêu lổng nó ngấm vào máu không chưa được. Nhưng điều bất ngờ đã xảy ra, người bố trẻ đã quay một phát 180 độ.
Sự thay đổi của người chồng trẻ bắt đầu đi làm chăm chỉ, ốm đau đến mấy cũng cố gắng lết xác đi. Sau khi đi làm về thì lại làm việc nhà, tắm rửa, chăm bé ăn. Thậm chí, người vợ còn cảm thấy bất ngờ với sự thay đổi khi ông chồng tranh hết việc trong nhà.
Thanh nien an choi leu long xam tro bong thay doi vi
 
Ngay sau khi câu chuyện được chia sẻ, hàng nghìn bình luận gửi đến ông bố đáng yêu này. Cũng như người đăng bài, nhiều dân mạng không giấu nổi sự ngạc nhiên về sự thay đổi.
Nickname H.H bình luận: "Thanh niên chơi được thì cũng chịu trách nhiệm được, chắc là động đến lòng tự trọng của thằng đàn ông, không muốn vợ con mình khổ nên mới thay đổi vậy. Tặng bạn biệt danh ông bố vàng của làng con mọn".
Còn nickname M.P cho hay: "Con lớn sẽ thấy tấm gương tốt của bố để học tập. Mừng nhất là cậu bé được lớn lên trong tình yêu thương và cũng chính em là động lực cho bố cố gắng thay đổi từng ngày".
Hiện nhân vật người chồng trẻ thay đổi từ ngày lên làm bố vẫn khiến nhiều người quan tâm và bình luận tích cực.
Thiên Anh

>> xem thêm

Bình luận(0)